KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: xây ngừng từ game thủ dạng năng

Rate this post

Vào tháng 6 năm 2020, Givenchy chính thức công bố té nhiệm nhà xây ngừng Matthew M. Williams làm giám đốc sáng tạo của bọn họ, kế nhiệm Clare Waight Keller trong cả ăn mặc quần áo phái mạnh và phái xinh. tổng giám đốc của tập đoàn LVMH và chủ sở hữu của Givenchy cho biết thêm thông tin ông tin rằng tầm nhìn của Williams về vẻ xinh văn minh sẽ hỗ trợ Brand Name thời trang và năng động cao cấp mở ra một trang thế hệ bùng cháy hơn. .

Bộ sưu tập trước tiên nhưng Matthew reviews bên dưới tên Brand Name xa xỉ của Pháp là Ready-To-Wear Xuân Hè 2021. Kể từ đó tới nay, Shop chúng tôi chưa bao giờ phải thất vọng về những màn trình diễn của anh. . mẫu bóng của Brand Name cá thể Alyx của Matthew vẫn còn đấy đó, song, những xây ngừng trọn vẹn thích thích hợp với đối tượng người sử dụng quý khách là những người sang trọng và quý phái, thời trang và năng động ứng dụng hay thậm chí là Gen Z với gu thẩm mỹ thế hệ lạ, những cá thể sẵn sàng chi tiền cho một vài Yeezy Foam Runner như ko khác.

Givenchy bên dưới thời Matthew tiếp tục thể hiện kỹ năng sáng tạo rất tốt bên trên cơ sở “cắt may vừa sang trọng”. Matthew nỗ lực giữ DNA của Brand Name – lịch sự, thông minh, phong thái. song, thay vì thể hiện yếu tố lịch sự bên trên những làm từ chất liệu nhẹ nhõm và tối giản vốn sở hữu, Matthew mở đầu sử dụng làm từ chất liệu gia khá hầm hố và thô ráp; anh thường ko xây ngừng theo chủ đề nhưng đặt tính ứng dụng của xây ngừng lên hàng đầu; anh ấy đã thêm một vài mặt hàng thời trang và năng động lượn phố vào bộ sưu tập để nâng cao hơn nữa tầm nhìn của tớ về tương lai…

Trở lại sau đại dịch, giám đốc sáng tạo đã cho ra mắt bộ sưu tập Resort 2023 dành riêng cho cả phái mạnh và phái xinh, như một thời cơ để thể hiện rõ hơn tầm nhìn của tớ đối với từng giới. Mở màn cho bộ sưu tập là một bộ vest dài black color dệt kim tinh xảo với chiếc quần ống rộng tạo dáng vẻ vẻ uể oải, chỉ mặc với một mẫu áo lót. Bộ y phục phản ánh gu thẩm mỹ của Thế hệ Z – phóng khoáng nhưng vẫn sexy nóng bỏng, và điều này cũng rất được thể hiện qua những mẫu áo khóa ngoài và áo khóa ngoài gia được cắt may ngắn gọn, những mẫu váy bút chì bởi gia bóng, những mẫu váy dạ hội sang trọng và quý phái và những mẫu quần âu hàng hiệu.

Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 1
Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 2
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 3
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 4
Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 5
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 6

Bộ sưu tập dành riêng cho đàn bà nâng cao cảm giác về một tủ ăn mặc quần áo sang trọng và quý phái, phái xinh tính hơn chung. Hãy nhìn vào vòng eo nhỏ gọn của mẫu áo khóa ngoài Perfecto cứng và mẫu áo khóa ngoài ban ngày được may đo quyến rũ và mềm mại; hay đường viền cổ cao bên trên mẫu áo sơ-mi hình tiết gia báo quý phái, và mẫu quần ống rộng lịch sự của Milano … làm từ chất liệu denim dày, hình tiết động vật với mẫu mã xinh, y phục được xây ngừng riêng với nét cắt cúp trễ tràng … Tất cả đều tăng cường thêm vẻ quyến rũ cho phái xinh.

Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 7
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 8
Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 9
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 10
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 11
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 12

Matthew cho biết thêm thông tin ông chủ yếu tìm hiểu thêm những xây ngừng nhà mang tính chất hình tượng từ cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960, và một tẹo ăn mặc quần áo từ những năm 1980. Đó là những game thủ dạng phác thảo trước tiên của hình tiết báo đốm, và mẫu áo choàng crêpe de chine một vai từ bộ sưu tập thời trang và năng động cao cấp mùa hè năm 1967, và cả dây mang vai dạng chuỗi với những viên ngọc trai quá khổ đính bên trên phần cổ áo …

Đối với y phục phái mạnh, Matthew Williams nói thẳng rằng bộ sưu tập được tạo ra vì chính anh ấy. “lúc tôi xây ngừng y phục phái mạnh, đó thực sự là thứ tôi sẽ ăn diện, cách tôi ăn diện. Nó rất cá thể, ”anh nói. rất sở hữu thể vì điều này, cách tiếp cận tủ ăn mặc quần áo của phái mạnh giới cũng đang phổ biến, từ những bộ vest và áo khóa ngoài khá quá khổ cho tới quần denim và bộ đồ quần áo Sport bởi nylon. Giống như y phục phái xinh, mỗi thứ mang lại cảm giác lịch sự và thoải mái và dễ chịu hơn chung. ko nhân nhượng về mỗi mặt, những xây ngừng giản dị và đơn thuần thể hiện tính làm sang trọng của Givenchy: y phục văn minh, ngắn gọn, tinh giản, nổi trội đối với những sản phẩm được sinh sản công nghiệp.

Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 13
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 14
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 15
Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 16
Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 17
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 18

Một cơ chế may đo thế hệ dành riêng cho phái mạnh giới tập trung vào sự sang trọng và quý phái thoải mái và dễ chịu và giản dị và đơn thuần xếp lớp: áo khóa ngoài dài, ống rộng và áo dệt kim phối thích hợp với những loại vải thế hệ tiếp sau và cách xử lý denim thế hệ. ăn mặc quần áo mặc mỗi ngày bao gồm áo sơ-mi sở hữu chữ varsity, logo 4G dệt kim, bộ đồ quần áo Sport và áo parka sở hữu khóa, trong lúc y phục thường ngày chủ yếu là bộ ăn mặc quần áo dáng vẻ vẻ bộ dành riêng cho trẻ em. quan yếu hơn, sở hữu những bộ đồ quần áo gia được cắt may rất vừa sang trọng.

Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 19
Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 20
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 21
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 22
Bộ sưu tập Givenchy Resort 2023: thiết kế từ bản năng - Ảnh 23
Bộ sưu tập Resort 2023 của Givenchy: thiết kế từ bản năng - Ảnh 24

Williams ko thường nói về nguồn cảm hứng hay ý nghĩa đằng sau những bộ ăn mặc quần áo nhưng anh ấy xây ngừng. “Tôi thực sự chỉ xây ngừng theo game thủ dạng năng: những gì tôi nghĩ là tuyệt vời, cách tôi nhìn đàn bà và phái mạnh nhi nên ăn diện,” anh nói. Những món linh phụ kiện như giầy Sport TK-360 dệt kim technology cao, túi đeo tay thế hệ phát triển từ mẫu Antigona và túi cắt G Hobo, kính râm ăn chơi sành điệu hay túi du ngoạn… tưởng chừng ko quá cầu kỳ nhưng vững chắc và kiên cố sẽ làm cho hài lòng tệp quý khách của Williams.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *