KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

G-Dragon gây ‘sốt’ lúc xuất hiện bên trên tập san Vogue Korea

Rate this post

Ngay sau lúc tấm hình G-Dragon bên trên bìa tập san Vogue Korea được tiết lộ, độc giả đã mất lời khen ngợi thần thái của nam giới ca sĩ cũng như sự rất dị trong cách sắm lựa y phục của nam giới ca sĩ.

vào trong ngày 13/6, những tấm hình thế hệ nhất của hình tượng K-pop G-Dragon đã được công bố bên trên tập san Vogue Korea số tháng 7, khiến cho cho độc giả ko khỏi ngỡ ngàng.

g dragon được cư dân mạng khen không chê vào đâu được khi xuất hiện trên trang bia của vogu 1
g dragon được cư dân mạng khen không chê vào đâu được khi xuất hiện trên trang bia của vogu 2
g dragon được cư dân mạng khen không chê vào đâu được khi xuất hiện trên trang bia của vogu 3
g dragon được cư dân mạng khen không chê vào đâu được khi xuất hiện trên trang bia của vogu 41
Những tấm hình của G-Dragon khiến cho cho độc giả đứng ngồi ko yên.

G-Dragon sinh vào năm 1988. Anh bén duyên với âm nhạc từ thời điểm năm 8 tuổi và trở thành trưởng nhóm nhạc nam giới nổi tiếng toàn thế giới Big Bang năm 18 tuổi, cùng theo với TOP, Daesung, Taeyang và Seungri. từ thời điểm năm 2007 trở lại đây, cùng theo với Big Bang, G-Dragon đạt tới mỗi đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát của nhóm, trở thành nam giới ca sĩ solo nổi tiếng ko chỉ mang ở Hàn Quốc nhưng mà còn vươn ra trái đất từ thời điểm năm 2009.

G-Dragon nhận được rất nhiều tình cảm của người theo dõi cũng như giới tiêu khiển nhờ tài năng, tư cách và những đóng góp cho nghệ thuật. Đằng sau vẻ bên ngoài man rợ là một đội trưởng luôn luôn tận tình và lắng tai những member.

Tờ giấy tiến công giá bên trên Gazette từng công bố giá trị tài sản ròng rã của G-Dragon là 40 triệu USD. Anh ấy là một trong những người sáng tạo, nhạc sĩ và nhà sinh sản âm nhạc mang phiên bản quyền nhiều nhất ở Kpop với 170 bài hát mang tên anh ấy.

ko chỉ mang thành công trong sự nghiệp âm nhạc, G-Dragon còn nổi tiếng trong lĩnh vực năng động. Anh cũng chính là kẻ sáng tạo và quảng cáo nhiều “item” và phong thái làm nao núng giới năng động như y phục lóng lánh, nón lông, phong thái denim, năng động phi nam giới phái nữ …

Sức liên quan của G-Dragon ko còn trong phạm vi những Brand Name to của Hàn Quốc nhưng mà đã vươn ra trái đất. Trưởng nhóm Big Bang còn tồn tại mối quan hệ thân thiết với Giám đốc sáng tạo của hàng loạt Brand Name năng động nổi tiếng như Louis Vuiton, Givenchy, Balmain, Thom Browne …

nam giới ca sĩ là một trong số ít hình tượng năng động châu Á mang công sáng tạo ra ngành công nghiệp giầy Sport.

Ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, nhà sinh sản, nhà xây giới hạn năng động, hình tượng năng động, người mẫu chân dài ảnh – rất nhiều tầm quan trọng và khía cạnh đối với G-Dragon. Nhiều tới nỗi ai đó đã từng nói: “G-Dragon ko phải là một người, anh ấy là một tác phẩm nghệ thuật”.

Mộc miên (trật tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/g-dragon-gay-sot-lúc-xuat-hien-tren-trang-bia-vogue-korea-a541142.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *