KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

SOHEE ra mắt Brand Name năng động phái mạnh DE OBELLY

Rate this post

SOHEE là Brand Name năng động văn phòng cao cấp do doanh nhân Hà Bùi sáng lập vào năm 2013. tới nay, sau sắp 10 năm phát triển, SOHEE đã biến đổi thành một trong những Brand Name năng động văn phòng dành riêng cho phái xinh nổi tiếng, phủ sóng khắp trái đất. bên trên toàn nước với hệ thống 30 showroom trải dài khắp những tỉnh thành miền bắc bộ và miền trung bộ.

SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY - 1
Doanh nhân Khánh Phạm (trái) và doanh nhân Hà Bùi (phải) trong lễ ký kết (Ảnh: SOHEE).

DE OBELLY là Brand Name năng động phái mạnh cao cấp do trạng sư, doanh nhân người Mỹ gốc việt phái mạnh – Khánh Phạm sáng lập. Brand Name thành lập khai trương showroom trước tiên vào tháng 10 năm 2021 – thời khắc nhưng mà dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và liên quan nặng nề tới nền kinh tế tài chính. Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng chỉ với sau nửa năm, DE OBELLY đã minh chứng được tiềm năng phát triển của tôi bởi sự việc ko ngừng mở rộng mạng lưới showroom và tới nay đã sở hữu 16 showroom bên trên toàn nước.

SOHEE và DE OBELLY – 2 Brand Name năng động trọn vẹn ko giống nhau nhưng lại trở thành một trong event ký phối hợp tác vào trong ngày 15/5 tại hotel Sofitel Metropole Hà Nội. tham dự event sở hữu dàn nghệ sĩ nổi tiếng showbiz như: Á hậu Dương Tú Anh, siêu mẫu Vĩnh Thụy, Á hậu Á Hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh, vợ ck NSND Lan Hương, NTK Hà Duy, NTK Vân Anh Scarlet, MC. Phương phái mạnh…

Tại buổi lễ, doanh nhân Hà Bùi – chủ toạ HĐQT tổ chức năng động SOHEE và DE OBELLY – cho biết thêm, cách đây 3 năm, với tư cách là kẻ sáng lập SOHEE, chị muốn tìm thời cơ đưa Brand Name sang Mỹ nên đã gặp gỡ doanh nhân Khánh Phạm – a. trạng sư người Mỹ gốc việt phái mạnh.

“Sau nhiều lần trò chuyện, địa chỉ chúng tôi nhận thấy cả nhị đều sở hữu chung tầm nhìn trong kinh doanh. Tôi sở hữu tham vọng đưa SOHEE ra thị trường quốc tế, và trạng sư Khanh Pham muốn đầu tư về quê nhà sau 30 năm sinh sống. Từ đó tới nay, địa chỉ chúng tôi đã biến đổi thành người người chơi sát cánh làm cho ra đời đứa con ý thức chung – Brand Name năng động phái mạnh DE OBELLY ”, doanh nhân Hà Bùi cho biết thêm.

là kẻ sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh năng động văn phòng, phái xinh doanh nhân sinh vào năm 1983 đã lặng lẽ đứng sau giúp trạng sư Khánh Phạm cho ra mắt Brand Name DE OBELLY với những sản phẩm năng động phái mạnh cao cấp. . Lấy cảm hứng từ năng động Ý, sản phẩm chính của Brand Name là những bộ vest (Âu Đài) mang phong thái cổ xưa âu lục và phom dáng vẻ vẻ được xây giới hạn riêng để thích ưa thích với thân thể của phái mạnh giới việt phái mạnh phái mạnh.

SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY - 2
Trong event ngày 15/5, siêu mẫu Vĩnh Thụy – Đại sứ Brand Name DE OBELLY và Á hậu Tú Anh – Đại sứ Brand Name SOHEE cùng xuất hiện (Ảnh: SOHEE).

Theo san sẻ của doanh nhân Khánh Phạm – Tổng giám đốc tổ chức năng động SOHEE và DE OBELLY, anh và nhà xây giới hạn Gaetano tới từ Ý đã dành nhiều thời kì và công sức nghiên cứu những bộ âu phục để tìm ra những bộ vest vừa khít cho quý khách. . Anh tâm sự: “Là một trạng sư, y phục hằng ngày của tôi sắp như là những bộ vest. Dù thế, những bộ vest của Mỹ sở hữu phom dáng vẻ vẻ khá rộng, ko thích ưa thích với thân hình nhỏ ốm bỏng của người châu Á như tôi. Vì vậy, lúc tôi quyết định xây dựng DE OBELLY, tôi muốn của tôi những bộ vest giúp phái mạnh nhi việt phái mạnh toát lên vẻ lịch lãm, chỉ cần mặc vào là tôn dáng vẻ vẻ, ko cần biến đổi nhiều “.

ngoại trừ việc nghiên cứu hình dáng vẻ vẻ, DE OBELLY còn chú trọng tới quality sản phẩm với vật liệu được nhập khẩu trọn vẹn từ âu lục. Brand Name đã ký phối hợp tác với 2 tổ chức to là Tootal Fabrics Hà Lan – đơn vị chuyên cung ứng vải cao cấp cho hơn 80 quốc gia bên trên trái đất, đã sở hữu chứng thực đạt tiêu chuẩn chỉnh của Global Organic Textile Standards (GOTS) cơ quan. – và Italian Productions, tổ chức sinh sản phụ kiện thời trang gia cao cấp như túi đeo tay, giầy dép, thắt sườn lưng … để sở hữu những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh âu lục phục vụ quý khách việt phái mạnh phái mạnh.

SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY - 3
những vị khách quốc tế tới chúc mừng Brand Name SOHEE và DE OBELLY (Ảnh: SOHEE).

Năm 2022, nhị doanh nhân Hà Bùi và Khánh Phạm dự kiến mở 35 showroom DE OBELLY bên trên toàn nước để tới năm 2023, Brand Name này sẽ tiến ra thị trường quốc tế. Với mục tiêu to này, tại event ra mắt ngày 15/5, nhãn hiệu đã công bố sắm lựa siêu mẫu Vĩnh Thụy trở thành đại sứ Brand Name DE OBELLY. song song, DE OBELLY cũng trở thành nhà tài trợ chính của chương trình “Người ấy là ai 2022”. Chương trình truyền hình do MC Nghệ Sỹ Trấn Thành làm host sẽ lên sóng tập trước tiên vào trong ngày 20/5 bên trên những kênh HTV2, VTV Cab, Vieon Chanel.

DE OBELLY Brand Name năng động cao cấp của Ý

Trang mạng: https://de-obelly.com

Fanpage: https://www.facebook.com/deobellyvietnam

Hotline: 1900599961

Trang mạng: https://de-obelly.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *