KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bulgari mời đại sứ Anne Hathaway ra mắt bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp thế hệ

Rate this post

album ảnh còn tồn tại sự góp mặt của những đại sứ Zendaya, Lisa Manoban của BLACKPINK và Priyanka Chopra Jonas.

Bulgari tung album ảnh cùng tân đại sứ Anne Hathaway. Ảnh: Dan Jackson cho Bulgaria

Đó là một tuần đầy event đối với ngành trang sức sang trọng xa xỉ. Chỉ thế hệ ngày hôm trước, Cartier đã công bố BLACKPINK JISOO là đại sứ thế hệ của Brand Name; Sau đó ngày hôm sau Bulgari nhất loạt tung ra hình ảnh teaser của bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp Eden the Garden of Wonders cùng những đại sứ Lisa BLACKPINK, Zendaya, Priyanka Chopra và Anne Hathaway.

Bulgari chụp những tấm hình đắt tiền chỉ để… khoe bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp của tôi Eden the Garden of Wonders Sắp mang

trang sức sang trọng nhưng những ngôi sao sáng diện trong album ảnh thế hệ nhất với Bulgari tới từ bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp. Eden the Garden of Wonders. Bộ sưu tập này sẽ thanh minh lòng kính trọng đối với Bulgari emerald (ngọc lục bảo)một trong tứ đại tiên nga của làng kim hoàn.

Theo lộ trình chính thức, bộ sưu tập sẽ chỉ ra mắt vào trong ngày 22 tháng 6. song, một vài mẫu trang sức sang trọng đã xuất hiện bên trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022. Và nhà kim hoàn người Ý cũng đã chụp một album ảnh teaser cho bộ sưu tập.

Ngoài ra, đây cũng chính là album ảnh trước tiên Anne Hathaway thực hiện với tư cách đại sứ Bulgari.

Ảnh: Dan Jackson cho Bulgaria

Trong album ảnh, đại sứ thế hệ nhất của Bulgari – Anne Hathaway – xuất hiện với dòng vòng cổ Tưởng nhớ tới Paris. Món trang sức sang trọng cao cấp này còn mang tâm là một viên ngọc lục bảo từ Colombia nặng 35,53 carat. Xung quanh nó được trang trí bởi hàng loạt viên xoàn theo mô típ trang sức sang trọng của người Ai Cập cổ truyền.

Ảnh: Dan Jackson cho Bulgaria

ngoài những mẫu trang sức sang trọng cao cấp, Anne Hathaway còn đeo dòng đồng hồ đeo tay Bulgari Serpenti lấy cảm hứng từ con rắn, hình tượng của ngành kim hoàn Ý, phối hợp cùng trang sức sang trọng từ bộ sưu tập Divas ‘Dream.

Ảnh: Dan Jackson cho Bulgaria

Zendaya, đại sứ Bulgari từ thời điểm năm 2020 tới nay, cũng xuất hiện với bộ trang sức sang trọng cao cấp từ bộ sưu tập. Eden the Garden of Wonders. dòng vòng cổ choker gợi nhớ tới một dòng vòng cổ cao từ thời trung thế kỉ, được đính xoàn và ngọc lục bảo.

Bulgari đã sắm Eden làm nguồn cảm hứng cho cả bộ sưu tập linh phụ kiện gia và đồ trang sức sang trọng sang trọng và quý phái thế hệ của tôi vào cuối năm 2022. Chủ đề thực sự thích ưng ý với Brand Name vì con rắn mang tính chất hình tượng của chính nó. Nếu ở thiên đường trong Kinh thánh, con rắn đã làm cho cho Adam và Eve thèm ăn trái táo cấm; Trong vườn địa đàng của Bulgaria, quả táo cấm lôi cuốn là trang sức sang trọng và linh phụ kiện xa xỉ.

Ảnh: Chris Colls cho Bulgaria

Lisa Manoban của BLACKPINK xuất hiện với dòng trang sức sang trọng B.Zero1. Đây là dòng trang sức sang trọng mỹ nghệ tượng trưng cho phong thái sống sôi động, mạnh mẽ và tự tin và đậm chất cá tính của người trẻ tuổi thành thị. Dòng trang sức sang trọng này trọn vẹn thích ưng ý với phong thái linh động của Lisa.

Ảnh: Chris Colls cho Bulgaria

Priyanka Chopras Jones, người trở thành đại sứ Bulgari từ thời điểm năm 2021, sang trọng và quý phái với những mẫu trang sức sang trọng cao mang hình con rắn mang tính chất hình tượng. Hình ảnh con rắn với viên ngọc lục bảo kiên cố sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập Eden the Garden of Wonders thế hệ từ Bulgaria.

Anne Hathaway được xem là đại sứ trang sức sang trọng cao cấp của Bulgari

Ảnh: Getty Images

Bulgari chính thức thông tin cô diễn viên Anne Hathaway sẽ trở thành đại sứ Brand Name lúc cô xuất hiện bên trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022. lúc đó, Anne Hathaway đeo vòng đeo tay và nhẫn cùng tông từ bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp. Eden the Garden of Wondersnạm ngọc bích và xoàn.

hoàn toàn mang thể thấy, Bulgari đã ưu ái dành toàn bộ xây giới hạn trang sức sang trọng cao cấp cho Anne Hathaway. kiên cố trong mùa event thảm đỏ sắp tới, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng phong thái lung linh của cô diễn viên với xây giới hạn của Bulgari.

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *