KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sun Property dẫn đầu thị trường căn nhà thứ nhị cao cấp

Rate this post

những dòng sản phẩm ngôi nhà thứ nhị của Sun Property đang thiết lập chuẩn chỉnh mực thế hệ, nâng tầm sản phẩm bất động sản cao cấp gắn kèm với phượt nghỉ dưỡng.

Xu hướng sở hữu nhà thứ nhị

Ngôi nhà thứ nhị, theo trang từ vựng Dictionary, mang tức thị một ngôi nhà khác cho kỳ nghỉ vào ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ. Thuật ngữ này sử dụng từ “nhà” thiên về nghĩa gia đình thay vì từ “ngôi nhà” mang tức thị ngôi nhà vật chất vì đặc điểm của ngôi nhà thứ nhị là cá thể hóa. Với ý nghĩa này, lúc sở hữu một ngôi nhà thích ưa thích với cuộc sống đời thường và sinh hoạt mỗi ngày, những người thành đạt thường mang xu thế tìm kiếm ngôi nhà thứ nhị theo gu riêng để phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. cả gia đinh.

Vì vậy, những ngôi nhà thứ nhị thường nằm ở những vùng ngoại thành, ven hồ, miền núi, mang phong cảnh xinh, sắp gụi với tự nhiên, hạ tầng liên lạc thuận tiện. Tại ngôi nhà thứ nhị, gia chủ rất mang thể đắm mình trong khoảng ko yên bình với cảnh xinh và cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích. Đó cũng chính là nơi chúng ta cảm nhận được sự thăng bởi, thể xác – ý thức – trí óc được phát huy toàn diện và tổng thể.

Ngôi nhà thứ hai là nơi chủ nhân có thể tận hưởng một không gian yên bình, những tiện ích để nuôi dưỡng thân - tâm - trí.  Ảnh của Sun Property

Ngôi nhà thứ nhị là nơi chủ nhân rất mang thể tận thưởng một khoảng ko yên bình, những tiện ích để nuôi dưỡng thân – tâm – trí. Hình ảnh Sun Property

Ngoài ra, những căn nhà thứ 2 còn mang lại cho nhà đầu tư tiện lợi kép vừa là nơi nghỉ dưỡng vừa sinh lời bên dưới hình thức cho thuê lại trong thời kì chưa sử dụng. Đây là cách nhà đầu tư phân tán rủi ro đầu tư, nhiều chủng loại hóa danh mục đầu tư.

Mô hình nhà thứ nhị xuất hiện lần trước tiên tại Pháp vào những năm 1960, bắt nguồn từ yêu cầu ngơi nghỉ và trải nghiệm cuộc sống đời thường của giới nhà giàu. Năm 1970, mô hình này phát triển ở Mỹ và dần lan rộng ra nhiều nước. Vào những năm 2000, trào lưu này mở đầu nở rộ tại việt nam giới nam giới.

Theo tiến công giá của Telegraphviệt nam giới nam giới lọt vào top 20 thị trường mang véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng nhà cao thứ nhị bên trên trái đất. Sự càng ngày càng tăng của từng lớp thượng lưu và trung lưu, dân số quá đông, khoảng ko xanh khan hiếm, vấn đề ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng nghiêm trọng tại những thị trấn … là những nguyên nhân chính khiến cho cho Ngôi nhà thứ nhị được dự báo là xu thế thời đại của bất động sản việt nam giới nam giới.

Biệt thự suối nước nóng phong cách Nhật Bản Sun Onsen Village - Phiên bản giới hạn.  Ảnh: Sun Property

vi la suối nước nóng phong thái Nhật phiên bản Sun Onsen Village – Phiên phiên bản giới hạn. Hình ảnh: Sun Property

song, đối với những nước láng giềng như Thái Lan và Indonesia, ngôi nhà thứ nhị ở việt nam giới nam giới vẫn tồn tại khá non trẻ. Trong lúc nhiều năm trước, nhà đầu tư nước người chơi mang vô số tậu lựa ngôi nhà thứ nhị để nghỉ dưỡng thực sự, từ căn hộ condotel hướng hồ tới vi la riêng biệt bên trên núi cao, thì việt nam giới nam giới chủ yếu là những ngôi nhà thứ nhị nhỏ gầy xíu. nằm tản mát ở những vùng ngoại thành với cơ sở hạ tầng thiếu thốn.

Chỉ lúc mang những nhà phát triển bất động sản to, tiềm năng, tiền phong dẫn đầu thị trường như Sun Property (member của Tập đoàn Sun Group), những ngôi nhà thứ nhị thế hệ thực sự được đầu tư bài phiên bản, tọa lạc tại những vị trí đắc địa trong những khu phượt.

Với tầm nhìn quốc tế, tư duy thẩm mỹ và chiến lược ko giống nhau, đơn vị này đã tạo dựng thành công những mô hình ngôi nhà thứ nhị mẫu mẫu.

Sun Property xác định giá trị thế hệ cho ngôi nhà thứ nhị

Là member của Tập đoàn Sun Group – tên thương hiệu nổi tiếng với những tòa tháp kiến ​​trúc phong thái và mang tính chất hình tượng nhất việt nam giới nam giới, Sun Property đang dẫn đầu thị trường nhà thứ nhị với những sản phẩm phong thái.

Tất cả đều sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí đắc địa, xây giới hạn hội tụ tinh hoa tới kinh doanh tích hợp sinh lời và tính thanh khoản cao. Những sản phẩm này mang tới một luồng gió thế hệ, “tái xác định” thị trường quê nhà thứ nhị của việt nam giới nam giới, tạo ra những sản phẩm phong thái quốc tế.

thời kì sắp đây, Sun Property chú trọng phát triển dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngôi nhà thứ nhị cao cấp tại những khu phượt tiềm năng, phục vụ yêu cầu vừa nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức khỏe của giới thượng lưu.

tiêu biểu là khu vi la khoáng nóng tiêu chuẩn chỉnh Nhật phiên bản Sun Beauty Onsen (Quảng Xương, Thanh Hóa) và Sun Onsen Village – Limited Edition (Quảng hanh tương tự, Quảng Ninh). Những đặc tính này đoạt được giới thượng lưu nhờ phục vụ yêu cầu trị liệu và chăm sóc sức khỏe tại nhà bởi nguồn khoáng nóng quý giá, song song giúp chúng ta bồi bửa thể lực – trí óc – hình thể – sắc, cùng tiềm năng. lợi nhuận dài hạn.

Sun Beauty Onsen nổi bật trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thứ hai của Sun Property.  Ảnh phối cảnh: Sun Property

Sun Beauty Onsen nổi trội trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thứ nhị của Sun Property. Ảnh phối cảnh: Sun Property

Ngoài vi la khoáng nóng, Sun Property còn kiến ​​tạo mô hình khu thị trấn nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhiệt đới tại Phú Quốc. Đó chính là Sun Tropical Village được phủ quanh bởi vì 3 tầng tự nhiên vườn – rừng – hồ trong quần thể Bãi Kem, tạo thành tiểu khí hậu thoáng mát với nhiệt độ luôn luôn tránh từ 2-3 độ C đối với khu vực xung quanh. Dịch vụ quản gia, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Sun Property Management cung ứng cũng tương trợ chủ nhà cho thuê lại ngôi nhà thứ nhị ngẫu nhiên sử dụng.

Sun Property còn gây tuyệt hảo mạnh với những căn hộ cao cấp – mô hình ngôi nhà thứ nhị thế hệ và cao cấp, như những tòa nhà cao tầng tại Sun Grand City Hillside Residence (Phú Quốc), Sun Marina Town (Hạ Long). .

Ngôi nhà thứ nhị của tên thương hiệu Sun Property ko giống nhau ở chỗ luôn luôn sở hữu lối kiến ​​trúc tuyệt hảo, mang tới sức sống thế hệ cho những vùng đất, được ví như ngôi nhà thứ nhị nghỉ dưỡng ven sông theo phong thái Miami Sun Riverside Village (Sầm Sơn, Thanh Hóa). ), vi la Sun Grand City Feria phong thái Tây Ban Nha bên trên Vịnh Hạ Long, hoặc những căn shophouse mang dấu ấn xây giới hạn của Santorini trong phân khu Cảng Santo, vi la thương nghiệp và hotel boutique phong thái nhiệt đới trong phân khu. Vịnh Cánh Buồm của “đảo thiên đường” Hòn Thơm (Phú Quốc)…

Biệt thự thương mại phong cách nhiệt đới tại Đảo thiên đường Hòn Thơm.  Ảnh phối cảnh: Sun Property

vi la thương nghiệp phong thái nhiệt đới tại Đảo thiên đường Hòn Thơm. Ảnh phối cảnh: Sun Property

Với mục tiêu nâng tầm giá trị sống và đầu tư kinh doanh cho những chủ nhân ngôi nhà thứ nhị, Sun Property ra mắt tên thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp Sun Property Management và phát triển lĩnh vực kinh doanh thương nghiệp, kết nối chủ sở hữu với những tên thương hiệu bán lẻ …

thế hệ đây, đơn vị này cũng công bố gói ưu đãi hơn 500 tỷ đồng tương trợ chủ nhân shophouse Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc) một trong những phần kinh phí hoàn thiện căn shophouse, mở cửa kinh doanh trước ngày 30/11.

Kiên định với mục tiêu làm xinh những vùng đất tiềm năng, với chiến lược đầu tư chiều sâu, Tập đoàn Sun Group cho biết thêm thông tin sẽ xây dựng hàng loạt tòa tháp và dịch vụ mang tính chất hình tượng thế hệ tại mỗi điểm tới. Vì vậy, ngôi nhà thứ nhị mang tên thương hiệu Sun Property sẽ mang tới trải nghiệm nhiều chủng loại cho chủ nhân, mở ra tiềm năng kinh doanh và càng ngày càng gia tăng giá trị theo thời kì.

Hoài Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *