KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bồn inox chống ăn mòn cho nguồn nước nhiễm mặn SHG

Rate this post

Sản phẩm do Tập đoàn Sơn Hà Xanh (SHG Group) sinh sản sử dụng vật liệu inox 445NF thế hệ, chống ăn mòn cao, thích ưng ý với môi trường xung quanh nước nhiễm phèn, mặn.

Với diễn biến phức tạp của chuyển đổi khí hậu, tình trạng nước mặn xâm nhập vào nguồn nước đã và đang ra mắt nghiêm trọng ở những tỉnh ven hồ việt phái mạnh phái mạnh. Việc nhiễm mặn lâu ngày hoàn toàn sở hữu thể gây xói mòn, rỉ sét bể. những chất rỉ sét này lúc hòa tan trở lại vào nước sẽ gây ô nhiễm.

Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sơn Hà Xanh chia sẻ với các đại biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới ngày 22/6.

Ông Lê Hoàng Hà – chủ toạ Hội đồng quản trị Tập đoàn Sơn Hà Xanh san sẻ với những đại biểu tại lễ ra mắt sản phẩm thế hệ ngày 22/6.

Trước thực trạng đó, là một tập đoàn to về sinh sản và kinh doanh bồn nước inox quality cao trong suốt 21 năm qua, SHG Group luôn luôn hướng tới mục tiêu phát triển bồn nước inox quality. Cao cấp, đảm bảo chống ăn mòn với mỗi nguồn nước. Sau nhiều năm nghiên cứu, tập đoàn đã cho ra đời sản phẩm bồn nước inox chống ăn mòn Lộc Phát được sinh sản bởi vật liệu thế hệ Inox 445NF.

Bồn nước inox siêu chống ăn mòn Lộc Phát.

Bồn nước inox siêu chống ăn mòn Lộc Phát.

Bồn nước inox chống ăn mòn Lộc Phát là sản phẩm được Sơn Hà Xanh Group nghiên cứu và thử nghiệm trong thời kì dài trước lúc đưa vào sinh sản. Với việc đầu tư dây chuyền cổ sinh sản và technology thế hệ theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001: 2015, SHG Group hiện đã hoàn toàn sở hữu thể sinh sản bồn nước inox 445NF do tính chất của vật liệu là cứng và khó gia công hơn đối với những vật liệu thông thường. thường.

Được sinh sản từ ​​inox STS 445NF – vật liệu thế hệ được Sơn Hà Xanh ký phối hợp tác với Posco VST – tập đoàn hàng đầu trái đất của Hàn Quốc về sinh sản inox cán nguội, sản phẩm bồn inox chống ăn mòn Lộc Phát. SHG68 được đại diện tập đoàn cam đoan sở hữu kỹ năng chống ăn mòn cao, chịu được mỗi nguồn nước, kể cả nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Tại event ra mắt, ông Park Min Seok – Giám đốc phòng ban Kinh doanh Nội địa Tập đoàn Posco đã sở hữu những phát biểu cam đoan tính năng ưu việt phái mạnh của vật liệu STS 445NF cũng như sự hợp tác lâu dài giữa nhị bên. những năm.

“Posco VST và Sơn Hà Xanh Group đã và đang hợp tác bên trên nhiều lĩnh vực vì sự phát triển của ngành sinh sản bồn nước inox việt phái mạnh phái mạnh. SHG Group đã là đối tác ưu tú từ lâu của Posco. VST, việc ký kết sử dụng 445NF chống thép ko gỉ ăn mòn là kết quả của tương đối nhiều năm nỗ lực sau nhiều lần sinh sản, thử nghiệm và kiểm tra mẫu giữa nhị tập đoàn ”, ông Park Min Seok cho biết thêm thông tin.

Ông Park Min Seok - Giám đốc bộ phận kinh doanh nội địa Posco VST phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm.

Ông Park Min Seok – Giám đốc phòng ban kinh doanh nội địa Posco VST phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm.

Cũng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, quý khách hàng đã được tận mắt quan sát kết quả thử nghiệm độ ăn mòn trong 480 giờ bên trên những bồn nước làm bởi những vật liệu inox ko giống nhau của Sơn Hà Xanh Group. Kết quả sau lúc kiểm tra cho biết bồn inox làm từ inox STS 445 NF ko xuất hiện hiện tượng rỉ sét, xói mòn tại những đường hàn bên phía ngoài và trong thân bồn.

Khách hàng quan sát trực quan kết quả thử nghiệm độ ăn mòn trong 480 giờ trên bồn nước từ các vật liệu thép không gỉ khác nhau của SHG Group.

quý khách hàng quan sát trực quan kết quả thử nghiệm độ ăn mòn trong 480 giờ bên trên bồn nước từ những vật liệu thép ko gỉ ko giống nhau của SHG Group.

Bồn nước inox SHG68 được Sơn Hà Xanh Group bảo hành lên tới 30 năm. Đây là dịch vụ bảo hành ưu việt phái mạnh bên trên thị trường bồn nước inox hiện nay. Tập đoàn kỳ vọng bồn nước inox chống ăn mòn Lộc Phát được xem là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo quality nước trước tình trạng nhiễm mặn xảy ra ở hồ hết những thị trấn ở việt phái mạnh phái mạnh.

(Nguồn và ảnh: Sơn Hà Xanh Group)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *