KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bửa sung collagen bởi những thực phẩm mỗi ngày

Rate this post

bửa sung collagen trực tiếp bởi những thực phẩm mỗi ngày là cách đơn thuần và giản dị và người nào cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể thực hiện được.

lúc chúng ta già đi, lượng collagen được sinh sản trong thân thể tránh dần. Điều đó làm cho cho gia bị lão hóa và gia mặt được xem là nơi bị liên quan nhiều nhất.

“cơ chế ăn uống đóng một tầm quan trọng quan yếu đáng ngạc nhiên đối với sự xuất hiện và sự trẻ xinh của làn gia, và tất cả là dựa vào collagen.” – (Krista goncalves)

Trong bữa ăn mỗi ngày, thân thể sẽ nạp protein và chuyển hóa thành dạng collagen sinh vật học. bửa sung collagen bởi những thực phẩm mỗi ngày được cho là cách cực tốt và an toàn và đáng tin cậy nhất cho thân thể.

Thực phẩm giúp bửa sung collagen

Súp liên kết nấu lờ ngờ

Xương được tạo thành từ những mô liên kết và chứa đựng nhiều khoáng vật giúp sinh sản collagen tự nhiên trong thân thể. Nước hầm xương còn chứa đựng nhiều canxi, magie, photpho, collagen, chondroitin, glucosamin và nhiều dưỡng chất khác tốt cho thân thể. Thêm nước hầm xương vào cơ chế ăn uống mỗi ngày của người chơi để mang lại cực tốt kỳ diệu cho làn gia và khớp của người chơi về lâu dài.

bổ sung collagen bằng súp nước hầm xương

Ảnh: Pexels.

Thịt gà chứa đựng nhiều mô liên kết, trong ức và ức gà chứa đựng nhiều collagen. lúc chế biến thịt gà, chỉ nên tậu những vùng ko chứa gia vì gia gà chứa đựng nhiều loại chất to độc hại, protein trong thịt gà sẽ chuyển hóa thành axit amin giúp xúc tiến quy trình tái tạo collagen, phục hồi cấu trúc gia và cải thiện sức khỏe làn gia. nếp nhăn. ko chỉ là tốt cho gia, sụn cổ còn hỗ trợ điều trị và phục hồi xương khớp.

bổ sung collagen với thịt gà

Ảnh: Pexels.

tròng trắng trứng

tròng trắng trứng với hàm lượng calo thấp và nhiều proline, một trong những axit amin quan yếu cho quy trình sinh sản collagen trong thân thể. Trứng gà với chứa những chất giúp xúc tiến quy trình sinh sản collagen như vitamin B, vitamin E, axit amin và lưu huỳnh. Trứng là thực phẩm dễ kiếm, dễ chế biến, song chỉ nên ăn 3 quả trứng mỗi tuần để đảm bảo sức khỏe.

Lòng trắng trứng chứa collagen

Ảnh: Unplash.

Trái cây bọn họ cam quýt

Vitamin C giúp tăng cường sinh sản collagen rất nhiều, những loại trái cây với múi như: Cam. Quýt, bưởi, chanh đều chứa một lượng to vitamin C rất tốt cho thân thể. ko chỉ là sản sinh collagen cho thân thể, vitamin C trong trái cây còn hỗ trợ gia trắng sáng, mờ vết thâm bên trên gia. bửa sung vitamin C còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tương trợ đường tiêu hóa rất tốt.

Cam, chanh và bưởi chứa collagen rất tốt cho da

Ảnh: Unplash.

Tỏi

Tỏi chứa collagen rất tốt cho da

Ảnh: Unplash.

Ngoài tác dụng làm tăng hương vị cho những món ăn, tỏi còn hỗ trợ xúc tiến quy trình sinh sản collagen trong thân thể. Tỏi chứa đựng nhiều chất xơ, vitamin A, B1, B2, C, B9, kẽm và khoáng vật selen giúp làm lờ ngờ quy trình lão hóa của thân thể và làn gia. Ngoài ra, tỏi với hàm lượng lưu huỳnh cao giúp tổng hợp và ngăn ngừa sự phân hủy collagen.

hạt đậu

Bổ sung collagen bằng cách ăn các loại đậu

Ảnh: Unplash.

những loại đậu chứa 35-55% protein và chứa những axit amin thiết yếu trong quy trình tổng hợp collagen. Đậu nành và những thực phẩm từ đậu nành còn chứa một lượng to genistein với tài năng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, ngăn ngừa lão hóa và đảm bảo làn gia của người chơi khỏi tia UV của tia nắng mặt trời. như đậu phụ, sữa, v.v.

Gân bò

Gân bò là một trong những món ăn chứa đựng nhiều collagen nhất, tới 42% trong mỗi phần gân bò. Từ đó, gân bò giúp bửa sung dưỡng chất và rất tốt cho tóc, móng và gia.

Gân bò chứa một lượng lớn collagen

Phở là một món ăn với chứa gân bò rất ngon. Ảnh: Pexels.

Hạt điều

Hạt điều là một món ăn nhẹ có chứa collagen

Ảnh: Unplash.

Hạt điều hoàn toàn với thể là một món ăn nhẹ lành mạnh. Trong thành phần của hạt điều với rất nhiều chất dinh dưỡng quan yếu cho thân thể như protein, lipid, cacbohydrat, những chất khoáng như photpho, magie, canxi, sắt. , kẽm, đồng. những dưỡng chất này đều vào tầm quan trọng quan yếu trong quy trình tái tạo collagen.

Lưu ý lúc bửa sung collagen bởi thực phẩm

Đường hoàn toàn với thể phá hủy collagen

Đường là nguyên nhân hàng đầu phá hủy collagen, gây mẩn đỏ và kích ứng bên trên gia. Đường cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể làm suy tránh elastin và collagen, là những protein chính giúp gia mịn và sáng bóng loáng.

Đường phá hủy collagen trong cơ thể

Ảnh: Unplash.

Carbs tinh luyện làm lờ ngờ quy trình sinh sản collagen

Carbs tinh chế ngăn ngừa sự hình thành collagen

Ảnh: Pexels.

Cookies, bánh mì, mì ống, bánh nướng, siro … là những loại carbs tinh luyện làm hỏng những phân tử collagen. Thành phần của những loại thực phẩm này còn với chứa đựng nhiều tinh bột và protein đóng góp góp phần hình thành những AGEs, song song làm cho cho những sợi elastin bị đứt gãy và phá hủy collagen. làm cho cho gia bị chảy xệ, hình thành những nếp nhăn bên trên gia mặt.

Rượu sẽ lặng lẽ phá hủy collagen trong người chơi

Rượu phá hủy collagen

Ảnh: Unsplash.

Chất chống oxy hóa quan yếu nhất đối với thân thể – Vitamin A bị mất lúc thân thể tiêu thụ đồ uống với cồn. Việc sử dụng đồ uống với cồn còn là nguyên nhân hình thành những gốc oxy tự do phá hủy tế bào gia và làm suy yếu, đứt gãy những sợi collagen. Ngay cả đồ uống với cồn cũng làm mất đi sức đề kháng của gia, dễ trở thành nhạy cảm.

Nhóm thực hiện

Bài: rosienvie
Nguồn: tập san đàn bà ELLE
Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *