KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

In 3D năng động

Rate this post

Về làm từ chất liệu, đúng là năng động, khác lạ là năng động cao cấp, giữ một khoảng cách khá xa đối với technology tiến bộ. Mặc dù ngành may mặc sử dụng máy móc tiền tiến nhưng những làm từ chất liệu từ len, dạ, bông tới nhung, lụa, gia… đều sở hữu lịch sử lâu đời và sở hữu nguồn gốc từ tự nhiên. Nylon và vải tổng hợp hiện đang được sử dụng với số lượng cực to nhưng chúng chỉ thể hiện được yếu tố thực dụng chủ nghĩa là sử dụng lâu bền chứ ko giúp nâng tầm Brand Name. Tuy thế, với sự ra đời của technology in 3D và cùng theo với nó, làm từ chất liệu sử dụng để in 3D càng ngày càng được mở rộng, mang tới những thời cơ thế hệ cho những nhà mẫu mốt tiền phong.

Về làm từ chất liệu và hình dáng vẻ vẻ sản phẩm, hoàn toàn sở hữu thể thấy giầy dép hay linh phụ kiện như vòng đeo tay, túi đeo tay, kính năng động… nhường như dễ tiếp cận với technology in 3D hơn vì chúng đều sở hữu hình dáng vẻ vẻ khối. và tương đối vững chắc và kiên cố. Tuy thế, hiện nay in 3D đang tạo được tiếng vang to ngay cả bên trên ăn mặc quần áo yên cầu sự quyến rũ và mềm mại và hoạt bát, khác lạ là lúc thân thể đang đi lại. Trong tương lai, technology in 3D được dự đoán sẽ càng ngày càng phát triển, “mực in” sẽ càng ngày càng nhiều chủng loại, hoàn toàn sở hữu thể sản phẩm in ra sẽ quyến rũ và mềm mại như vải dệt, Hình như là thế mạnh về màu sắc sắc. và vô cùng theo với rất nhiều chủng loại.

giầy in 3D

Mẫu giầy in 3D nổi tiếng nhất hiện nay sở hữu nhẽ là dòng Adidas 4DFWD (chơi chữ của Forward – đẩy về phần bên trước). Đây là mẫu giầy thế hệ nhất thuộc phòng ban giầy chạy technology cao của hãng Sport Đức. Đôi giầy sở hữu phần đệm đế giữa được in ấn 3D với xây giới hạn dạng lưới hình cánh cung giúp chuyển lực nén của người chạy thành đi lại về phần bên trước, giúp người sử dụng chạy thoải mái và dễ chịu hơn và lâu hơn. ko tính giầy, Adidas cũng đang tung ra thị trường những dòng kính in 3D với gọng đáng yêu và dễ thương và siêu nhẹ, chỉ nặng 20 gram.

Tuy thế, Adidas ko phải là hãng đi đầu trong lĩnh vực giầy in 3D và hãng này cũng ko “đơn độc” bên trên thị trường. technology in 3D cho phép những nhà xây giới hạn thỏa sức sáng tạo nhưng mà dường như ko quá phụ thuộc vào Brand Name. cũng như tiềm lực kinh tế tài chính, ngoài ra nó còn lôi cuốn người sắm ở sự đậm chất ngầu và ko đâu sánh bởi, người chơi hoàn toàn sở hữu thể đặt giầy theo size chân, tìm mẫu theo gout của tôi và hoàn toàn sở hữu thể thêm thắt những hình tiết hoặc chữ ký để đảm bảo nó là duy nhất bên trên thị trường .

giầy Cryptide của nhà xây giới hạn người Đức Stephan Henrich rất hoang dại nhưng thực tế, được xây giới hạn và hoàn thiện rất cụ thể, mang lại cảm giác nặng nề của tương lai. Đế cao của chính nó sở hữu những miếng đệm hoàn toàn sở hữu thể tháo rời để tạo lực kéo và đệm. Ở phía bên trên, Henrich tách cả năm ngón chân ra, để lúc vận chuyển từng ngón chân hoàn toàn sở hữu thể lăn về phần bên trước, tạo cảm giác như một nanh vuốt sắc nhọn, rất tuyệt vời.

sở hữu nhẽ ít người hoàn toàn sở hữu thể tưởng tượng được cảm giác đi bên trên đôi giầy gót cao in 3D thế hệ từ studio xây giới hạn Ica và Kostika sẽ như thế nào, nhưng nhìn chúng thực sự đau lòng. Được gọi là Mycelium Shoe, kết cấu của giầy gót cao giống sợi nấm trong lúc hình dạng chung giống ruột của một con vật khổng lồ. Nhiều nhà comment năng động cho rằng xây giới hạn này còn sở hữu nhẽ chỉ dành riêng cho Lady Gaga, và thực tế chưa chắc ngôi sao sáng sở hữu phong thái cực chất đã hoàn toàn sở hữu thể sở hữu do nhà sinh sản chỉ tung ra đúng 5 đôi. chớ bận tâm. Ngăn phía bên trong của giầy sau được xây giới hạn vừa khít với chân người mang, dựa bên trên phiên bản scan 3D cụ thể. Lớp lưới phía bên ngoài được in ấn 3D và hoàn thiện bởi technology xế hộp.

Cũng mang phong thái siêu thực, United Nudes và 3D Systems đã hợp tác với 5 nhà xây giới hạn hàng đầu để tạo ra bộ sưu tập giầy in 3D được gọi là “bộ sưu tập giầy in 3D”, tạm dịch là “giầy tái chế”. phát minh sáng tạo “. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ bộ xương hóa thạch, chủ đề hồ sâu hoặc thậm chí là phẫu thuật học để mang tới một tác phẩm nghệ thuật sở hữu tính trừu tượng cao, thông qua những hình tượng hữu hình. Ví dụ như Ngọn lửa của Zaha Hadid với những nanh vuốt như thể người chơi đang đi bên trên lửa mặc dù Sản phẩm sở hữu black color Trong lúc đó, sản phẩm Ammonite của Fernando Romero giống như một trò chơi với hình học được tìm thấy trong tự nhiên để tạo ra một hóa thạch với red color sexy nóng bỏng.

Còn nhiều dòng tên nữa như Ganit Goldstein, Annie Foo hay Weilong Xie,… những mẫu giầy in 3D của bọn họ thường rất tuyệt vời, ko giống nhau tới khó tin. vững chắc và kiên cố, thị trường giầy in 3D sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời kì tới, nhất là lúc làm từ chất liệu (mực) in 3D đang được ko ít chủng loại hóa, ko chỉ sở hữu là polyme / nylon như trước đây.

túi đeo tay, trang sức quý, linh phụ kiện …

bên trên thực tế, những sản phẩm năng động in 3D mở đầu từ những linh phụ kiện nhỏ như nhẫn, vòng đeo tay, hay hoa tai. Tuy thế, do trong những ngày đầu của “kỷ nguyên” in 3D, làm từ chất liệu mực in rất hạn chế nên những sản phẩm này chủ yếu phục vụ mục tiêu trưng bày và ít được sử dụng trong y phục hằng ngày. ngày nay, lúc technology in 3D càng ngày càng phát triển, máy in ko chỉ sở hữu “ép đùn” nhưng mà còn sử dụng tia lửa điện hoặc tia laze để nấu chảy kim loại hoặc silicat, biến chúng thành “mực in”, người ta sở hữu thêm nhiều tìm lựa để cung ứng ra những linh phụ kiện sở hữu mẫu mã rất dị, tay nghề cao. và vật liệu cao cấp. Trong hình minh họa, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy một vài dòng nhẫn, vòng đeo tay, vòng cổ với xây giới hạn vô cùng khác lạ, chưa từng sở hữu như vòng đeo tay Vô cực của Lala Legina hay bạch tuộc Octopus. của Ricky McRae.

Gọng kính cũng chính là một mảng nhưng mà in 3D hoàn toàn sở hữu thể tiến công. Ngoài mẫu kính Adidas kể bên trên, nhiều nhà xây giới hạn cũng đào sâu vào lĩnh vực này, khai thác thế mạnh của in 3D để tạo ra những sản phẩm rất dị, như tác phẩm của Alex Karsev hay Nasim Sehat.

dựa vào phom dáng vẻ vẻ, những mẫu túi đeo tay rất dễ tiếp cận với technology in 3D nên những hãng năng động to ko thể thờ ơ với technology thế hệ, làm từ chất liệu thế hệ này. Trong hình minh họa, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy những dòng túi in hình Brand Name siêu sang Louis Vuitton và Brand Name đồ Sport nổi tiếng Nike. Tất nhiên, cũng đều phải sở hữu những sản phẩm của những hãng năng động và những tổ chức trọn vẹn thế hệ. trong những số đó sở hữu 3D XYZ Bay, một tổ chức khởi nghiệp chuyên về thị trường “ngỏng” – túi đeo tay in 3D.

… và y phục in 3D

Một lần nữa phải nói tới vật liệu in 3D. Tuy thế, hiện nay, phổ của vật liệu in 3D đã mở rộng tới mức chưa từng sở hữu. Đối với nhu yếu “hào nhoáng” của năng động, những nhà xây giới hạn đã dày công tìm cách khai thác technology in 3D để ra mắt những sản phẩm mang ý nghĩa tiền phong, thậm chí thỉnh thoảng bị coi là cực đoan nhưng lại vô cùng cực tốt. bùng cháy rực rỡ.

Iris van Herpen sở hữu nhẽ là một trong những nhà xây giới hạn in 3D nổi tiếng nhất trong ngành, cô gái người Hà Lan bị thuyết phục về những lợi thế nhưng mà in 3D hoàn toàn sở hữu thể mang lại cho ngành năng động. Iris van Herpen đã ra mắt nhiều bộ sưu tập tại những event Tuần lễ năng động ko giống nhau. Trong hình minh họa là bộ sưu tập “Ludi Naturae”, tập trung vào tự nhiên, bao gồm một dòng váy Foliage với những hình tiết giống như tấm in 3D. Sử dụng máy in 3D PolyJet, Iris van Herpen hoàn toàn sở hữu thể tạo ra những tờ giấy mỏng mảnh tới 0,8 milimet, mềm và chảy. Hình như là những bộ sưu tập theo phong thái avangard với những hình tiết vô cùng lạ mắt nhưng mà chỉ hoàn toàn sở hữu thể tạo ra bởi technology in 3D. Nhà xây giới hạn cũng đã tạo ra một vài đôi giầy in 3D với sự hợp tác của Brand Name United Nude.

Anouk Wipprecht cũng chính là một nhà xây giới hạn người Hà Lan nổi tiếng với việc phối hợp technology thế hệ và năng động để tạo ra những bộ ăn mặc quần áo rất dị với những tính năng bất thần. Proximity Dress là dòng váy ra đời trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Covid-19, nó được gắn những cảm biến ko giống nhau sở hữu kỹ năng bắt gặp đi lại xung quanh. Nếu một người tới quá sắp, váy sẽ mở rộng để tạo ra rào cản khoảng cách. Ngoài ra, những bộ sưu tập sử dụng technology in 3D bên trên máy Stratasys với những xây giới hạn tiền phong mang ý nghĩa hình tượng như Spyder, Synapse hay Smoke cũng khá tuyệt vời.

Chắc hẳn người chơi đã từng xem tập phim bom tấn Black Panther của Hollywood nhưng ít ai biết rằng tập phim sử dụng y phục in 3D. Nhà xây giới hạn Julia Körner và Ruth E. Carter đã tạo ra những cấu trúc và làm từ chất liệu in 3D khác lạ cho những bộ y phục rất dị và chưa từng sở hữu. Người sáng lập JK Design GmbH đã tạo dựng tên tuổi trong ngành năng động vào năm 2013 lúc cô phát triển dòng váy in 3D trước tiên của tôi với Iris Van Herpen và tổ chức Materialize. Bộ sưu tập thế hệ nhất của cô sở hữu tên “Chro-Morpho” với một vài làm từ chất liệu được in ấn 3D bên trên máy Stratasys ko khác gì vải dệt nhưng lại sở hữu hình tiết 3D và cảm giác ánh sáng vô cùng lạ mắt. Trong lúc đó, để ra mắt thời cơ và sự nhiều chủng loại của in 3D trong trái đất năng động, dòng áo khoác phía bên ngoài sở hữu tên này thực sự tạo ra một con bướm tối Madagascar với màu sắc sắc đúng mực như lông vũ.

Nếu tìm một khuôn mặt xây giới hạn phái mạnh tiêu biểu gắn liền với technology in 3D, sở hữu nhẽ đó phải là Zac Posen. Trong Met Gala năm ngoái tại New York, Zac Posen đã trình diễn một tác phẩm sở hữu tên Rose, hợp tác với GE Additive và Protolabs. Đúng như tên thường gọi, đây là dòng váy được tạo ra từ những cánh huê hồng in 3D khổng lồ. technology SLA đã được sử dụng và những phòng ban in được hoàn thiện bởi … sơn xe khá để tạo ra cảm giác ánh sáng và màu sắc sắc khác lạ. Zac Posen cũng đã minh chứng tính hoạt bát của in 3D qua nhiều linh phụ kiện năng động khác như sườn váy trong suốt như trong hình minh họa.

Cũng ko thể bỏ qua xưởng xây giới hạn ZER Collection được tạo ra do những nghệ sĩ Tây Ban Nha Ane Castro và Núria Costa. sở hữu trụ sở chính tại Barcelona, ​​tổ chức sử dụng những quy trình sinh sản kỹ thuật số ko giống nhau để phát triển những sản phẩm may mặc hướng tới người tiêu sử dụng phổ thông. Bộ sưu tập của bọn họ sở hữu đặc điểm là sử dụng những vật liệu vững bền với môi trường thiên nhiên với xây giới hạn phổ quát hoàn toàn sở hữu thể mặc hằng ngày, ko chỉ sở hữu để tham dự buổi trình diễn. bọn họ thường sử dụng máy in 3D với những sợi tơ dẻo và hoàn toàn sở hữu thể phân hủy sinh vật học, cũng như máy thêu công nghiệp cho phép tạo ra những sản phẩm may mặc ko tồn tại đường nối và ko tồn tại chất thải.

Sự hiện diện của ZER và những mẫu ăn mặc quần áo in 3D phổ thông vững chắc và kiên cố sẽ sở hữu tác dụng to, giúp ăn mặc quần áo in 3D càng ngày càng được thích thú.

Theo tập san điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *