KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nhân hậu Thục gây hoang mang lúc bất thần muốn “đi tu”

Rate this post

thế hệ đây bên trên trang face cá thể của tôi, cô ca sĩ nhân hậu Thục bất thần bộc bạch ý định đi tu. Tuy thế, nhan sắc xinh xinh của cô lại thu được sự xem xét của người theo dõi thay vì dòng trạng thái bên trên. Cụ thể, nhân hậu Thục san sẻ: “Hay là chúng ta đi tu đi, nhưng yêu nhiều quá, mệt lắm”.

289301458_592433815571646_7402787150415172738_n

Cô mặc một bộ y phục white color giống với y phục cổ trang. cô gái còn khôn khéo búi tóc làm cho cho nhiều người liên tưởng tới hình tượng nhân vật Tiểu long phái xinh.

nhân hậu Thục sinh vào năm 1981, được biết tới với hàng loạt ca khúc hit như Nhật Ký Của Mẹ Dù với sai trái Vẫn Ở Đây...

với sự nghiệp khá thành công nhưng chuyện tình yêu của cô ca sĩ lại khá long đong. nhân hậu Thục và nhạc sĩ Tuấn Thăng từng với một tình yêu xinh. Nhưng thời kì cô mang bầu cũng chính là lúc chia ly game thủ trai. lúc đó cô thế hệ 21 tuổi và gặp rất nhiều khó khăn, phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhân hậu Thục vẫn uy lực vượt qua, một mình chăm sóc và nuôi dạy con gái nên người.

thế hệ đây, nhân hậu Thục đã đăng lên dòng trạng thái tâm trạng, san sẻ về mối tình đầu của tôi. cô ca sĩ tâm sự rằng cô đã đeo loại nhẫn nhưng cô đã kì vọng suốt 24 năm qua. Sau ngàn ngày xa cách, cô ca sĩ băn khoăn ko biết tình nhân cũ đã xoay sở thế nào với vết thương lòng. Tuy thế, những câu nói như “đeo nhẫn vào tay” hay “chờ em suốt 24 năm qua” làm cho cho xã hội mạng liên tưởng tới việc cô ca sĩ được cầu hôn.

“Em đeo nhẫn vào tay anh, chờ em 24 năm qua. Nhiều ngàn ngày xa cách, em tự hỏi anh đã xoay sở thế nào với vết thương đó, đau chảy máu, đau tới tả ​​tơi? Là anh xin lỗi em nghìn thu.” thời kì. Tôi hỏi: ‘Em với nhớ anh ko?’, Và sau đó tôi cảm nhận thấy mình thực ngu ngốc, vẫn như một đứa trẻ 17 tuổi điên dại. Anh ấy hỏi: ‘vì sao em lại làm vậy?’. Tôi cũng ko biết replay ở đâu, chỉ biết trong thâm tâm như một vết cắt sâu, đau như chưa từng thấy ”. nhân hậu Thục hoài cổ.

ht
hienthuc1-1554345709_680x0

Dù mối tình đầu gặp nhiều bất công nhưng nhân hậu Thục cam đoan ko ôm mối hận, thậm chí với nhu yếu được chết đi để với lại.

“Ta tưởng rằng ta thoát khỏi chấp trước tầm thường, vượt qua mỗi đại dương đớn đau, đã cạn nước mắt, nhưng sau rốt ngươi vẫn là cội nguồn khổ đau tử sinh ko thể đảo ngược. Là ta, ta nợ ngươi chính là nợ ko thể thu hồi.

Chúng ta ko tồn tại mở màn, vì vậy chúng ta ko tồn tại kết thúc. Tôi chán ghét game thủ dạng thân, với bất công hơn là ko hối hận, ko oán hận. Tôi yêu game thủ”, nhân hậu Thục cho biết thêm thông tin. “Mối tình đầu thường kết thúc một cách ngu ngốc, nó trong sáng tới mức chúng ta ước mình chết đi để với lại.” cô ấy nói rõ thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *