KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brand Name suit cao cấp De Obelly chính thức ra mắt tại việt nam giới nam giới

Rate this post

De Obelly ra đời từ niềm ham vô tận của trạng sư, doanh nhân Khánh Phạm dành riêng cho những bộ vest. Với anh, những phẩm chất thú vị nhất của một người con trai, từ lịch sự, chững chàng tới điềm đạm đều hội tụ hoàn toản bên trên một bộ vest tuyệt vời. Giống như nhà xây giới hạn nổi tiếng Giorgio Armani từng nói, ông thích những giá trị vượt thời kì, những thứ ko bao giờ lỗi mẫu mẫu, những thứ đại diện cho tiêu chuẩn chỉnh tối thượng, thì trong trái đất của con trai, chuẩn chỉnh mực đó chính là suit.

Với với nhu yếu giúp con trai việt nam giới cam kết người chơi dạng lĩnh và sự thành đạt thông qua y phục hằng ngày, doanh nhân Khánh Phạm đã mất nhị năm nghiên cứu thị trường để De Obelly chính thức chào quý khách hàng vào giữa tháng 10. Năm 2021 với showroom trước tiên tại 250 Phố Huế (Hà Nội). Năm 2022, CEO đặt mục tiêu Brand Name sẽ bùng nổ với hệ thống 40 showroom phủ khắp những tỉnh thành to của việt nam giới nam giới.

Trước lúc về nước lập nghiệp, doanh nhân Khánh Phạm đã với hơn 30 năm sinh sống tại Mỹ với tư cách là một trạng sư nổi tiếng trong đồng đội người việt nam giới. Nghề trạng sư như một chiếc duyên làm cho cho anh gắn bó với bộ vest do ngoại trừ những ngày vào cuối tuần, anh luôn luôn diện y phục chỉnh tề này tới văn phòng, đi họp hay gặp gỡ quý khách hàng.

Thương hiệu suit cao cấp De Obelly chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

khoảng ko showroom của De Obelly tại 250 Phố Huế, Hà Nội.

Vốn với tầm vóc nhỏ nhắn của người châu Á, anh rất khó kiếm được một bộ vest vừa trẻ trung ở xứ sở cờ hoa do con trai Mỹ chuộng mẫu mã rộng thoải mái. “lúc tôi lần trước tiên làm trạng sư cách đây 12 năm, tôi đã tới chuỗi siêu thị Foleys để tậu một bộ đồ áo mặc dù hình dáng vẻ vẻ bộ đồ áo đó ko thực sự vừa trẻ trung. Tôi thậm chí đã chi 800 đô la cho một bộ đồ áo của Perry Ellis nhưng nó làm cho cho tôi cảm nhận thấy thích. mặc vest. Nhiều năm sau, lúc đã hiểu biết sâu rộng về suit và trải nghiệm suit của Hugo Boss, Dior, Dolce … tôi thế hệ hiểu vì sao suit cao cấp lại được giới doanh nhân ưa thích “. , CEO Khanh Pham cho biết thêm.

Năm 2019, lúc trở về việt nam giới nam giới tìm thời cơ đầu tư, anh quan sát, nghiên cứu thị trường thời trang và năng động nam giới nội địa và cảm nhận thấy thất vọng vì lĩnh vực này chưa thực sự phát triển để thích ưa thích với gout thẩm mỹ càng ngày càng tốt. của con trai việt nam giới nam giới. Vì vậy, ko kể đầu tư bất động sản và nhiều lĩnh vực khác, anh cho rằng thời trang và năng động nam giới là “mảnh đất phì nhiêu” để anh khai thác tiềm năng của tớ. Anh mong ước cho ra đời Brand Name De Obelly để phái mạnh với một “thiên đường” của những bộ vest cao cấp, unique ko thua kém hàng hiệu nhưng giá thành lại hợp lý. Tuy nhưng, trước những khó khăn do liên quan của dịch Covid-19, “đứa con ý thức” của doanh nhân Khánh Phạm phải mất tới nhị năm để hoàn thiện toàn bộ dây chuyền cổ sinh sản, hệ thống showrom và ký phối hợp đồng với đối tác. tác phẩm từ Ý.

Thương hiệu suit cao cấp De Obelly chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Với làm từ chất liệu cao cấp được nhập khẩu trọn vẹn từ âu lục, De Obelly tin tưởng sẽ đoạt được được những quý ông việt nam giới khó chiều chuộng khó nết nhất.

De Obelly ngập tràn cảm hứng sáng tạo từ y phục nam giới giới của Ý. phong thái suit của ‘thủ đô’ âu lục này được ví như một ‘người chơi dạng giao hưởng’ dung hòa giữa sự tỉnh táo và phóng khoáng Địa Trung Hải của nước Anh. bộ đồ áo ko quá chật, cũng ko quá rộng, phom dáng vẻ vẻ cổ xưa, tất cả đều toát lên phong thái quyến rũ của một người con trai. Dựa bên trên những yếu tố đó, hàng ngũ xây giới hạn của De Obelly đã cho ra đời bộ sưu tập đậm chất âu lục được xây giới hạn riêng theo phom dáng vẻ vẻ người việt nam giới nam giới. Brand Name với những dòng vest văn phòng, vest cưới, vest dự tiệc,… phục vụ nhu yếu nhiều chủng loại của quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *