KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bulma bao nhiêu tuổi lúc mở màn Dragon Ball? Tuổi và sự tiến triển, giảng giải

Rate this post

Bulma Briefs là một trong những Ngọc rồngnhân vật được thích thú nhất. Cô là con gái thứ nhị của Tiến sĩ Briefs and Bikini và là em gái của Tights. Cô ấy cũng chính là kẻ nhưng mà Goku kết game thủ trước tiên lúc mở màn Ngọc rồng loạt. Sau đó cô kết hôn với Vegeta và mang nhị con – Trunks và Bulla.

Cô ấy là nhân vật phái xinh quan yếu nhất trong truyện. Thiên tài của cô đã giúp cô tạo ra radar rồng làm cho việc tìm kiếm kiếm những Viên ngọc rồng trở thành một nhiệm vụ đơn thuần và giản dị hơn. những phát minh sáng tạo và tài nguyên của cô tại Capsule Corp rất mang giá trị đối với Goku và Z Warriors.

song, những câu hỏi đã được đưa ra liên quan tới tuổi của cô ấy. Bài viết này mày mò đúng mực Bulma bao nhiêu tuổi lúc mở màn Ngọc rồng hàng loạt cho tới ngày nay.


Bulma bao nhiêu tuổi lúc mở màn Ngọc rồng loạt?

một) Dragon Ball Saga

Điều gì sẽ xảy ra nếu cậu nhóc Goku chỉ làm mái vòm cho bulma ngay tại đây n đã tiếp tục về ngày của tớ https://t.co/pcAS6seuRW

Bulma sinh vào năm 733. Sáu năm sau, năm 739, cô gặp Jaco lần trước tiên. Một thiên tài bẩm sinh, cô ấy rất mang thể giúp anh ấy sửa chữa con tàu vũ trụ của tớ. Tua đi 10 năm, Bulma gặp Son Goku lần trước tiên vào năm 749. Đây là nơi Ngọc rồng phát động. Tại thời khắc này, cô đã 16 tuổi.

Trong thời kì này, cô học trung học phổ thông ở Thành phố Tây. Cô sớm phát sinh ra rằng cô mang Dragon Ball nhị sao trong tầng hầm của tớ. Điều đó đã giúp cô tạo ra Dragon Radar và đi săn những người còn lại. Chính trong cuộc tìm kiếm này, cô đã gặp Goku.

Bảy năm nữa trôi qua và vào năm 756, Giải đấu Võ thuật trái đất mở màn. Bulma lúc đó 23 tuổi.


2) Frieza Saga

Bulma được thấy trong Frieza Saga (Hình ảnh qua Toei Animation)
Bulma được thấy trong Frieza Saga (Hình ảnh qua Toei Animation)

bảy viên ngọc rông mở màn vào năm 761. Đó là khoảng thời kì Bulma san sẻ một mối quan hệ lãng mạn với Yamcha. Một năm sau, Trận chiến bên trên Hành tinh Namek ra mắt.

Bạo chúa Frieza cũng đang ở Namek để tìm kiếm những Viên ngọc rồng. Gohan, Krillin, Vegeta, và sau đó là Piccolo đã giữ anh ta lại trong lúc Goku hồi phục sau những vết thương trước đó. lúc tứ chiến binh bị Frieza áp đảo nặng nề, Goku tỉnh dậy và tới hiện trường.

lúc trận chiến tiếp diễn, Frieza đã làm thịt Krillin. Điều này đã làm cho Goku bị lật tẩy và cơn thịnh nộ của anh ta lần trước tiên trở thành Super Saiyan, làm cho Frieza vô cùng sợ hãi. Với sự chuyển đổi thế hệ này, Goku đã đơn thuần và giản dị tiến công bại đối thủ của tớ và thoát khỏi một hành tinh Namek đang lâm chung.


3) Android Saga

Sau Namek, Bulma trở lại Trái đất, lúc này ở tuổi 29. Một lần nữa, nhị năm sau, Android Saga lăn lộn. Future Trunks tới và cảnh báo những Chiến binh Z về mối đe dọa của người máy.

Vào năm 764, Yamcha và Bulma kết thúc mối quan hệ của bọn họ. lúc Vegeta giờ đã biến đổi thành một phần trong đội của bọn họ, Bulma bị lôi cuốn do anh ta và một mẫu gì đó mở màn giữa bọn họ.


4) Cell Saga

Vào năm 766, Bulma trở thành một bà mẹ ở tuổi 33. Cô sinh ra nhỏ ốm Trunks, tên nhưng mà cô giữ kín mít cho tới nay. Một năm sau, vào năm 767, Androids và Cell xuất hiện.

Sau đó, Cell đã nhanh chóng chóng tạo ra Android 16 và 17 trước lúc hấp thụ 18 để đạt được hình dạng tuyệt vời của tớ. Chính trong phần này, Vegeta đã phát sinh ra rằng Trunks to tuổi thực chất là đại trượng phu của anh ta từ tương lai. Nó kết thúc với việc Gohan khai thác tiềm năng to to của tớ và kết liễu Cell. nhiều lúc trong thời kì này Bulma và Vegeta đã kết hôn.


5) Majin Buu Saga

Vào năm 744, Majin Buu nổi lên. Lúc này, Bulma đã 41 tuổi. Trong phần này, Majin Buu đã biến Bulma và nhiều người khác thành sô cô la. Vòng cung này là một thời đoạn phát triển to. Goku đã sử dụng đúng hình thức thứ ba của Super Saiyan để chống lại Buu. Goten và Trunks thống nhất và siêu chiến binh Gotenks ra đời.

Gohan, sau lúc tập luyện với Elder Kai, tiềm năng thực sự của anh ấy được mở ra và trở thành Ultimate Gohan. Goku và Vegeta đã sử dụng đôi hoa tai Potara để thống nhất và trở thành Vegito. cặp đôi sau cuối đã tiến công bại Buu và hòa bình được lập lại.


6) Thần hủy diệt Beerus Saga

Bulma được thấy trong Thần hủy diệt Saga (Hình ảnh qua Toei Animation)
Bulma được thấy trong Thần hủy diệt Saga (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tuổi 778 ở đâu Ngọc rồng siêu cấp đã mở màn. Beerus mang linh giác về một Super Saiyan God và tới Trái đất để tìm kiếm anh ta. Trong một cảnh, Bulma nói rằng tuổi của cô là 38, cô ấy xấu cọp lúc tiết lộ con số thực tế. Phép tính đơn thuần và giản dị chỉ ra rằng cô ấy 45 tuổi vào thời khắc đó.

Thần Hủy diệt và thiên thần của hắn, Whis, xuất hiện lúc Bulma đang tổ chức sinh nhật cho cô. Chính tại đây, độc kém chất lượng đã được chứng kiến ​​lần trước tiên nhìn thấy sự biến hình của Super Saiyan God. Hình thức đạt được lúc năm Saiyan chính nghĩa phối hợp sức mạnh của bọn họ thành một.


7) Trunks Saga “tương lai”

Hãy hô hào về ngoại hình Saiyan Saga của Bulma & Trunks Saga trong tương lai !! https://t.co/Su0PGb4p0t

Một năm sau, Bulma (46 tuổi) du hành tới tương lai để tương trợ trong trận chiến chống lại Zamasu và Goku Black. Goku và Vegeta biết được sự thực về cặp đôi nhưng mà bọn họ đang đương đầu. Đói khát quyền lực tối cao, nhân vật phản diện mang nhu yếu mang được thân thể của người phàm mạnh nhất và được ban cho thân thể của nhân vật chính Saiyan.

Trong phần này, Goku và Vegeta mạnh hơn nhiều đã thống nhất để tạo thành Vegito Blue. Hình dạng Super Saiyan của Goku Black, được đặt tên là Super Saiyan Rose, trở thành khác lạ phổ quát. Ngoài ra, trong trận chiến chống lại Corrupt Zamasu, Trunks sắp như đạt được Super Saiyan Blue.


8) Giải đấu của Power Saga

Bulma với Bulla trong Giải đấu Sức mạnh Saga (Hình ảnh qua Toei Animation)
Bulma với Bulla trong Giải đấu Sức mạnh Saga (Hình ảnh qua Toei Animation)

Theo dõi “Tương lai” Trunks Saganhững Giải đấu quyền lực tối cao đã được thiết lập để mở màn. Ngay trước giải đấu, Bulma đã lộc may mang đứa con thứ nhị, một nhỏ ốm gái tên Bulla. Cô ấy cũng tiết lộ rằng cô ấy đã sử dụng Dragon Balls để trẻ lâu.

Giải đấu Sức mạnh theo sau một giải đấu liên quan tới tất cả những chiến binh mạnh nhất của vũ trụ tranh giành những Viên ngọc rồng siêu cấp. Trong thời kì đó, Z Warriors đã phá bỏ giới hạn của bọn họ và vươn lên một tầm cao thế hệ. Goku đạt được phiên bản năng siêu việt phái mạnh, Vegeta vượt qua Super Saiyan Blue, Gohan tiến công thức sức mạnh thế hệ đã bị chôn vùi trước đây, và nhiều ko chỉ thế thế nữa.


Tóm lại là

những Ngọc rồng loạt phim kết thúc vào khoảng năm 784. Tại thời khắc này, Bulma đã xấp xỉ 51 tuổi. Với việc sử dụng những Viên ngọc rồng để trẻ mãi ko già, cô ấy trông ko tồn tại tuổi. Trong suốt bộ truyện, bao gồm siêucô ấy đã để 25 mẫu tóc ko giống nhau.

Bulma là một nhân vật dễ thương và đáng yêu, người đã mang những san sẻ vô tư về thời kì đóng phim và sự phát triển của tớ. Ngay từ trên đầu, cô ấy đã là một phần quan yếu của chương trình và tiếp tục như vậy.

Nhưng dù sao, ngày nay câu hỏi “Bulma bao nhiêu tuổi lúc mở màn loạt Bảy viên ngọc rồng?” sau cuối đã được replay. Giống như người ông xã Vegeta, cô ấy cũng đã hơn nửa thế kỷ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *