KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập Fendi phái nam Xuân – Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi thế hệ

Rate this post

Với BST Fendi Xuân – Hè 2023, nhà xây giới hạn Silvia Venturini Fendi trao cho những game thủ trẻ tấm vé du hành vòng quanh trái đất để cảm nhận vẻ xinh trong sáng và tuyệt vời của đồng cỏ, đại dương mênh mông và bầu trời trong xanh. xanh với những bảng color nhẹ nhõm như xanh mướp, chàm, son, xám bạc… cùng cảm hứng phóng túng phóng túng tạo ra dấu ấn rất đặc trưng cho bộ sưu tập.

“Shop chúng tôi đang dần trở lại trạng thái tầm thường và giành lại quyền kiểm soát thời kì của tớ. Vì vậy, đây là một bộ sưu tập dành riêng cho thời kì rảnh rỗi. Shop chúng tôi phát sinh ra rằng đó là khoảng thời kì Shop chúng tôi sử dụng để trau dồi game thủ dạng thân và thị hiếu của tớ”, Venturini Fendi san sớt trước buổi trình diễn.

Bộ sưu tập mang tới những xây giới hạn giản dị với sự lên ngôi của denim, giầy lười và bảng color tươi tắn. Venturini đã ứng dụng tua rua vào nhiều xây giới hạn, thể hiện qua áo khóa ngoài, túi đeo tay và linh phụ kiện. ko kể những xây giới hạn y phục denim truyền thống, bộ sưu tập còn trình làng nhiều xây giới hạn denim lạ mắt với những cụ thể chắp vá và nhiều túi hộp. ko giới hạn lại ở đó, Fendi mang tới những xây giới hạn được xử lý khôn khéo với làm từ loại vải poplin, cốt tông và ripstop bên trên những loại áo ảo, áo sơ-mi hình tiết anoraks …

Ngoài ra, bộ sưu tập còn tồn tại những mẫu áo khóa ngoài được “upgrade” là siêu nhẹ nhờ túi trong liền mạch được liên kết bởi sóng siêu thanh, nút tráng, cùng theo với sự uyển chuyển của làm từ chất liệu và cụ thể. Đường xẻ xếp nếp nhẹ nhõm ở mỗi bên vai làm cho nó trông như một loại váy sơ-mi bay bổng, vô cùng tôn dáng vẻ vẻ lúc phối thích hợp với chiếc quần short cắt may. Quần ống rộng làm từ làm từ chất liệu len siêu nhẹ, denim hoặc gia bò dài tới mắt cá chân tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những hoạt động xuân hè.

“Mùa Xuân – Hè 2023, Shop chúng tôi sở hữu những bộ vest sở hữu tương đối nhiều túi, nhiều áo khóa ngoài siêu nhẹ sở hữu tác dụng chống thẩm thấu nước để game thủ mặc lúc đi phượt, tương thích cho những bài tập thể dục thể thao cường độ cao trong rừng nhiệt đới. Shop chúng tôi sở hữu những xây giới hạn thích thích hợp với văn phòng làm từ lông chồn, denim và siêu Lông cừu thoáng khí. Shop chúng tôi cũng rất sở hữu thể sở hữu sẵn khăn trải bãi hồ, sở hữu xây giới hạn chống trơn chống trượt trượt. những đường trượt được thử nghiệm bên trên cả boong của du thuyền hoặc những linh phụ kiện tuyệt vời cho một chuyến du ngoạn thuyền “, Venturini Fendi san sớt.” Đây là bộ sưu tập hội tụ đủ những yếu tố để lôi cuốn những tâm hồn tự do, trở thành nguồn cảm hứng vô tận để biến đổi và nâng lên tầm cao thế hệ bởi kỹ thuật thủ công và tiên tiến của nhà mẫu mốt. ”

Bộ sưu tập Fendi Men's Spring - Summer 2023: Điểm giao thoa giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 1
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 2
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 3
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 4
Bộ sưu tập nam giới Fendi Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 5
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 6

linh phụ kiện bao gồm dây chuyền cổ phái xinh Delfina Delettrez Fendi, đồng hồ đeo tay, túi đeo tay Fendi Roma và túi vải thô hoặc gia sở hữu điểm vượt trội với logo Fendi; loại túi giặt trông quý phái hơn bao giờ hết với dáng vẻ vẻ oversized, nhị quai ăn chơi sành điệu; Túi Peekaboo ISeeU Forty8 được gia công từ nhựa tái chế; và áo khóa ngoài denim color chàm Peekaboo tích hợp ngăn đựng lọ nước tiện lợi… ko giống nhau, loại túi Peekaboo ISeeU Petit trước tiên dành riêng cho phái nam được ra mắt với xây giới hạn gia bò cao cấp và dây mang đính hạt quý phái. hứa hứa hẹn sẽ tạo ra nên cơn lốc túi đeo tay phái nam mùa sau. Và luôn luôn phải sở hữu những loại khăn choàng cổ mang logo đặc trưng của tên thương hiệu.

Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 7
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 8
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 9
Bộ sưu tập nam giới của Fendi Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 10
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 11
Bộ sưu tập nam giới Fendi Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 12

“Tôi đã nói rất nhiều về trái đất trong những bộ sưu tập ăn mặc quần áo phái nam trước đây của Fendi, đất đai luôn luôn là chủ đề thích thú của tôi. Nhưng thời kì sắp đây, những phương tiện truyền thông liên tục nói về những hành tinh, những chòm sao đi lại quanh trái đất, về cách những phi hành gia tìm kiếm Venturini Fendi nói, “Những công bố đó nhắc nhở tôi rằng hành tinh xinh xinh này được liên kết với vũ trụ mênh mông, rộng to ngoài kia bởi những yếu tố hóa học, với color sắc xinh long lanh của đất nhưng mà tôi thích thú. Trái đất ko giống nhau hơn, là hành tinh duy nhất sở hữu người sinh sống, vì chúng ta sở hữu Nước. Đó cũng chính là khởi đầu, là sự thăng bởi, điều hòa, sự sống nhưng mà những nhà khoa học đang tìm kiếm bên trên những hành tinh. ” .

Bộ sưu tập nam giới Fendi Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 13
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 14
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 15
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 16
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 17
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 18

Khoa học khái niệm nước là ko color. Nhưng trong tâm trí của mọi công dân của trái đất – blue color là color của nước. Tuyết, mưa và sương mù là ba hình thái thời tiết đặc trưng nhất được hình thành do sự đổi khác trạng thái của nước (rắn – lỏng – khí). Vì vậy, nước trắng cũng chính là một hình dáng vẻ vẻ dung phổ thông của bạn. ko kể những loại color đất như Sienna, Sand Castel, Fawn, Burly Wood. white color và xanh lam sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập này giống như mạch nước ngầm chảy bên bên dưới những vùng đất, cũng sẽ hoạt động như một dòng chảy liền mạch đưa nước từ thượng nguồn ra hồ.

Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 19
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 20
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 21
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 22
Bộ sưu tập nam giới Fendi Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 23
Bộ sưu tập nam giới Fendi Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 24

“Cách đây ko lâu, tôi được truyền cảm hứng từ Donatella Versace – một người game thủ thân vừa cùng Shop chúng tôi đoạt được lĩnh vực năng động với sản phẩm hợp tác sở hữu tên Fendace. Cô đã tạo ra một loại váy phản ánh sự đổi khác color sắc của một bức tượng sau quy trình oxy hóa. Ý tôi là, một tác phẩm bị tàn phá vì thời kì đã biến đổi thành nguồn cảm hứng của Donatella Versace. thực ngạc nhiên. Chúng ta luôn luôn đề cao và theo đuổi những giá trị sống mãi với thời kì nhưng mà quên dần đi những nét xin xắn bị đổi khác theo thời kì. Đó là cách nhưng mà color gỉ sét, kết cấu loang lổ như sắt vụn cũ của Fendi ra đời. Chúng được tạo thành từ kim loại, mưa và độ ẩm. Chúng là một trong những phần thế tất của cuộc sống đời thường này “, nhà xây giới hạn nói thêm.

Bộ sưu tập Fendi Men's Spring - Summer 2023: Điểm giao thoa giữa hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 25
Bộ sưu tập nam giới Fendi Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 26
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 27
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 28
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Điểm chạm giữa hoài cổ và tươi mới - Ảnh 29
Bộ sưu tập Fendi nam Xuân - Hè 2023: Nét chấm phá giữa nét hoài cổ và sự tươi mới - Ảnh 30

Ngoài những đôi giầy Sport gia bò, nạm đá; giầy lười sở hữu đế O’Lock; và gia lộn hay giầy gia đanh tua rua… nón bucket, nón lưỡi trai, nón len móc cũng chính là những linh phụ kiện luôn luôn phải sở hữu của những quý ông diện trong mùa Xuân Hè sắp tới của Fendi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *