Thời Trang

Bộ sưu tập năng động nam giới mùa thu

Rate this post

Bất chấp biến thể Omicron, ban tổ chức tại Paris, Pháp vẫn tiến hành Tuần lễ năng động nam giới, ra mắt từ 18/một tới 23/một.

Tại đây, Hermès đã ra mắt bộ sưu tập Thu – Đông 2022 do nhà xây ngừng y phục nam giới kỳ cựu của hãng – Véronique Nichanian – thực hiện. Bộ sưu tập Thu – Đông 2022 của nhà mẫu mẫu đặc trưng bởi vì những sự phối hợp lạ mắt, tạo ra sự phối hợp vui nhộn và tinh xảo.

Sự phối hợp khôn khéo giữa những vật liệu tương phản bao gồm mặt đồ họa và vải dệt tạo ra bề mặt mịn và mượt như nhung, cảm giác mờ và sáng bóng loáng, thướt tha nhưng vẫn sắc nét.

Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 2.
Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 3.
Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 4.
Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 5.

Hermès. BST năng động nam giới Thu – Đông 2022

Cảm giác kinh hoàng phán xét rằng ko một ai hoàn toàn mang thể tiến công bại Hermès lúc nói về sự sang giàu. Điều ko giống nhau tuyệt hảo là cách nhà mẫu mẫu Pháp ra mắt những đôi cánh thích mắt, trong đó mang loạt áo khóa ngoài cá sấu, xây ngừng trang trí lông … tôn vinh vẻ long lanh, quý phái.

Sự đối lập trong phong thái thể hiện điều nhưng mà nhà mẫu mẫu Pháp nói là “sự khát khao thực tâm cho sự tương phản và tinh xảo”. bởi sự khôn khéo, nhà xây ngừng năng động nam giới kỳ cựu đã chứng minh ý kiến của tớ trong show diễn nam giới tính và quý phái này.

Với mix đồ Thu Đông 2022, nhà xây ngừng Véronique Nichanian đã đưa độc kém chất lượng về quá khứ lúc làm lại những xây ngừng cực shock của cô. Nó dễ chịu nhưng vẫn thể hiện một nét văn minh. song song, những xây ngừng haute couture trong bộ sưu tập này của Véronique Nichanian gợi lên phong thái glam rock.

Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 6.
Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 7.
Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 8.
Bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2022 của Hermès: Tôn vinh vẻ nam tính sang trọng - Ảnh 9.

Những loại áo vest len ​​nhọn, áo len ấm cổ lọ được tạo điểm vượt trội bởi những gam color văn minh. Hay quần xếp ly ăn chơi sành điệu được phối ưa thích với Chelsea boots gia bóng. Ngoài ra, loại quần xếp ly đơn của nhà xây ngừng Véronique Nichanian đã được ra mắt bên trên tập san WWD như “Roll-Royce của chinos”. Hermès nhận thức được thị hiếu năng động linh động văn minh.

Sự phối hợp color sắc đã mắt như xanh sương giá với nâu; gold color mù tạt hoặc xanh kelly với color xám, tạo điểm vượt trội hợp lý cho bộ y phục.

Ngoài xây ngừng ăn mặc quần áo, nhà mẫu mẫu Pháp còn tung ra mẫu túi cầm tay tay mang tên Rock, được upgrade từ loại túi Birkin gia bò. Điểm cải tiến của mẫu phụ kiện thời trang này nằm ở việc tăng cường thêm chiều cao và dây kéo.

Thoát khỏi những bảng color sặc sỡ và hình tiết phức tạp, bộ sưu tập Véronique Nichanian được dẫn dắt bởi vì những bộ y phục tinh xảo và những loại túi cầm tay tay hợp năng động sẽ làm cho hài lòng những FAN cuồng nhiệt của Brand Name.

https://cafef.vn/bo-suu-tap-thoi-trang-nam giới-thu-dong-2022-cua-hermes-ton-vinh-su-nam giới-tinh-sang-trong-20220125104706047.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.