KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trang nhận lại mẹ ruột, sững sờ trước lời cầu hôn của bố Duy

Rate this post

Trong tập 33 Yêu ngày nắng phần 2 Lên sóng tối nay 15/6, Duy (Đình Tú) đưa Trang (Huyền Lizzie) tới gặp bố cô (NSND Tiến Đạt). chủ toạ Hoàng Kim với vẻ rất hài lòng lúc biết tình nhân của phái nam nhi mình là Trang. Dù thế, Trang bất thần lúc anh ta nói phải gọi trạng sư để làm hợp đồng tiền hôn nhân. “Trước lúc đổ tiền vào đầu tư, người ta cũng tính tới thành công và rủi ro”, anh nói trước sự ngạc nhiên của cả Duy và Trang.

Biết tin con gái về làm dâu, bà Nhung (NSND Minh Hòa) đã gặp bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và nói rằng bà muốn từ bỏ thiên chức làm mẹ. cho con gái của cô ấy. Trang nghe chuyện, than khóc kể lại với bà Nhung. “Em đã đợi anh sắp 30 năm rồi. Anh luôn luôn tìm em. Em cố tỏ ra tốt, nỗ lực ngồi ở vị trí nhưng anh rất với thể giản dị và đơn thuần nhìn thấy em. Anh luôn luôn đợi em, và người chơi chỉ với vài tháng để muốn, nhưng người chơi đã muốn tôi. Từ bỏ? người chơi ko thể đợi tôi nữa sao? “.

Còn chú Vương (Bá Anh) sau lúc đưa hết tiền cho Mộng Mơ (Huyền Trang) thì cô bỏ đi, để lại món nợ cho anh. ko liên lạc được với người tình, anh Vương càng sững sờ lúc biết Mộng Mơ đã trốn nợ.

Anh Vương với ngộ ko? Bà Nhung sẽ khiến cho cho gì với Trang? người chơi với đồng ý ký vào hợp đồng hôn nhân ko? cụ thể Yêu ngày nắng Phần 2 tập 33 phát sóng tối nay bên trên kênh VTV3.

Quỳnh An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *