KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BoldConcept xây ngừng và thi công nội thất phong thái Zen Nhật game thủ dạng tại Empire City

Rate this post

BoldConcept thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Zen Nhật Bản tại Empire City - Ảnh 1.

Được biết tới với tên gọi MU11, Cove Residences thuộc phân khúc hạng sang của dự án Empire City. Tòa nhà cao 16 tầng với 136 căn hộ cuốn hút quý khách hàng ko chỉ là vì vị trí nhưng còn nhờ xây ngừng ko giống nhau lúc đưa tới cho cư dân những đặc quyền nhưng ko phải dự án nào thì cũng rất mang thể mang được. lúc mỗi tầng chỉ được sắp xếp từ 4 tới 6 căn hộ, hệ thống trần cao với hệ thống thang máy riêng và ban công căn góc. Một thế mạnh nữa lúc bể bơi nước nóng phối hợp âm nhạc theo technology thế hệ chỉ mang tại dự án Cove Residences.

Tiện ích tinh xảo đầy nghệ thuật

Được xây ngừng và xây dựng vì BoldConcept, đơn vị chuyên hoàn thiện nội thất khu vực Thủ Thiêm, với những tòa tháp xây ngừng đề cao sự lạ mắt, sáng tạo với tầm quan trọng hoàn thiện tiện ích nội khu. của dự án.

Khác với tương đối nhiều đơn vị nội thất khác bên trên thị trường, BoldConcept sắm cho bạn một hướng đi riêng lúc những tòa tháp được hoàn thiện từ khâu ý tưởng tới khâu sinh sản, lắp đặt, hoàn thiện từng đường nét nội thất. được phong cách thiết kế thủ công vì bàn tay của những nghệ nhân nhiều năm.

đưa tới sự thăng bởi hợp lý với phong thái ZEN Nhật game thủ dạng, một phong thái sử dụng vật liệu tự nhiên, khoảng ko nhẹ nhõm và giản dị, từ bỏ bố cục lộn xộn, tận dụng những khoảng trống để năng lực lưu thông. .

BoldConcept thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Zen Nhật Bản tại Empire City - Ảnh 2.

khoảng ko của khu tập gym được xây ngừng theo phong thái Zen của Nhật game thủ dạng

Khu phức tạp Gym và Yoga của dự án Cove Residences – Empire City được thể hiện một cách tinh xảo lúc vẻ xinh toát lên từ cấu tạo từ chất và đường nét của những cụ thể gỗ đan xen tạo thành những ô vuông đưa tới cảm giác bóng đổ. bên trên sàn gỗ tập vào khuông giờ buổi sáng. sắm lựa sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên giúp khoảng ko luôn luôn trong sạch, thoáng mát cho khoảng ko tiện ích chung.

Trong lúc, kính trang trí còn góp góp thêm phần nới rộng, giúp khoảng ko trở thành sang trọng và quý phái và văn minh. BoldConcept sắm lựa màu sắc sắc tự nhiên của gỗ, tôn vinh những bức tường chính, sắp xếp những gian phụ, tủ phản quang quẻ. Tất cả tạo thành một tổng thể sắc nét nhưng vô cùng hợp lý khiến cho cho khoảng ko tồn tại cảm giác tự do, thế hệ mẻ.

Điểm nổi trội ko giống nhau

Là dự án trước tiên tạo thành sự ko giống nhau nhờ sắp xếp khu vui chơi tiêu khiển chuyên nghiệp với những trò chơi vận động trí tuệ. khoảng ko Poker Room nằm ở tầng trệt với xây ngừng sang trọng và quý phái, mang đậm nét riêng tư.

BoldConcept thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Zen Nhật Bản tại Empire City - Ảnh 3.

khoảng ko phòng Poker do hàng ngũ BoldConcept xây ngừng và hoàn thiện

phong thái Zen được thể hiện một cách tinh xảo với điểm vượt trội là những mảng tường trang trí và những thanh gỗ dọc đưa tới điểm vượt trội cho khoảng ko tiện ích ko giống nhau.

BoldConcept thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Zen Nhật Bản tại Empire City - Ảnh 4.

những phòng ban kim loại mang độ khó cao yêu cầu gia công đúng mực từng phòng ban

Đặc quyền trải nghiệm 5 sao chỉ dành riêng cho cư dân tại dự án Cove Residences kiên cố sẽ đóng góp phần nâng tầm phong thái của dự án Empire City nói riêng và khu Thủ Thiêm nói chung.

Trang web: https://www.boldconcept.com.vn

https://cafef.vn/boldconcept-thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-cach-zen-nhat-ban-tai-empire-city-20220616110027164.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *