KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập hình xăm mini dành riêng cho những cô gái mê xê dịch ELLE

Rate this post

“Ít nhiều gợi”, đó cũng chính là ý thức nhưng mỗi hình xăm mini mang tới cho tất cả những người sở hữu nó.

Mỗi mùa là một mùa vận động đối với những người theo chủ nghĩa “dịch chuyển”. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi hiện đang quá bận rộn với tài liệu trong văn phòng và nhìn ra cửa sổ mơ về một cuộc phiêu lưu thế hệ nhưng chưa thể thực hiện được? Thử một hình xăm nhỏ về chủ đề này còn rất với thể thỏa mãn với yêu cầu dịch chuyển của người chơi một tẹo.

Cuộc phiêu lưu bên trên phi cơ

Hình ảnh loại phi cơ như một “điểm xuất phát” lưu lại cuộc phiêu lưu mở ra một hành trình thế hệ. Trong nghệ thuật xăm hình, loại phi cơ cất cánh giống như một “lời tiên tri” tuyên bố khát vọng hướng tới tương lai, ko chùn bước cũng ko sợ hãi. Hơn nữa, hình xăm mini loại phi cơ và cánh cửa sau ko thể bẻ gãy còn cho biết thêm sẽ còn nhiều hành trình, nhiều chặng bay nữa để biến “giấc mơ xê dịch” của người chơi thành hiện thực.

hình xăm máy bay

Ảnh: Bộ lọc hình xăm.

Hình xăm la bàn bên trên cổ tay

Từ ngày xưa, người Tây Ban Nha đã tin rằng loại la bàn sẽ mang lại màu đỏ lộc may cho những chuyến thám hiểm của du khách. Đó cũng chính là lý do Tây Ban Nha cũng chính là quốc gia trước tiên đưa la bàn vào nghệ thuật xăm hình thế hệ này. La bàn là một trong những sáng tạo vĩ đại của loài người, giúp chúng ta xác định phương hướng và được sử dụng rất nhiều trong quân sự. Theo thời kì, sự lên ngôi của chủ nghĩa tối giản đã thu nhỏ hình ảnh la bàn để hình xăm mini bên trên cổ tay phái xinh này trông nhanh chóng nhẹn và nhẹ nhõm hơn.

hình xăm la bàn

Ảnh: xây ngừng hình xăm.

Cành bên dưới ống tay áo

tự nhiên luôn luôn gắn liền với chuyến hành trình xa của mỗi cá nhân. Đâu đó với giọt sương bên trên lá cây buổi sớm mai, đâu đó cũng đều rất với thể là cành cây mùa hạ nửa vắt sang Thu.

Phái xinh luôn luôn tìm những vị trí bên trên cánh tay để làm nổi trội hình xăm mini, món trang sức sang trọng mỏng mảnh manh nhưng phù phiếm này. Vẫn là một ý tưởng nhẹ nhõm, nhưng ý nghĩa thể hiện qua cách sắp xếp color sắc, mật độ đường nét cây cối cũng mang nhiều ý nghĩa ko giống nhau. Hình xăm mini cành cây bên dưới ống tay áo tuy mỏng mảnh manh nhưng vẫn tôn vinh thần thái phóng khoáng của những Fan Hâm mộ mê du ngoạn.

Hình xăm mặt trời mini

ko cần tìm đâu xa, hình xăm mặt trời mini sau vai là sự tìm lựa hợp lý cho cô gái hay vận chuyển. khoảng ko và vũ trụ luôn luôn đưa tới nguồn cảm hứng vô tận cho mỗi cá nhân. Mặt trời đang soi sáng mỗi bước chúng ta đi bên trên hành trình của tớ và dẫn dắt chúng ta tới những vùng đất thế hệ. Xăm “chút mặt trời” ở bả vai vừa mang lại nguồn tích cực cho tất cả những người chơi dạng thân vừa thể hiện sự nhiệt huyết trong tính cách của người chơi.

hình xăm mặt trời

Ảnh: xây ngừng hình xăm.

Mặt trăng tỏa sáng sau núi

Từ rạng đông tới hoàng hôn, nhẹ nhõm chuyển từ sáng sang tối, hình xăm mini mang ko gian tối tối của hành trình tạo cảm giác thư thái tới tĩnh lặng. Với vầng trăng thấp thoáng sau dãy núi xa, người chơi như được vỗ về và lắng tai tự nhiên sau một ngày rong ruổi bên trên một chuyến hành trình xa. mỗi hành trình, mỗi chặng đường đều cần với một nơi để ngơi nghỉ. mỗi cá nhân đều xứng đáng được ngơi nghỉ một tẹo – một tẹo trước lúc trở lại đúng hướng.

hình xăm nhỏ

Ảnh: Bộ lọc hình xăm.

Hình xăm con chim sau gáy

Hoàng hôn buông xuống bên bậu cửa sổ, cũng chính là lúc đàn chim trở về tổ sau một ngày kiếm ăn. Chim luôn luôn được ví như vật tự do hữu hình của loài người từ ngày xưa, chúng ta thèm khát được hòa mình vào bầu trời, thèm khát được vẫy vùng bên trên ko cao nhưng ko vướng bận bất kỳ điều gì. Hình xăm chim muông mini sau gáy nhắc nhở những người ham du ngoạn rằng, dù với tự do vươn mình mày mò mỗi chân trời thì ai ai cũng cần với một chốn ngơi nghỉ, một mái ấm để ta trở về.

“những ngôi sao 5 cánh” bên trên xương đòn

Xương quai xanh là một trong những nơi quyến rũ nhất bên trên thân thể người con gái. Nếu điểm xuyết thêm một hình xăm mini nhẹ nhõm, tinh xảo thì càng lôi cuốn sự để ý của kẻ đối diện. Hình xăm “ngôi sao 5 cánh” trải dài bên trên xương quai xanh nhì bên thấp thoáng sau phần cổ áo sẽ hỗ trợ nàng toát lên vẻ bí hiểm. Mẫu hình xăm tại vị trí này sẽ khá xinh lúc phối ưa thích với những xây ngừng áo / váy lệch vai. Tuy thế, vị trí xương quai xanh là một trong những vị trí rất đau lúc xăm nên người chơi nên cân nhắc trước lúc tìm lựa xăm hình tại đây.

hình xăm nhỏ

: Nh: Instagram @stanislava__pinchuk.

Hình xăm nhỏ trái đất

lúc kết thúc cuộc hành trình, đã tới lúc quay lại lối sống cũ. Một hình xăm trái đất mini bên trên cổ tay như một mục tiêu được đưa ra vì những Fan Hâm mộ thích du ngoạn tới và đi trong những vị trí du ngoạn sắp tới. Trái đất rộng to, cùng một tổ quốc hay những nơi cô gái dời non lấp bể bên trên người chơi dạng đồ, hãy để hình xăm trái đất mini bên trên cổ tay gợi nhớ cho cô ấy.

hình xăm nhỏ

Ảnh: Bộ lọc hình xăm.

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Ý

Nguồn: tập san con gái ELLE

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *