KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bởi sự thấu hiểu con gái trung niên, CEO IMOON đã tạo thành Brand Name năng động trị giá hàng tỷ đồng

Rate this post

Thứ Ba, ngày 19/04/2022 08:00 AM (GMT + 7)

Với hình ảnh người con gái tiên tiến, chủ động về tài chính, với sự nghiệp thành công, CEO Hằng Lê là nguồn cảm hứng cho những người con gái tiên tiến ngày nay.


Bằng sự thấu hiểu phụ nữ trung niên, CEO IMOON đã tạo nên thương hiệu thời trang trị giá hàng tỷ đồng - 1

Chị Hằng Lê – người sáng lập Brand Name năng động IMOON

Ý tưởng xuất hiện lúc game thủ đặt mình vào tình huống giống như quý khách

Trong lúc năng động việt phái mạnh phái mạnh đang bão hòa và khó khăn gay gắt thì năng động dành riêng cho con gái trung niên vẫn còn đó nhiều bỏ ngỏ. Đó cũng chính là lúc ý tưởng kinh doanh tới với chị Hằng Lê – người sáng lập Brand Name năng động IMOON, chuyên xây ngừng và sinh sản những sản phẩm dành riêng cho con gái trung niên.

“Trải qua thời kỳ sinh nở hoặc bước vào tuổi trung niên, con gái thường với rất nhiều thiếu sót bên trên thân thể. phiên bản thân tôi sau lúc sinh nhị con cũng từng rất tự ti. những nhãn hiệu năng động thường ko phục vụ được. Vì vậy, tôi nghĩ phải với một Brand Name dành riêng cho những con gái với tầm vóc chưa tuyệt vời, giúp chúng ta xinh xinh và tự tín hơn trong cuộc sống thường ngày và công việc. ”.

Với vốn hiểu biết về năng động, sự nhạy bén trong kinh doanh cùng kinh nghiệm với được sau nhiều năm lăn lộn bên trên thị trường năng động, chị Hằng Lê đã ko ngần ngại bắt tay ngay vào công việc và thực hiện say mê của tớ.

từ một khu chợ trực tuyến tới một showroom 5 sao ở vị trí đắc địa

Khởi nghiệp chỉ với một shop trực tuyến, tới một khu chợ nhỏ bên trên đường Nguyễn Trãi, TP.HCM, chị Hằng Lê và nhóm của tớ đã đưa Brand Name IMOON ko ngừng vươn xa với thu nhập vài tỷ đồng. Ki ốt cũ đã biến thành một showroom sang trọng và quý phái tọa lạc tại 91 Nguyễn Trãi, Quận một, TP HCM.

Bằng sự thấu hiểu phụ nữ trung niên, CEO IMOON đã tạo nên thương hiệu thời trang trị giá hàng tỷ đồng - 2

khu chợ IMOON tại Tp. Thành phố Hồ Chí Minh

ko chỉ với là kẻ tiền phong, cô còn luôn luôn nhanh chóng nhạy và bắt kịp xu thế năng động của thị trường. những xây ngừng của IMOON được chú trọng từ cấu tạo từ chất, nét may và mẫu mã, nhằm mục tiêu làm nổi trội đường nét thanh thoát của người mặc. Những gam color trung tính nhưng vẫn tươi tắn, trẻ xinh được ưa thích vì thích ưng ý với lứa tuổi của quý khách.

10 năm xuất hiện bên trên thị trường năng động, IMOON đã sở hữu vị trí nhất định, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu quý khách bên trên cả nước. Vào những dịp ko giống nhau, khu chợ năng động IMOON luôn luôn cuốn hút hàng trăm lượt quý khách tới sắm sắm và sắm lựa. thích ưng ý với nhu yếu năng động của quý khách, những sản phẩm IMOON vừa ra mắt đã nhanh chóng chóng được tiếp nhận.

Thị trường năng động nội địa chứng kiến ​​sự khó khăn gay gắt với sự xuất hiện của khá nhiều Brand Name năng động. song, IMOON vẫn cam kết được sự thu hút và uy tín của tớ trong thâm tâm hàng triệu quý khách. thành tựu của IMOON ngày thời điểm ngày hôm nay tới từ tâm huyết và sự thấu hiểu quý khách của CEO Hằng Lê và toàn thể hàng ngũ viên chức.

năng động IMOON

Fanpage: https://www.facebook.com/imoonlee

Hotline: 1900 1068

Nguồn: http: //danviet.vn/nho-thau-hieu-phu-nu-trung-nien-ceo-imoon-tao-nen-thuong-hieu-thoi-trang-tri-g …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *