KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Boruto chương 73 tiết lộ tiết lộ nhiệm vụ thế hệ của Đội 7 và dự đoán sự trở lại của Momoshiki

Rate this post

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau Chương 72 kết thúc trong một ghi chú đáng ngạc nhiên, với việc Eida và Code chia ly sau lúc cô đồng ý lời đề xuất liên minh của Shikamaru với Konoha. Với việc Eida du hành tới Konoha và sự tức giận của Code đối với Kawaki ngày ngày một tăng, bộ truyện đã mang một bước ngoặt ko thể đoán trước.

Với những mối đe dọa to như Momoshiki và Thập vĩ trong hình, mỗi thứ hoàn toàn mang thể sẽ trở thành tồi tệ hơn nhiều trong tương lai sắp, và những phần tiết lộ bị rò rỉ cho chương 73 cũng dự đoán như vậy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những phần phá hủy cho Boruto truyện. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta.


Boruto bảng manga bị rò rỉ cho chúng ta biết về chương 73 sắp tới

BORUTO CHƯƠNG 73 TRANG BÌA Tiêu đề: Nhiệm vụ ko giống nhau https://t.co/FcI0fKdyQ9

những phần tiết lộ bị rò rỉ cho chương 73 tiết lộ tiêu đề là Nhiệm vụ ko giống nhau và tiết lộ ảnh bìa mang hình Sarada, gợi ý rằng cô ấy sẽ mang được tầm quan trọng to hơn trong manga trong những chương sắp tới.

Bảng điều khiển bị rò rỉ tiếp sau cho biết tất cả những member Đội 7, cùng theo với việc Sumire lên tiếng cho văn phòng Hokage. Sumire đỏ mặt lúc nhìn thấy ninja tóc vàng, nhưng sau đó quá bị bắt lúc nhìn thấy Kawaki, người đồng minh nhưng mà anh ta đã giao trọng trách làm thịt anh ta trong trận chiến sau cuối của chúng ta.

Bảng điều khiển cho biết lần tương tác trước tiên của Uzumaki và Kawaki trẻ tuổi kể từ thời điểm Momoshiki sửa chữa nội tạng kim loại của tôi. Kawaki chỉ giản dị đánh giá rằng anh ấy ko mong đợi anh ấy quay trở lại cuộc sống thường ngày sau mỗi thứ, và nhường nhịn như đáp lại một cách tình cờ như vậy.

Đoạn hội thoại được cố ý để lại, nhắc nhở người đọc rằng cả Sarada và Mitsuki đều ko biết thực trạng thực sự về “loại chết” của game thủ mình.

Những kẻ phá hoại chuyển sang Shikamaru giảng giải nhiệm vụ của chúng ta, và tiết lộ rằng Boruto và Kawaki sẽ phải trở thành game thủ cùng phòng của Eida, vì sức mạnh Otsutsuki của chúng ta làm cho cho chúng ta miễn nhiễm với bùa mê của cô.

Daemon, Eida và Amado bên trên tàu. Eida đỏ mặt lúc biết rằng cô ấy sẽ sống với kawaki và shikamaru đã nói với kawaki rằng cô ấy yêu anh ấy. Daemon cảm nhận thấy điều đó, lol😂# BorutoCh73spoilers https://t.co/nFUSFkZshC

thông tin này làm cho cho cả nhị bị sốc và Shikamaru giảng giải thêm vào cho Kawaki rằng Eida yêu anh. Sarada xoa dịu sự phản đối của chúng ta bởi phương pháp hỏi liệu đây mang phải là một nhiệm vụ giám sát hay ko, Shikamaru replay cam kết và nói thêm rằng chúng ta phải giữ quan hệ tốt với Eida để hoàn toàn mang thể tiến công bại Code.

Rò rỉ chương 73 cho biết Eida đã theo dõi cuộc thảo luận của chúng ta bởi phương pháp sử dụng Senrigan của cô ấy, trong lúc đi tới Konoha bởi tàu hỏa. Biết rằng Konoha đang định làm game thủ cùng phòng của Kawaki làm cho cho cô ấy đỏ mặt.

Shikamaru thông tin cho Kawaki về cảm xúc của cô ấy càng làm cô ấy xao xuyến và nhịp tim đập nhanh chóng của cô ấy thậm chí còn tiến công thức Daemon đang ngủ, tựa đầu vào ngực em gái mình.

Kawaki cảm nhận được sự hiện diện của Momoshiki cũng như Sasuke. Hình 3 là trang sau cuối của chương với bảng hồi ức, vì vậy rinnegan của Sasuke vẫn chưa trở lại. # BorutoCh73spoilers https://t.co/hwbOHLvM1k

những phiên bản quét thô cũng tiết lộ rằng Momoshiki đang ẩn náu xung quanh Boruto sau lúc xuất hiện ở chương 72, lúc anh ta cảnh báo cậu ốm bỏng Uzumaki về sự hứa với mẹ rằng anh ta sẽ luôn luôn quay trở lại.

Kawaki là kẻ trước tiên xem xét tới anh ấy, nhìn xung quanh đầy sửng sốt. Sasuke cũng cảm nhận được sự hiện diện của Otsutsuki, với chương bao gồm một đoạn hồi ức về sự anh nhìn thấy Momoshiki cùng theo với Rinnegan của tôi.


Suy nghĩ sau cuối

Sasuke & # 039; giải quyết trong chương 69 (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Quyết tâm của Sasuke trong chương 69 (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

Những kẻ phá hoại bị rò rỉ cho Boruto Chương 73 đã làm rõ rất nhiều rằng lời tiên tri đáng ngại của Momoshiki sẽ trở thành sự thực trong tương lai sắp, và anh ta mang kỹ năng sẽ nỗ lực chiếm lấy ý thức của kim loại của tôi một lần nữa.

Sarada xuất hiện bên trên trang bìa trực tiếp sau mang nhu yếu của cô ấy trong chương 69 là trở thành uy lực hơn cho biết rằng cô ấy hoàn toàn mang thể nhận được một sức mạnh thế hệ.

độc nhái cũng đã dự đoán về loại chết của Sasuke trong một thời kì, điều này còn hoàn toàn mang thể là một chất xúc tác chính đối với Sarada hoặc kích hoạt một tomoe khác của Sharingan của cô ấy, hoặc đạt được Mangekyo Sharingan trọn vẹn.

Sự xuất hiện của Momoshiki xung quanh Boruto bền vững sẽ làm cho cho tổn hại thêm mối quan hệ của anh ấy với Kawaki, người sẽ coi anh ấy là mối đe dọa đối với Naruto.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *