KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập trang sức sang trọng Dior Print sử dụng rubi để mô phỏng hình tiết thời trang và năng động cao cấp

Rate this post

những người mẫu chân dài trình làng bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp Dior Print ở Taormina, Sicily, Ý. Ảnh: Andrea Cenetiempo cho Dior

Nhà xây giới hạn trang sức sang trọng Victoire de Castellane đã nhiều lần tìm kiếm cảm hứng để tạo ra trang sức sang trọng từ vải. Năm 2018, bộ sưu tập Dior Dior Dior Sử dụng ren hoa làm trọng tâm của những xây giới hạn trang sức sang trọng. đầu năm mới 2022, bộ sưu tập Galons Dior sắm những mẫu dệt bởi tay để tái tạo bởi rubi.

Và ngày nay, bộ sưu tập haute joaillerie Dior Print giãi tỏ sự ngưỡng mộ đối với y phục thời trang và năng động cao cấp.

Bộ sưu tập Dior Print lấy cảm hứng từ thời trang và năng động cao cấp, sử dụng nhiều kỹ thuật cung cấp trang sức sang trọng đột phá

Ảnh: Andrea Cenetiempo cho Dior

Nếu một chiếc váy thời trang và năng động cao cấp sử dụng vải làm nền và đính ren, Ca Sỹ Pha Lê, sequins làm điểm vượt trội. Sau đó, bộ sưu tập Dior Print Sử dụng vàng làm nền, trang trí bởi rubi tạo hình như hình tiết bên trên bề mặt vải.

Mỗi món trang sức sang trọng của Dior Print giống như một tấm vải được khâu bởi tay. Những viên rubi được đặt ngẫu hứng, phối hợp thành những hình tiết thường thấy bên trên y phục của Christian Dior.

trang sức sang trọng nạm opal trắng và đá pavé nhiều color. Ảnh: Andrea Cenetiempo cho Dior

nhiều lúc nó buộc thuốc nhuộm nhưng mà Maria Grazia Chiuri đã truyền bá trong những năm qua. những viên rubi được đặt cạnh nhau để tạo ra dải quang đãng học rất mang thể biến đổi được.

Vòng đeo tai với hình tiết hoa dáng vẻ vẻ điệu làm từ rubi và xoàn. Ảnh: Dior

Đã mang lúc hình tiết hoa nhí xuất hiện bên trên váy Miss Dior được tạo ra vì ông Christian Dior vào năm 1949. Victoire de Castellane và ông Christian Dior mang chung niềm thích thú hoa, vì vậy hình tiết hoa chưa bao giờ biến mất khỏi những bộ sưu tập trang sức sang trọng của Dior. Tuy nhưng, trong bộ sưu tập Dior Print Lần này, hình dáng vẻ vẻ bông hoa được đơn thuần và giản dị hóa để làm nổi trội những hình in vải khác. Hoặc, phiên bản thân những bông hoa được dáng vẻ vẻ điệu thành hình in hoa bên trên vải.

Vòng cổ ruy-băng, nạm sapphire nhiều color, ruby, ngọc lục bảo, xoàn, tsavorite, paraiba tourmaline và Spinel đỏ. Ảnh: Andrea Cenetiempo cho Dior

một vài mặt hàng trang sức sang trọng trông giống như nơ hoặc ruy băng. Chúng đi lại hoạt bát theo cổ và ngực của người mặc. Dior cho biết thêm thông tin, phần khuông đế bởi vàng được vận dụng kỹ thuật cung cấp dây chuyền cổ trong đồng hồ đeo tay đeo tay. những mắt xích lí tí tạo cảm giác như một lớp vải nhẹ, thoáng mát lúc lướt bên trên gia. Đây là những xây giới hạn thử thách trí tưởng tượng của những người thợ thủ công lành nghề của Dior.

Từ trái qua: Hoa tai, nhẫn và vòng cổ Vendôme lấy cảm hứng từ vải vụn. Ảnh: Dior

một vài xây giới hạn lại vô cùng tình cờ và thất thường. Victoire de Castellane giảng giải rằng cô ấy lấy cảm hứng từ… những mảnh vải vụn còn sót lại bên trên sàn sau lúc những xây giới hạn thời trang và năng động cao cấp được biến đổi. Được trở thành đồ trang sức sang trọng, sử dụng kỹ thuật gia công kim loại ẩn, chúng trông giống như một vài ít xoàn nằm hững hờ bên trên cổ hoặc tay của người đeo.

Những đường nét hình học trông ko giống nhau đối với trang sức sang trọng haute joaillerie cổ xưa, đưa tới nét trẻ xinh cho những người đeo nhưng mà dường như ko làm mất đi vẻ quý phái của xây giới hạn.

rubi khác lạ

Thông thường, trang sức sang trọng cao cấp (haute joaillerie) chủ yếu sử dụng loại rubi tứ đại: xoàn, hồng ngọc, ngọc lam và ngọc lục bảo. Nhưng trong trang sức sang trọng của Dior, để tạo ra những hình thù sặc sỡ, Brand Name Pháp sử dụng toàn diện và tổng thể những sắc cầu vồng.

Bộ sưu tập Dior Print gồm 35 bộ trang sức sang trọng và tổng số 137 sản phẩm. bọn họ sử dụng sắp 54 carat xoàn, phối thích hợp với sapphire đầy color sắc lạ mắt, ngọc hồng lựu tsavorite blue color lá cây non, đá Spinel đỏ hồng và đá tourmaline xanh lam hồ Paraiba.

Vòng cổ nơ thắt đính xoàn và một chiếc tourmaline hình giọt nước blue color dương Paraiba. Ảnh: Dior

Ngoài sự phong phú và rộng rãi về mặt sáng tạo này, bộ sưu tập Dior Print thể hiện sự chăm sóc dành riêng cho việc tìm và đào bới kiếm những viên rubi khác lạ. trong đó, một viên xoàn 11,58 carat, một viên sapphire 14,66 carat từ Myanmar và một viên ruby ​​10,27 carat từ Mozambique xuất hiện rực rỡ tỏa nắng bên trên một chiếc vòng cổ nạm xoàn.

chiếc nhẫn nạm sapphire đầy color sắc từ bộ sưu tập Dior Print haute joaillerie. Ảnh: Dior

Dior tiến công lĩnh vực trang sức sang trọng cao cấp

Brand Name Dior bắt nguồn từ thời trang và năng động, ko phải đồ trang sức sang trọng. Vì vậy, nhà mẫu mẫu Pháp rất mang thể nổi tiếng trong lĩnh vực haute couture, nhưng lại ko phải là một tên tuổi to trong lĩnh vực haute joaillerie. Tuy nhưng, theo ông Pietro Beccari, CEO của Dior, đây là lĩnh vực nhưng mà nhà mẫu mẫu càng ngày càng tự tín lúc theo đuổi và đoạt được những quý khách hàng tính khí ko dễ chịu khó nết nhất.

Ảnh: Andrea Cenetiempo cho Dior

Dior đang tập trung đầu tư tậu hàng những viên rubi siêu unique. Tại buổi triển lãm bộ sưu tập trang sức sang trọng Dior Print Ngoài ra còn tồn tại khuôn viên trưng bày những viên đá rời, chưa được khảm trang sức sang trọng.

một vài ví dụ được trình diễn bao gồm sapphire Sri Lanka 22 carat hoặc Spinel đỏ 25 carat từ Tanzania. ko kể nó là một viên xoàn nước 101 carat D (trong và sáng), được cắt theo khía cạnh Asscher. Viên xoàn trị giá hơn 40 triệu USD nên Dior chỉ dám mang trong mình một phiên bản sao tới trình làng!

Tất cả những thông tin bên trên cho biết quyết tâm của hàng ngũ Dior trong công việc tạo ra những bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp nhất. Ông Beccari nhấn mạnh: “siêu thị chúng tôi đã sẵn sàng để cuốn hút sự lưu ý của những Brand Name trang sức sang trọng cổ xưa.

Ảnh: Andrea Cenetiempo cho Dior

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *