KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nga đang “mất” triệu phú

Rate this post

Theo công bố của Henley & Partners, một doanh nghiệp chuyên tương trợ những quý khách nhiều chuyển ra quốc tế, số lượng triệu phú Nga rời khỏi giang sơn trong năm nay đang sở hữu xu thế tăng đối với năm 2019.

Trong lúc đó, Andrew Amoils, trưởng phòng ban nghiên cứu của doanh nghiệp phân tích New World Wealth, đơn vị đóng góp dữ liệu cho công bố, cho rằng Nga đang “chảy máu” những triệu phú.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov chưng bỏ thông tin bên trên, nói rằng Chính phủ Nga đã ko “nhận thấy xu thế” của những triệu phú rời khỏi giang sơn. tỷ trọng di trú trong những người giàu và quyền lực tối cao của Nga đã tránh mạnh vào năm 2020 và 2021 do Covid-19 làm gián đoạn hoạt động du ngoạn quốc tế và đóng cửa biên giới.

Chiến dịch quân sự khác lạ của Nga tại Ukraine đã làm cho phương Tây liên tục áp đặt những vòng trừng trị đối với Moscow.

Theo dữ liệu của Henley & Partners, hồ hết những người di trú Nga dự kiến ​​sẽ chuyển tới những quốc gia ở phái nam Âu, nhiều người đã sở hữu ngôi nhà thứ nhì ở đó. Mặt khác, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng nhanh chóng chóng trở thành càng ngày càng trở thành lôi cuốn đối với những người nhiều này, một phần là do mức thuế 0% của khu vực.

UAE được dự đoán sẽ vượt qua Mỹ và Anh để trở thành điểm tới hàng đầu của những triệu phú “chuyển nhà”. Henley & Partners dự đoán cả nước sẽ đón 4.000 triệu phú chuyển nhà vào cuối năm nay, trước lúc đại dịch xảy ra khoảng một.000 người mỗi năm. Ông Amoils cho biết thêm thông tin giới tinh hoa hiện coi UAE là “trung tâm kinh doanh quốc tế với nền kinh tế tài chính thu nhập cao”, “nổi tiếng là ốc đảo tin cậy ở khu vực Trung Đông và châu Phi”.

Theo nghiên cứu của doanh nghiệp tư vấn technology Capgemini, với tài sản bên trên ngưỡng một triệu USD như Henley & Partners, số lượng triệu phú vận chuyển bên trên toàn thế giới đã tăng sắp 8% trong năm ngoái.

tìm hiểu thêm CNN

https://cafef.vn/cnn-nga-dang-that-thoat-trieu-phu-20220616100712132.chn

việt phái nam-Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *