KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Cà Mau” là bộ y phục dân tộc xinh tuyệt vời nhất tại hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022

Rate this post

Tối 14/6, tối thi y phục dân tộc – National Costume của hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 đã ra mắt thành công tốt xinh với những màn trình diễn “bùng nổ” và tỏa sáng của top 41 sỹ tử TP.HCM. . 41 bộ y phục dân tộc đều thể hiện được ý thức, ý nghĩa, những nét tỏa nắng rực rỡ của văn hóa, cuộc sống thường ngày và nhân loại việt nam giới nam giới. Tại tối diễn, BGK đã tậu ra top 10 y phục dân tộc tuyệt vời và top 3 y phục dân tộc xinh tuyệt vời nhất. “Cà Mau” – xây giới hạn của Nguyễn Quốc việt nam giới giỏi đạt giải Nhất của cuộc thi và là xây giới hạn được kỳ vọng sẽ sát cánh đồng hành cùng tân hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới tới với trường đấu quốc tế Miss Universe 2022.

Sau những phần thi quan yếu như “Người xinh đại dương”, “Người xinh phiên tài năng”, “Người xinh tài năng”, top 41 sỹ tử chính thức bước vào tối trình diễn y phục dân tộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 với những bộ y phục được xây giới hạn vô cùng tuyệt vời, ý tưởng thâm thúy, lạ mắt, tôn vinh những giá trị văn hóa việt nam giới nam giới.

ko làm người theo dõi thất vọng, top 41 sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 đã giỏi truyền tải thần thái của bộ y phục qua những bước catwalk chuyên nghiệp và thần thái tuyệt vời, đầy phiên tài năng, tự tín và tự hào. niềm tự hào của một “Vinawoman”. Bộ y phục xinh tuyệt vời nhất trong tổng số 41 xây giới hạn dự kiến ​​sẽ được tậu làm quốc phục chính thức của tân hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới tới với trường đấu vẻ xinh – Miss Universe 2022.

Buổi trình diễn y phục dân tộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 là nơi tôn vinh phiên bản sắc việt nam giới từ đời sống, văn hóa tới nhân loại. những nhà xây giới hạn trẻ tới từ rất nhiều trường đại học bên trên địa bàn TP.HCM đã cho ra đời 41 mẫu xây giới hạn tuyệt vời, đằm thắm phiên bản sắc việt nam giới. song song, những bộ y phục dân tộc vừa tinh xảo thể hiện vẻ xinh tự tín, tiên tiến của một “Vinawoman” vừa phá bỏ những quy tắc về loại xinh để tôn vinh những nét văn hóa lạ mắt, thú vị của nhân loại. việt nam giới nam giới.

Mỗi bộ y phục đều sở hữu một câu chuyện riêng và làm cho người theo dõi thích thú. tiêu biểu là xây giới hạn “Bánh tráng trộn Sài Gòn” của Lê quang quẻ Thắng thể hiện món ăn đường phố thân thuộc, giản dị nhưng tuyệt vời bên trên sân khấu. xây giới hạn của “The Fisherman” nhận được ko ít sự tán thưởng của người theo dõi vì sự tỉ mỉ trong từng cụ thể, color sắc đáng yêu và dễ thương lôi cuốn người xem.

y phục “Chị Sáu” của NTK Nguyễn hoàng tộc được lấy cảm hứng từ phái xinh hero Liệt sĩ Võ Thị Sáu qua phần trình diễn nhập tâm của sỹ tử Nguyễn Thị Lệ nam giới (SBD 337). Sân khấu trình diễn y phục dân tộc của hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 như thổi bùng lên trong thâm tâm quan khách, người theo dõi niềm xúc động và lòng yêu nước hào hùng.

Loạt xây giới hạn này tới với những tác nhái tuổi đời còn rất trẻ nhưng sở hữu tình yêu to với thời trang và năng động và văn hóa việt nam giới nam giới. Nhiều mẫu xây giới hạn lạ mắt khác như “Vina Vechai” lấy cảm hứng từ những loại xe thu tậu ve chai, “Thầm nhủ” gợi nhớ heo đất tiết kiệm, “Chiếu Cà Mau” tôn vinh nghề làm chiếu, “Tiệm nail” nhắc tới nghề nail hay “kín mít hoa dã quỳ”, “Bẫy long phụng”, “Nghề đan tôm” lạ mắt và sáng tạo đã biến sân khấu tối trình diễn y phục dân tộc trở thành nơi giao lưu giữa những nghệ nhân những loại hình văn hóa việt nam giới nam giới. chương trình thực sự bùng nổ, lôi cuốn toàn bộ khách mời, người theo dõi lưu ý theo dõi.

hồ hết những bộ y phục dân tộc đều sở hữu nhiều cụ thể cầu kỳ, nặng và kềnh càng nên khó vận chuyển. Đó vừa là thử thách vừa là thời cơ để top 41 sỹ tử của hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 thể hiện kỹ năng ứng biến bên trên sân khấu, cách xử lý y phục và ko giống nhau là thể hiện hết năng lực và tỏa sáng của tớ. tỏa nắng rực rỡ với những bộ y phục dân tộc đầy tâm huyết của những nhà xây giới hạn trẻ.

Sau thời kì chấm tậu, giải Nhất đã thuộc về xây giới hạn “Ca trưởng” của Nguyễn Quốc việt nam giới (Đại học Tôn Đức Thắng). “Cà Mau chiếu” được lấy cảm hứng từ làng chiếu Cà Mau – một làng quê bình dị ở cực nam giới Tổ quốc giàu truyền thống yêu nước và giàu sức sống. Nơi ấy là miền quê nhưng những nhân loại chất phác, mộc mạc nơi đây đang miệt mài lao động để tạo ra vẻ xinh cho non sông. Làng chiếu Cà Mau từ làng nghề thành làng thời chiến, từ nghệ nhân thành du kích hào hoa. Là vùng quê đã từng nhuộm đỏ máu, trải qua những năm tháng khói lửa chiến tranh càng làm sâu đậm thêm ý nghĩa của ngày vui lao động sinh sản. Như vậy, với thành công ngoạn mục này, “Chiêu Cà Mau” được dự đoán sẽ trở thành quốc phục của tân hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới tại cuộc thi Miss Universe 2022.

Giải nhì thuộc về xây giới hạn “Bánh tráng phơi sương” của Phan Xuân Giàu (ĐH Văn Lang). Ý tưởng chính của “bánh tráng” là phiên phiên bản cổ xưa của bánh tráng. “Bánh tráng cuốn” được coi là sáng tạo bao đời của người việt nam giới, là món ăn được người dân nội địa và quốc tế tiếp nhận nồng nhiệt. Chỉ với một loại bánh tráng giản dị nhưng đã thể hiện được sự sáng tạo, vẻ xinh siêng năng, siêng năng, nhiệt huyết với công việc, tôn vinh vẻ xinh của người đàn bà việt nam giới nam giới, thêm vào đó là những hình tiết được ấn ấn. bên trên bánh tráng cũng phần nào tôn vinh nét trẻ xinh của làng nghề đan lát tre việt nam giới nam giới.

Giải Ba thuộc về xây giới hạn “Nghệ thuật tôm và tre” của Nguyễn Minh Khôi (Đại học Văn Lang). xây giới hạn này được lấy cảm hứng từ sản phẩm thủ công lạ mắt mang đậm phiên bản sắc dân tộc của người việt nam giới là biến thân tre thành những con tôm rồng sống động của làng nghề thủ công Bình Định. “Tôm mỹ nghệ tre” sở hữu yêu cầu lan tỏa việc bảo tồn và phát triển làng nghề thủ công mỹ nghệ việt nam giới nam giới, song song ra mắt tới đồng minh quốc tế một sản phẩm lạ mắt được gia công từ tre. “Tôm tre nhân tạo” mang sứ mệnh đại diện cho nghị lực bứt phá là phiên tài năng của người đàn bà việt nam giới nam giới vượt qua thử thách, giới hạn để cam kết giá trị phiên bản thân.

Cả ba bộ y phục đều thể hiện trọn vẹn tiêu chuẩn chỉnh của một bộ y phục dân tộc lạ mắt, giàu tính thẩm mỹ và làm sang trọng, ứng dụng và truyền tải những giá trị văn hóa việt nam giới nam giới tới đồng minh bên trên trái đất. song, xây giới hạn của “Chiêu Cà Mau” vô cùng tuyệt vời với cảm giác sân khấu đáng yêu và dễ thương, xây giới hạn tôn vinh vẻ xinh hình thể của người trình diễn và trở thành nổi trội giá trị văn hóa, phiên bản sắc dân tộc việt nam giới nam giới. trở thành quốc phục chính thức của đại diện việt nam giới nam giới tại Miss Universe 2022./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *