KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brand Name năng động luôn luôn phải mang ở bên trong tủ đựng nhiều đồ của người con gái thành đạt

Rate this post

Thương hiệu thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của người phụ nữ thành đạt - Ảnh 1.

y phục của IMOON khôn khéo che đi thiếu sót, tôn vinh những đường cong tự nhiên, lấy lại sự tự tín cho phái xinh

năng động IMOON giúp phái xinh tự tín mặc xinh

trái đất năng động nhiều chủng loại và muôn color muôn vẻ. sắm lựa và định hình phong thái năng động face cá thể, khác lạ là đối với phái xinh ko phải là điều giản dị và đơn thuần.

những cô gái vừa phải tìm y phục thích ưa thích với điều kiện, thực trạng, song song phải thể hiện được chất riêng của tớ. Ngoài ra, ko phải chị em nào thì cũng đều sở hữu được dáng vẻ vẻ người như mang yêu cầu. con gái sau sinh thường bận rộn, cùng với cơ chế ăn uống và tập luyện ko khoa học sẽ khó sở hữu thân hình xinh. Vì vậy, năng động chính là mảnh ghép lý tưởng giúp phái xinh che đi những thiếu sót này.

IMOON được hoạt động với sứ mệnh cung ứng những giải pháp để con gái hoàn thiện phiên bản thân. Đối với những quý bà vừa khít, Brand Name mang tới những xây giới hạn làm nổi trội tầm vóc và đường cong sexy nóng bỏng. khác lạ, đối với lứa tuổi trung niên, IMOON mang tới nhiều mẫu xây giới hạn che thiếu sót thân thể tốt, làm từ loại vải được chú trọng, tôn vinh nét lịch sự cho những người mặc.

quality sản phẩm và dịch vụ luôn luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng

Là Brand Name được xây dựng từ thời điểm năm 2012, tiếng tăm và uy tín của năng động IMOON đã được quý khách hàng cả nước biết tới. Brand Name được trưng bày tại hệ thống showroom cao cấp, địa chỉ 91 Nguyễn Trãi, Quận một – đoạn đường năng động sầm uất nhất TP.HCM.

Thương hiệu thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của người phụ nữ thành đạt - Ảnh 2.

Hệ thống showroom sang trọng và quý phái luôn luôn cuốn hút một lượng to quý khách hàng tới sắm sắm sắm lựa

Tất cả những xây giới hạn đều được xây giới hạn vì những nhà xây giới hạn mang hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành năng động nữ giới cao cấp. tới nay, IMOON đã sở hữu lượng quý khách hàng thân thiết lên tới mức hàng triệu người bên trên khắp cả nước.

Thương hiệu thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của người phụ nữ thành đạt - Ảnh 3.

Chị Hằng Lê – Người sáng lập Brand Name, thường xuyên diện những xây giới hạn của Brand Name tại những event quan yếu.

lúc sắm sắm sắm lựa tại IMOON, những quý bà hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần sắm lựa với những dòng sản phẩm ko giống nhau, phục vụ mỗi yêu cầu đi làm việc, đi dạo, dự tiệc, cà phê cùng bởi hữu. Diện y phục của Brand Name, mỗi con gái đều sở hữu thể xinh xinh mỗi lúc mỗi nơi, tự tín thăng tiến trong công việc, hạnh phúc bên gia đình.

năng động IMOON

Fanpage: imoonlee

Hotline: 1900 1068

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *