KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brand Name thời trang và năng động lịch lãm dành riêng cho đàn bà trung niên

Rate this post

Hành trình nuôi ước mơ to từ là một công việc kinh doanh trực tuyến nhỏ

Brand Name thời trang và năng động IMOON – trực thuộc tổ chức Cổ phần ngôi sao sáng Hằng Lê chính thức ra mắt vào năm 2012 và thuộc sở hữu của người sáng lập Brand Name Hằng Lê.

thời kì đầu, IMOON ra đời theo trào lưu bán hàng trực tuyến bên trên những trang mạng xã hội và được đông đảo quý khách hàng trung niên chào đón. Dần dần, với kế hoạch dài hạn và mang yêu cầu tạo dựng một Brand Name thời trang và năng động dành riêng cho phái xinh, nhà sáng lập Hằng Lê cùng những cùng sự đã bắt tay vào nghiên cứu, phân tích thị trường và cho ra đời Brand Name IMOON.

IMOON - Thương hiệu thời trang thanh lịch dành cho phụ nữ trung niên - 1

Founder Hằng Lê – người sáng lập Brand Name thời trang và năng động IMOON.

lúc được đặt câu hỏi về những khó khăn thời kì đầu, Hằng Lê thẳng thắn san sớt: “đàn bà lúc bước vào tuổi trung niên hoặc trải qua quy trình sinh nở thân thể mang rất nhiều khuyết thiếu. những Brand Name thời trang và năng động bên trên thị trường ko đủ sức giúp chị em che đi những điểm yếu đó.

Thấu hiểu mang yêu cầu của quý khách hàng, xác định rõ đối tượng người tiêu sử dụng quý khách hàng mục tiêu, IMOON ra đời nhằm mục đích đưa tới những sản phẩm thời trang và năng động ưa thích, làm nổi trội từng đường nét thân thể, giúp phái xinh tự tín hơn vào hình thể của tớ. của tôi”.

xác định Brand Name từ sự nhiều chủng loại của sản phẩm

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm mang quality cao, giá thành hợp lý và hướng tới đối tượng người tiêu sử dụng đàn bà trung niên, những sản phẩm của IMOON là sự phối hợp giữa xây giới hạn tinh xảo, lịch lãm với giá thành hợp lý. , thích ưa thích với đại phần nhiều đàn bà.

y phục của chúng ta ko chỉ mang gây tuyệt hảo vì mẫu mã, mẫu mã nhưng còn vì cấu tạo từ chất cao cấp, đường kim mũi chỉ sắc nét. Trước lúc tới tay quý khách hàng, từng sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng để mang được sản phẩm hoàn chỉnh.

IMOON - Thương hiệu thời trang thanh lịch dành cho phụ nữ trung niên - 2

khu chợ thời trang và năng động IMOON cung ứng nhiều sản phẩm nhiều chủng loại để quý khách hàng hoàn thiện makeup đồ.

Sản phẩm mang mẫu mã nhiều chủng loại, nhiều phong thái là điểm mạnh của Brand Name thời trang và năng động IMOON. quý khách hàng hoàn toàn mang thể đơn thuần và giản dị tìm thấy những sản phẩm nhẹ nhõm, phái nữ tính hay quý phái, sang trọng và quý phái tại khu chợ với tương đối nhiều màu sắc sắc cao cấp thích ưa thích với tương đối nhiều lứa tuổi.

Tại IMOON, quý khách hàng phái nữ sẽ sở hữu được ko ít sự tậu lựa cho bạn trong tương đối nhiều bối cảnh ko giống nhau, từ y phục văn phòng tới những buổi hứa hò, dự tiệc hay những makeup đồ phượt để mang những tấm hình check in nổi trội. .

IMOON - Thương hiệu thời trang thanh lịch dành cho phụ nữ trung niên - 3

Nhà sáng lập Brand Name Hằng Lê sang trọng và quý phái trong xây giới hạn của Brand Name.

Vốn mang say mê và theo đuổi phong thái thời trang và năng động lịch lãm, lịch thiệp, sang trọng và quý phái nên những sản phẩm tại IMOON đều được định hình theo phong thái này. song song luôn luôn đặt mình vào vị trí của quý khách hàng để tìm hiểu yêu cầu và tậu lựa những mẫu mã giúp quý khách hàng tự tín hơn.”, người chơi Hằng Lê cho biết thêm thêm.

Bước qua năm 2021 với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, ngành thời trang và năng động cũng bị xúc tiến to do yêu cầu tậu hàng tránh dẫn tới doanh thu khu chợ cũng tránh theo.

song, với sự dịch chuyển nhanh chóng chóng sang tập trung vào kênh bán hàng trực tuyến thông qua những nền tảng thương nghiệp điện tử và mạng xã hội, cùng theo với thế mạnh về hàng ngũ viên chức kinh doanh thông thạo về thời trang và năng động, nhiệt tình với những lời khuyên và chính sách tri ân thiết thực, IMOON vẫn duy trì và phát triển hệ thống của chính nó.

Trong tương lai, IMOON hứa hứa sẽ mở rộng thêm những chi nhánh, tiếp tục phục vụ yêu cầu làm xinh của hàng triệu quý khách hàng bên trên cả nước.

thời trang và năng động IMOON

Fanpage: https://www.facebook.com/imoonlee

Hotline: 1900 1068

Nói với anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *