KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hợp đồng chỉ còn 7 tháng, HLV Park Hang-seo tiết lộ thời kì thương thuyết bên trên báo Hàn Quốc

Rate this post

Một trong những điều nhưng mà Newsis sử dụng rộng rãi nhất là game thủ dạng hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá việt phái nam phái nam (VFF). Hợp đồng giữa nhị bên chỉ còn thời hạn tới đầu năm mới 2023, sau lúc AFF Cup 2022 kết thúc. Để tránh những đồn đoán, HLV Park Hang-seo đã cam đoan lại thời khắc thương thuyết gia hạn hợp đồng:

“Tôi nghĩ doanh nghiệp chúng tôi sẽ thảo luận về sự việc gia hạn hợp đồng 3 tháng trước lúc hết hạn hợp đồng. Người đại diện của tôi, Lee Dong-jun sẽ lo mỗi việc. Vào tháng 12, AFF Cup sẽ lại ra mắt. Tôi cảm nhận thấy rất mang động lực hướng tới giải đấu này, bởi vì vì lần trước doanh nghiệp chúng tôi đã ko lọt được vào trận chung cuộc.

Nếu quay lại Hàn Quốc hiện nay, tôi sẽ ko tồn tại thời cơ (cười) vì mang rất nhiều huấn luyện viên trẻ và tài năng. song, nếu mang tầm quan trọng cố vấn của những huấn luyện viên, thì tôi nghĩ mình hoàn toàn mang thể giúp chúng ta. Vì tôi là kẻ mang khá nhiều kinh nghiệm làm huấn luyện viên. “

Hợp đồng chỉ còn 7 tháng, HLV Park Hang-seo tiết lộ thời gian đàm phán trên báo Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hợp đồng ngày nay của HLV Park Hang-seo với VFF sẽ hết hạn vào đầu năm mới 2023.

HLV Park Hang-seo nhắc lại những kỷ niệm trong 5 năm qua với bóng đá việt phái nam phái nam và đưa ra những đánh giá về chiến tích của người kế nhiệm Gong Oh-kyun với U23 việt phái nam phái nam:

“Tính tới tháng 10 đây là năm thứ 5 tôi làm việc tại việt phái nam phái nam. mang những kết quả tốt và ko quá tốt. SEA Games vừa mới đây là giải đấu sau rốt tôi dẫn dắt U23 việt phái nam phái nam. Tôi cảm nhận thấy rất nhiều sức ép lúc giải đấu được tổ chức bên trên sân nhà, nhưng đỏ may mắn là sau rốt doanh nghiệp chúng tôi đã giành được huy chương vàng.

Tôi đã dẫn dắt cả ĐTQG và level U23 việt phái nam phái nam sắp 5 năm. Nhiều lúc lộ trình bị trùng lặp. Huấn luyện viên Kim Han-yoon đã tương trợ tôi rất tốt tại SEA Games, nhưng tôi nghĩ đã tới lúc tập trung vào một đội. Vì vậy, tôi đã thủ thỉ với VFF.

Dẫn dắt U23 việt phái nam phái nam gặp rất nhiều khó khăn do nhiều cầu thủ hiện chỉ chơi ở giải hạng Nhất. ko biết độc kém chất lượng việt phái nam phái nam kỳ vọng như thế nào nhưng với tôi, thầy trò HLV Gong Oh-kyun đã làm rất tốt tại VCK U23 châu Á. Dù để thua Ả Rập Xê Út ở tứ kết nhưng U23 việt phái nam phái nam đã thể hiện rất tốt và xứng đáng được một tràng pháo tay. “

Hợp đồng chỉ còn 7 tháng, HLV Park Hang-seo tiết lộ thời gian đàm phán trên báo Hàn Quốc - Ảnh 2.

U23 việt phái nam phái nam lọt được vào tứ kết Giải U23 châu Á 2022.

Dù đã thu về đủ danh hiệu to nhất Đông phái nam Á nhưng HLV Park Hang-seo vẫn còn đó rất nhiều mục tiêu với bóng đá việt phái nam phái nam:

“U23 việt phái nam phái nam đã thất bại liên tục ở những kỳ SEA Games trước lúc tôi tới nhận nhiệm vụ. Đội tuyển quốc gia việt phái nam phái nam đã vô địch AFF Cup 2018 và vào tới bán kết của giải đấu năm ngoái. Tôi nghĩ doanh nghiệp chúng tôi đã đạt tới trình độ nhất định”.

đối với lúc thế hệ sang việt phái nam phái nam, những cầu thủ tự tín hơn, thể lực cải thiện đáng để ý. Điều này còn mang công rất to của hàng ngũ trợ lý và huấn luyện viên thể lực. Chiều cao trung bình của những cầu thủ cũng đang tăng lên một cách tuyệt hảo. song, vẫn còn đó rất nhiều dư địa để cải thiện trong tương lai.

Tôi nhớ mỗi trận đấu nhưng mà tôi đã trải qua. những trận đấu tại giải U23 châu Á 2018 là đáng nhớ nhất, bởi vì đó cũng chính là giải đấu chính thức trước tiên tôi dẫn dắt U23 việt phái nam phái nam. Trận chung cuộc là một kỷ niệm ko giống nhau lúc nó ra mắt bên dưới trời tuyết. Nhiều học trò của tôi chưa bao giờ nhìn thấy tuyết trước đây, nhưng chúng ta đã chơi rất gan góc. Tôi cũng nhớ rất rõ trận thua Thái Lan ở AFF Cup. Tôi ko bao giờ quên những thất bại. “

Hợp đồng chỉ còn 7 tháng, HLV Park Hang-seo tiết lộ thời gian đàm phán trên báo Hàn Quốc - Ảnh 3.

Một trong những điều tiếc nuối khác của HLV Park Hang-seo là những cầu thủ việt phái nam phái nam đã ko thể hiện tốt lúc chuyển sang thi đấu tại K-League:

“lúc tôi thủ thỉ với những cầu thủ từng sang Hàn Quốc thi đấu, chúng ta nói rằng thích ứng với cuộc sống thường ngày ko khó, nhưng thích ứng với bóng đá ở K-League là rất khó. K-League yêu cầu rất to về thể lực. và sức mạnh cơ bắp. Đó nhường như là rào cản đối với những cầu thủ việt phái nam phái nam. “

https://soha.vn/hop-dong-chi-con-7-thang-hlv-park-hang-seo-tiet-lo-thoi-diem-dam-phan-tren-bao-han-quoc-20220620080726344. htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *