KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ladyshop đi tiền phong trong xu thế thời trang và năng động trung niên 2019

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 14:00 PM (GMT + 7)

xu thế thời trang và năng động bên trên trái đất hay ở việt nam giới nam giới cũng đang biến đổi từng ngày. mặt hàng thích thú của người chơi hoàn toàn mang thể trở thành lỗi mẫu mốt trong vài ngày tới. Ladshop là tên thương hiệu thời trang và năng động trung niên thế hệ nổi trong thời kì sắp đây đã nắm bắt được xu thế thời trang và năng động luôn luôn biến động, ko ngừng biến đổi.


Ladyshop tiên phong trong xu hướng thời trang trung niên 2019 - 1


“tên thương hiệu thời trang và năng động Ladyshop đã hoạt động được 3 năm và được những quý bà trung niên cả nước biết tới”Bà Ngô Thu Huyền – CEO Ladyshop san sẻ. Theo cô, làm thời trang và năng động hay làm bất kỳ ngành nghề nào khác luôn luôn phải xuất phát từ Tâm. Cô mang yêu cầu mang lại vẻ xinh, sự “hồi sinh” và hạnh phúc cho những người ở độ tuổi trung niên.


Ladyshop tiên phong trong xu hướng thời trang trung niên 2019 - 2


luôn luôn làm thế hệ mình để phục vụ yêu cầu may mặc càng ngày càng tốt hiện nay, Ladyshop liên tục tung ra những mẫu thế hệ với tần suất một tuần một lần, thỏa mãn niềm mê say thời trang và năng động của con gái trung niên trong cả nước. tên thương hiệu Ladyshop mang tới một làn gió thế hệ trong ngành thời trang và năng động trung niên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.


Ladyshop đi tiên phong trong xu hướng thời trang trung niên 2019 - 3


luôn luôn nắm bắt kịp thời xu thế, tạo được dấu ấn và khẩu ca riêng bên trên thị trường thời trang và năng động việt nam giới nam giới, tên thương hiệu Ladyshop đã tạo dựng được niềm tin và uy tín trong tâm địa những FAN thời trang và năng động việt nam giới.


Ladyshop tiên phong trong xu hướng thời trang trung niên 2019 - 4


Trong dịp lễ 20/10 sắp tới, Ladyshop sẽ tổ chức chương trình tri ân quý khách hàng lúc tung ra những mẫu váy đầm quý phái, quyến rũ với giá siêu ưu đãi lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của hàng trăm FAN thời trang và năng động tại siêu thị. siêu thị tại TP HCM và Hà Nội. Ngoài ra, tên thương hiệu thời trang và năng động trung niên này còn thường xuyên tổ chức những chương trình tri ân quý khách hàng thường niên, truyền cảm hứng để những quý bà việt nam giới sở hữu phong thái lịch sự, quý phái.Ladyshop đi tiên phong trong xu hướng thời trang trung niên 2019 - 5Ladyshop là tên thương hiệu thời trang và năng động trung niên với những xây ngừng tinh xảo, lịch sự, mang tới sự quý phái, quý phái cho những quý bà.


Hotline: 0977805355 – 0984082911 – 0865250086


Địa chỉ: Showroom Hà Nội: Số 423 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


Showroom HCM: 483/18 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM.


Fanpage: Ladyshop


Wed: http://thoitrangquyba.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *