KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Bọ Tốt’ Ngân Chi và những chân dài nhí trình diễn bên trên bến Bạch Đằng

Rate this post

Phim sao nhí ‘Bố già ‘ tham dự cùng những chân dài nhí Đi dạo bên trên sông – số lượng chương trình nghệ thuật ko giống nhau ‘mang hứa với Sài Gòn ‘ chương trình ca nhạc đường phố phục vụ số đông miễn phí với rất nhiều hoạt động hè mang lợi cho trẻ em.

'Bù Tốt' Ngân Chi và các người mẫu nhí trình diễn trên Bến Bạch Đằng ảnh 1

“Bỏng” Ngân Chi Ảnh: LP

Ngân Chi hào hứng tham dự show thời trang và năng động sau một thời kì tập trung cho việc học và diễn xuất, dù ko thường xuyên xuất hiện bên trên sàn catwalk nhưng khuôn mặt sáng cùng phiên tài năng và thần thái. lúc trình diễn, Ngân Chi đã ghi điểm trong tâm người theo dõi.

Mẹ của Ngân Chi san sẻ, chương trình ra mắt đúng vào thời khắc cô đang chờ quay những dự án điện ảnh, truyền hình thế hệ nên rất mang thể tham dự.

Diễn viên nhí thân thiện và trò chuyện với đồng chí, ko giống nhau là với những mẫu nhí mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn sống trong con hẻm cù lao Nguyên Kiệu.

Đó cũng chính là bối cảnh chính của bộ phim truyền hình Bố già – Là bộ phim truyền hình mang doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh việt nam giới nam giới, Ngân Chi khá thành công với vai Bọ Tốt.

Sự động viên của đông đảo người theo dõi xuất hiện tại bến Bạch Đằng đã giúp Ngân Chi và những chân dài trẻ thêm tự tín sải bước.

'Bù Tốt' Ngân Chi và các người mẫu nhí trình diễn trên Bến Bạch Đằng ảnh 2

hoa khôi phượt việt nam giới nam giới Lý Kim Thảo

'Bù Tốt' Ngân Chi và các người mẫu nhí trình diễn trên Bến Bạch Đằng ảnh 3

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vu trong y phục tái chế lạ mắt của NTK Phương Hồ

hoa khôi môi trường thiên nhiên việt nam giới nam giới 2022 Nguyễn Thanh Hà

'Bù Tốt' Ngân Chi và các người mẫu nhí trình diễn trên Bến Bạch Đằng ảnh 5

chân dài Andrea Aybar

tham dự chương trình mang hoa khôi Bella Vũ, hoa khôi Lý Kim Thảo, Chim én vàng HTV Hồng Phượng, hoa khôi môi trường thiên nhiên việt nam giới nam giới Nguyễn Thanh Hà, siêu mẫu Andrea Aybar …

Chương trình còn mang ý nghĩa nhân văn lúc đã tạo thời cơ chắp cánh cho ước mơ của những game thủ sinh viên mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn, mang mê say và ước mơ theo đuổi nghệ thuật được bước lên sân khấu thời trang và năng động chuyên nghiệp.

Nhà xây ngừng Phương Hồ mang tới chương trình ba bộ sưu tập: Cá chép hóa rồng, Sắc color Sài Gòn, ReJeans.

“Điểm ko giống nhau của chương trình này là sự tham dự của những em nhỏ mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn được tập luyện và trình diễn cùng những chân dài chuyên nghiệp với mang nhu yếu của Shop chúng tôi tạo ra một sân chơi nghệ thuật và chuyên nghiệp. mang ích cho những em nhỏ… ”- NTK Phương Hồ tâm sự.

Trước thềm niên học thế hệ, nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã trao tặng 60 suất tiến thưởng ý nghĩa như cặp, vở, hộp bút, vitamin C … cho những bảo mẫu và trẻ em mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn.

'Bù Tốt' Ngân Chi và các người mẫu nhí trình diễn trên Bến Bạch Đằng ảnh 6

Mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập Cá chép hóa rồng của NTK Phương Hồ

'Bù Tốt' Ngân Chi và các người mẫu nhí trình diễn trên Bến Bạch Đằng ảnh 7

Rất đông khách tham quan thích thú đứng tự sướng động viên cho những chân dài nhí

NTK Nguyễn Minh Tuấn: 'Thủy Tiên đã cắt ngắn chiếc váy cuối cùng để tự tin catwalk'

NTK Nguyễn Minh Tuấn: ‘Thủy Tiên đã cắt ngắn chiếc váy sau rốt để tự tín catwalk’

(PLO) – Nhà xây ngừng Nguyễn Minh Tuấn kể chuyện chỉ vài tiếng trước tối thi quan yếu, Thùy Tiên quyết định cắt ngắn chiếc váy sau rốt để tự tín catwalk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *