KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái nữ doanh nhân mạnh dạn khởi nghiệp với lĩnh vực thời trang và năng động bên trên sân golf dành riêng cho tất cả những người việt phái nam

Rate this post


Đối với khá nhiều người, golf là môn Sport dành riêng cho phái nam giới. đàn bà bên trên sân golf thường chỉ là những bông hồng được tô điểm, nhưng sự xuất hiện của Sicia Golf do doanh nhân Vũ Thư thánh thiện phát triển đã phá tan những thành kiến ​​đó.

Nhiều người nghĩ, ra sân golf, làm ăn kinh doanh với sân golf, kiên cố gia đình mang “số má”, mang điều kiện. Là đàn bà làm trong lĩnh vực này, chị thường xuyên phải nhận những loại nhìn ko công bình: “Chắc được đại gia nào đó chống sườn lưng!”.

Nữ doanh nhân mạnh dạn khởi nghiệp với lĩnh vực thời trang trên sân golf dành cho người Việt - 1

ko chỉ là là niềm ham, golf còn đưa tới cho thánh thiện thời cơ kinh doanh và phát triển phiên bản thân.

“Vì vậy, tôi cũng hoàn toàn mang thể mang một người khổng lồ – tứ người!” – phái nữ doanh nhân cười san sẻ. Thực ra chị đang kể về 4 cậu phái nam nhi nhỏ của tớ, những thiên thần đã tiếp thêm động lực to to cho chị để chị tới với câu chuyện khởi nghiệp của ngày ngày hôm nay.

Một mình gồng gánh gia đình từ lúc còn quá nhỏ, ko tồn tại bởi cấp, chị thánh thiện bỏ quê lên Hà Nội làm đủ thứ nghề, từ bán hàng, quét dọn nhà cửa cho tới lễ tân … Vừa đi làm việc, chị vừa tranh thủ. giáo dục tiền tiến của cô ấy. Vốn thông suốt, cô còn tham dự vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bất động sản, quản lý kinh doanh, trải qua nhiều lần thất bại, trắng tay.

Rồi cơ duyên tới lúc thánh thiện tích góp đủ vốn cùng gia đình mở xưởng may nhỏ. Nhờ siêng năng, tháo vát, ko ngại khổ, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ việc lang thang nên công việc làm ăn càng ngày càng thuận tiện. Doanh nghiệp của chị trở thành đối tác cung ứng hàng may mặc cho chợ đầu mối Ninh Hiệp.

cuộc sống đời thường ko còn khó khăn như vài năm trước, nhưng nó căng thẳng theo một cách khác. Chị thánh thiện vẫn một mình gánh vác, từ khâu đầu vào vải, nhân lực, đầu ra sản phẩm, khó khăn bên trên thị trường … Cũng trong khoảng thời kì này, chị được game thủ hữu ra mắt chơi golf, một môn Sport năm xưa. Cô nghe loáng thoáng rằng đó là “để nhà phú quý thêm thời kì …”. Nhưng trong lần trước tiên tới với sân golf, thánh thiện đã biến đổi trọn vẹn loại nhìn của tớ về môn Sport này.

Nữ doanh nhân mạnh dạn khởi nghiệp với lĩnh vực thời trang trên sân golf dành cho người Việt - 2

Chị thánh thiện đã vượt qua bao thăng trầm để trở thành “super mom” của 4 nhóc tỳ.

trước tiên, golf giúp cô rèn luyện sức khỏe, giải tỏa sức ép lúc được sắp gụi với ko gian trong sạch, tự nhiên xanh mát.

Sau đó, càng tập tành, cô càng nhận ra rằng chơi gôn ko tốt như những gì cô xem bên trên tivi. Một golfer giỏi cũng giống như một nhà kinh doanh giỏi, phải tập tành ko ngừng, phát triển chiến lược, tập trung vào ưu tiên, nắm bắt thời cơ, học hỏi từ sai trái, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Tư duy chơi golf cũng giúp thánh thiện nhạy bén hơn với những hoạt động kinh doanh. Vốn là kẻ mang kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, chị nhận thấy ngay rằng thời trang và năng động golf ở việt phái nam phái nam vẫn còn đấy rất nhiều dư địa để phát triển.

“Glothwear thường đắt hơn ăn mặc quần áo cho những môn Sport khác, và người chơi thường phải đầu tư vào ăn mặc quần áo nhiều hơn nữa. Đã chơi golf thì ko một ai muốn tới sân với y phục xấu hoặc ko đạt unique, bởi vì điều này tác động tới kỹ năng trình diễn của golfer. Nói cách khác, bộ môn này yêu cầu y phục thực sự unique nhưng phải mang yếu tố thời trang và năng động ”- bà thánh thiện nói.

song, giá ăn mặc quần áo chơi golf, khác lạ là những Brand Name quốc tế rất cao, ko phải người nào cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể thẳng cánh đầu tư, nhất là lúc đã chi thẳng cánh cho những sản phẩm ko thể tiết kiệm được như gậy. chơi gôn. Ngoài ra, sự sắm lựa ko nhiều, kích thước chưa thực sự chuẩn chỉnh với người việt phái nam phái nam.

Từ những điều đó, chị thánh thiện băn khoăn: “vì sao ko, nhất là lúc mình đã mang kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc?”. Kinh doanh nhiều trong lĩnh vực dệt may, chị thánh thiện mang kiến ​​thức sâu rộng trong những việc sắm lựa y phục thích ưng ý với cơ địa và thời tiết của việt phái nam phái nam.

Từ đó, cô mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực thời trang và năng động dành riêng cho sân golf. “chúng ta gọi đây là Sport, tôi gọi đây là DOANH NGHIỆP. Sicia Golf ra đời đưa tới nhiều sự sắm lựa hợp lý cho những golfer, giúp tất cả mang những bộ ăn mặc quần áo thoải mái và dễ chịu, thời trang và năng động, ra sân với niềm ham nhưng ko tốn quá nhiều tiêu pha.

“Là một tay golf, ham thôi là chưa đủ. Sự quyết tâm, kiên trì và tài chính sẽ quyết định game thủ gắn bó với nó trong bao lâu. Khởi nghiệp từ thời trang và năng động golf đã giúp tôi trở thành một người đàn bà độc lập, tự chủ, làm mỗi điều mình thích, khác lạ ko cần “nhờ cậy” tới đại gia ”- phái nữ doanh nhân tâm sự.

san sẻ về câu chuyện khởi nghiệp, chị thánh thiện hy vọng đây được xem là nguồn cảm hứng để chị em tự tín tìm tới với môn Sport này, xóa bỏ suy nghĩ cố hữu về câu chuyện sân golf, người xinh và đại gia. Golf là một lĩnh vực nhưng đàn bà hoàn toàn mang thể chủ động, độc lập, trở thành một tay golf giỏi hoặc đạt được thành công trong một lĩnh vực kinh doanh liên quan.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/nu-doanh-nhan-manh-dan-khoi-nghiep-voi-thoi-trang-tren …

Theo Lam Ngọc (Người đưa tin).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *