KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: y phục phái mạnh ko cần quá phái mạnh tính?

Rate this post

Sau cú “hack” với Balenciaga, hợp tác high-low với Adidas, Gucci thế hệ đây đã chính thức xướng tên phái mạnh ca sĩ Harry Styles vào tầm quan trọng hợp tác viên sáng tạo thế hệ nhất, kỳ vọng sẽ hỗ trợ Brand Name do Kering sở hữu đạt doanh thu khủng.

Harry Styles và giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã đồng sáng tạo bộ sưu tập gồm 25 mẫu xây giới hạn sẽ được bán trong hệ thống siêu thị toàn thế giới của Brand Name vào tháng 10. tham dự vào quy trình sáng tạo giúp ích như một đại sứ Brand Name. Brand Name của phái mạnh ca sĩ với một bước tiến dài.

Động thái này, được công bố trong buổi họp báo ở Milan, theo sau game thủ dạng cập nhật chiến lược cho tập đoàn, nơi chúng ta công bố mục tiêu doanh thu trung hạn là 15 tỷ euro một năm, đối với mức 9,7 tỷ euro năm ngoái. Năm 2021, với sự tương trợ của những đại sứ Brand Name hạng A như Harry Styles, Jared Leto và Lee Jung Jae, Gucci cũng đã với một năm thân thiện với giới truyền thông.

Bộ sưu tập, bắt nguồn từ việc cắt may tiền tiến và nhắm thẳng vào cơ sở fan hâm mộ trẻ của Harry Styles, đã được ra mắt tại Tuần lễ thời trang và năng động Milan dành riêng cho phái mạnh giới. Gucci coi y phục phái mạnh là một thời cơ phát triển cho Brand Name, vì vậy đã tậu cho bộ sưu tập một loại tên vui nhộn và dễ chịu: “Ha Ha Ha”. trong những số ấy, những xây giới hạn từ cấu tạo từ chất vải di sản của Anh và Ý được phối yêu thích với bộ quần áo ngủ in hình kỳ quái, áo sơ-mi cao cổ và áo cộc in hình “gấu nhăn nhó”. cả Harry Styles và Michele đã tậu làm hình tượng cho sự hợp tác của chúng ta.

Nam ca sĩ Harry Styles luôn thể hiện khả năng mix match của mình và làm mới những bộ trang phục một cách bất ngờ.
phái mạnh ca sĩ Harry Styles tiện thể hiện kĩ năng mix-match và làm thế hệ y phục một cách bất thần.

Harry Styles ko tồn tại mặt ở Milan lúc bộ sưu tập được trình chiếu do đi lưu diễn ở London, nhưng Michele đã ở đó để giảng giải tình game thủ mở màn lúc chúng ta gặp nhau lần trước tiên vào năm 2015 đã trở thành một mối quan hệ như thế nào. hợp tác ngày thời điểm ngày hôm nay. “Shop chúng tôi đã rất thân thiết, vì vậy khoảng một năm trước, tôi đã nói với Harry: vì sao chúng ta ko làm điều gì đó cùng nhau?”, Alessandro Michele nói, nói thêm rằng phần to quy trình xây giới hạn và trao đổi ý tưởng giữa nhì người là thông qua tin nhắn WhatsApp. , vì vì: “Mỗi lần gặp nhau, Shop chúng tôi hoàn toàn với thể thích tán gẫu về đời tư hơn. Nhưng dù vậy, thời trang và năng động vẫn luôn luôn ở xung quanh Shop chúng tôi”. .

Harry Styles với lượng fan hâm mộ đông đảo, tương tác cao và hơn 45 triệu người theo dõi bên trên Instagram. Michele cho biết thêm: “Tôi nghĩ anh ấy rất ưa chuộng tới người theo dõi là những người trẻ ham mê anh ấy. chúng ta mở màn kết nối với nhau nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa ko chỉ với là âm nhạc, và thực thú vị lúc chúng ta đủ cởi mở để tìm hiểu cả về những gì anh ấy đang khiến cho cho và những gì anh ấy đang diện. “

Harry Styles là một tiểu thuyết thời trang và năng động của Alessandro Michele: vô phái mạnh phái nữ, vô hạn, lãng mạn và bay bổng. game thủ dạng thân Harry Styles tiện thể hiện kĩ năng mix-match và làm thế hệ y phục một cách bất thần. phái mạnh ca sĩ với gu thời trang và năng động ko quá phái mạnh tính, anh sẵn sàng sử dụng y phục và phụ kiện thời trang của đàn bà nếu quan yếu. Và vì thế những hình ảnh này cũng xuất hiện xuyên suốt trong bộ sưu tập Harry Styles hợp tác với Gucci.

Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 1
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 2
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 3
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 4
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 5
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 6

Đây là những xây giới hạn phối hợp giữa văn hóa đại chúng từ những năm 70 với một tẹo Bohemian, cùng theo với hình ảnh một quý ông lịch lãm trong bộ vest. Bộ sưu tập nhiều chủng loại từ quần ống rộng và áo khoác bên phía ngoài len tới áo sơ-mi sặc sỡ, trâm cài gấu bông, tuxedo nhung và giầy bốt tới mắt cá chân với nón lưới Gavroche “hình tượng” của Harry … Sau đó tới áo khoác bên phía ngoài denim và áo khoác bên phía ngoài nhung cho tới pyjama, hoodies, kính và vòng cổ … Mỗi món trình diễn một khía cạnh thế hệ cũng như những điểm nổi trội lịch sử của thời trang và năng động. phái mạnh giới.

Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 7
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 8
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 9
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - 10. ảnh
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 11
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - 12

Điều đáng nói nhất ở Harry chính là sự chàng trai dám thử thách mình trong y phục nhưng nhiều đấng mày râu vẫn phải đắn đo “với nên mặc nơi công cùng ko?”. Để sút hạn chế những nghi ngờ của phái mạnh giới, Harry tự tín để những chân dài phái mạnh của tớ mặc những loại quần ống rộng táo tợn, tạo ra một khái niệm thế hệ về Gucci bespoke. những mẫu áo khoác bên phía ngoài của Gucci cũng rất được xây giới hạn riêng với những hình tiết vui nhộn và phối yêu thích với chiếc quần ống rộng màu sắc sắc hoặc quần jeans rách rưới. những hình tiết được lặp lại bên trên đồ ngủ, trong lúc những mảnh chắp vá được đưa vào đồ dệt kim hoặc áo khoác bên phía ngoài gia. những phụ kiện thời trang bao gồm một Túi Jackie được họa tiết thiết kế lại với hình in đốm nâu.

Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 13
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 14
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 15
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 16
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 17
Bộ sưu tập hợp tác giữa Gucci và Harry Styles: Trang phục nam không cần quá nam tính? - Ảnh 18

với một thực tế là lúc được trưng bày trong siêu thị, bộ sưu tập “Gucci HaHaHa” trông rất khó phân biệt với hàng bán lại. Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele cho biết thêm: “thực là một lời khen đối với tôi lúc bộ sưu tập này bị nhầm thành đồ cổ xưa. Sản phẩm Vintage luôn luôn đồng nghĩa với quality và được thích thú bất kể thời đại nào ”. Bộ sưu tập sẽ chỉ với một lần duy nhất tại những siêu thị vào tháng 10, và Michele tự tín rằng đó ko chỉ với là kẻ hâm mộ của cô. Harry sẽ cuốn hút những người với niềm ham mê với thời trang và năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *