KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brooklyn Beckham bị chỉ trích tại event thời trang và năng động, vì sao?

Rate this post

Brooklyn Beckham được dư luận khác lạ xem xét trong thời kì sắp đây nhờ đám hỏi xinh xắn như mơ với con gái Nicola Peltz. song, ko ngoa lúc nói rằng trong suốt sự nghiệp của tôi cũng như về phong thái thời trang và năng động, chàng trai này ko để lại tuyệt vời gì trong tâm công chúng, ngoài một vài khoảnh khắc kém nhan sắc.

thế hệ đây, vợ ck Brooklyn đã tham dự show diễn mùa Xuân 2023 của Dior. đồng bộ với ý thức vui tươi của California trong từng xây giới hạn, cặp đôi tìm mặc nhì bộ y phục do nhà xây giới hạn Kim Jones sáng tạo và cũng nằm trong bộ sưu tập này.

đối với những chân dài phái mạnh, Brooklyn phối hợp áo hoodie với chiếc quần oversized một cách giản dị hơn nhiều. Về phần mình, Nicola Peltz tỏa sáng với phong thái menswear lúc cởi áo và cởi vài cúc, khoe bụng thon.

Brooklyn Beckham bị chỉ trích tại sự kiện thời trang, vì sao?  - Ảnh 2.

song, hình ảnh giống “cặp đôi đũa lệch” này lại làm dấy lên nhiều tranh cãi

ngoại trừ những lời khen sở hữu cánh cho mỹ phái nữ, dân mạng còn “đả kích” Brooklyn bởi những lời lẽ khôn xiết nặng nề. dân mạng cho rằng bộ đồ quần áo rộng thoải mái này làm cho chàng trai vốn đã xộc xệch lại càng thêm luộm thuộm

Brooklyn Beckham bị chỉ trích tại sự kiện thời trang, vì sao?  - Ảnh 4.

bên trên trang Dailymail, độc giả ko tiếc lời chê bai cặp đôi: “Anh ấy lúc nào thì cũng như một đứa trẻ”, “Sắp là phiên người chơi dạng thế hệ của Hoàng tử Harry và Meghan rồi”, “mẫu áo đó hình như tậu lại cho em nó to”. lên phía bên trong phải ko? ”….

Brooklyn Beckham bị chỉ trích tại sự kiện thời trang, vì sao?  - Ảnh 5.

kiên cố lỗi ko phải ở mẫu áo, vì nó đã được chân dài “xử lý” bên trên đường băng. Vậy vấn đề là? Câu replay là do thái độ của chủ nhân

Dư luận ko thể đếm xuể số lần phái mạnh thanh niên này ra bên ngoài đường với dung mạo “nghèo túng”. ko sở hữu ngoại hình cao ráo, cơ bắp cuồn cuộn và khuôn mặt điển trai, phái mạnh thợ chụp ảnh luôn luôn thuộc dạng “sợ tắm”.

Trong lúc đó, David Beckham của thập niên 90 là quá đủ để làm cho cả setup đồ trở thành bừng sáng. Đây là một minh chứng sống cho câu nói “quan yếu là thái độ”. Quả thực, Brooklyn còn phải học hỏi nhiều từ bố

Brooklyn Beckham bị chỉ trích tại sự kiện thời trang, vì sao?  - Ảnh 8.

ko tồn tại khuôn mặt và thân hình tuyệt vời, anh cả ko thể “cân” mỗi y phục như huyền thoại sân cỏ ngoại trừ.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/brooklyn-beckham-lai-bi-che-bai-o-su-kien-thoi-trang-ly-do-vi-dau-20220521210359206.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *