Thời Trang

Bộ sưu tập giầy thời trang và năng động đắt tiền tài cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Rate this post

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump thường đăng những đôi giầy nhân ngày ko giống nhau của bà bên trên Twitter. Năm 2010, độc nhái đếm được 130 đôi bên trên kệ giầy của cô.

Theo SCMP, bà Melania nhận được rất nhiều lời mời tặng giầy miễn phí từ những nhãn hiệu. Thông thường, tiền sảnh của Tháp Trump luôn luôn chật kín những tủ ăn mặc quần áo được giao cho Melania, và bà sẽ quyết định mặc gì trong những số ấy.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 2.

(Ảnh: Baklava_in_CA / Twitter)

Christian Louboutin là một trong những Brand Name giầy thích thú của Melania Trump. từ thời điểm năm 2010, cô từng khoe hàng loạt đôi giầy gót cao red color của nhà xây giới hạn người Pháp.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 3.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Melania cũng tậu giầy Christian Louboutin lúc ra mắt sản phẩm chăm sóc gia của riêng mình. Mặc dù công việc kinh doanh ko thành công nhưng cô vẫn đăng hình ảnh về đôi giầy của tổ chức và cho biết thêm mình đang đi họp. Cô gọi đôi giầy gót cao màu sắc hồng là “city sang trọng và quý phái”, ngụ ý sự sang trọng và quý phái của một thành phố.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 4.

Trong cuộc gặp với Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, Melania Trump mặc áo khoác bên phía ngoài Michael Kors trị giá 2.195 USD và giầy gót cao Christian Louboutin trị giá 775 USD.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh 5.

Một Brand Name giầy khác nhưng Melania cũng thích thú là Manolos. Cựu Đệ nhất phu nhân từng diện một vài gót cao trị giá 625 USD của Brand Name này để tới thăm những khu vực bị tàn phá bởi vì cơn bão Harvey vào năm 2017. song, bà bị chỉ trích là vô lý lúc cố tình. Đi giầy gót cao tới vùng lũ.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 6.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Melania cũng mặc một vài tương tự lúc tới thăm bệnh viện ở Brussels vào năm 2017. Brand Name Manolos cũng chính là tậu lựa của bà trong những chuyến công du quốc tế, chẳng hạn như chuyến thăm London vào năm 2019.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 7.

Bà Trump đi giầy gót cao Manolo Blahnik trị giá 595 USD trong ngày chuyển tới Nhà Trắng cùng đại trượng phu Barron vào năm 2017. Đệ nhất phu nhân cũng xách một chiếc túi Hermes Birkin ước tính khoảng 13.000 USD.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 8.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Gianvito Rossi cũng lọt được vào danh sách những đôi giầy gót cao thích thú của bà Trump. Vào tháng 7 năm 2014, cô đã đăng một tấm hình đi một vài dép ren black color của Brand Name để hoàn thiện phong thái đi dạo buổi tối mùa hè của tôi.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh 9.

(Ảnh: Melania__trump / Instagram)

Ngoài giầy gót cao, thỉnh thoảng bà Trump cũng thể hiện niềm thích thú với giầy bệt. Trong một lần, người ta thấy bà đi ngang qua bãi cỏ Nhà Trắng với giầy Sport Adidas, Converse và Nike hoặc giầy đế bệt lúc rời Nhà Trắng để nhường chỗ cho tất cả những người kế nhiệm.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh 10.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Đôi dép đi hồ Valentino màu sắc hồng cũng chính là linh phụ kiện thích thú của Melania Trump. Cô ấy đã đăng nó lúc đang đi nghỉ ở bãi hồ ở Florida.

Leave a Reply

Your email address will not be published.