KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bowers & Wilkins ra mắt Px7 S2. Tai nghe ko dây

Rate this post

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để duy trì hình ảnh âm nhạc 1

bước ngoặt to nhất trong xây giới hạn của tai nghe ko dây Bowers & Wilkins Px7 S2 hàng đầu chính là tài năng khử tiếng ồn bởi technology độc quyền của hãng. technology này giúp loại bỏ những tiếng ồn ko với yêu cầu tương tác tới âm nhạc hoặc độ cụ thể của sóng hài.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 2

ko giống nhau hơn, Px7 S2 được trang bị 6 micro cao cấp bao gồm: 2 micro sử dụng để đo âm thanh đầu ra của mỗi loa, 2 micro sấp mặt đáp thanh môi trường thiên nhiên bên phía ngoài và 2 micro cuối đưa tới tài năng đàm thoại trong trẻo hơn.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc

Khoảng cách từ tai người nghe tới driver cũng khá được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo khoảng cách thích hợp, từ đó tạo ra âm trường sống động và tự nhiên hơn. Ngoài ra, tai nghe Px7 S2 còn được trang bị technology kết nối Qualcomm aptX Adaptive giúp tối ưu hóa tài năng truyền tín hiệu ko dây từ những nguồn riêng lẻ. phối thích hợp với DSP độc quyền của tổ chức, tai nghe Px7 S2 tương trợ tín hiệu kỹ thuật số lên tới mức 24bit / 192kHz, vượt trội lúc nghe trực tuyến bên trên những nền tảng / ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để duy trì hình ảnh âm nhạc 4

Bowers & Wilkins Px7 S2 với xây giới hạn và ngoại hình trọn vẹn thế hệ được xây giới hạn để mang lại trải nghiệm âm nhạc dễ chịu hơn với hình dáng vẻ vẻ tổng thể mỏng tanh hơn, nhẹ hơn và cấu hình trình điều khiển tinh xảo hơn.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 5

những trình điều khiển bên phía trong với kích thước 40mm, được cung ứng ko giống nhau, thích thích hợp với khá nhiều yêu cầu trải nghiệm. Cụ thể, những trình điều khiển phản hồi nhanh chóng, cho phép tái tạo trung thực color sắc của người chơi dạng ghi, song song giữ cho độ méo hài thấp, dẫn tới độ phân giải cao hơn và âm thanh đúng mực hơn.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 6

Tai nghe chống ồn Px7 S2 sẽ hoạt động trực tiếp với ứng dụng Bowers & Wilkins Music. Ứng dụng này giúp tai nghe ghép nối với những nguồn di động, tinh chỉnh EQ, bật / tắt tính năng khử tiếng ồn và sau rốt là theo dõi mức pin của tai nghe. Trong tương lai, người sử dụng sẽ sở hữu được thể nghe trực tiếp từ ứng dụng Bowers & Wilkins Music. Thời lượng pin của Px7 S2 đạt 30 giờ sử dụng. Sạc đầy pin trong 2 giờ và với tính năng sạc nhanh chóng trong 15 phút để cung ứng 7 giờ sử dụng. kèm theo với tai nghe là cáp USB-C và dây 3.5mm.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 7
Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 8
Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để duy trì hình ảnh âm nhạc 9

ngày nay, tai nghe ko dây chống ồn chủ động Bowers & Wilkins Px7 S2 đã chính thức lên kệ với giá xem thêm 10,9 triệu đồng, với 3 color là xám, xanh và đen. Trong lúc, Bowers & Wilkins cũng tiết lộ rằng: Px7 S2 ko phải là loại tai nghe duy nhất ra mắt vào năm 2022. Cuối năm nay, hãng sẽ cho ra mắt loại tai nghe Over Ear với mức độ “tham chiếu”. tên Px8!

Brand Name Bowers & Wilkins được phân phối chính thức do Đông Thành – Hòa Phúc – www.dongthanh-hoaphuc.vn

Đình Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *