KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bước ngoặt của Brand Name thời trang và năng động trẻ em LIKEKIDS

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 20:00 PM (GMT + 7)

Là Brand Name hàng đầu bên trên thị trường thời trang và năng động trẻ em, LIKEKIDS đã và đang phát triển hàng ngũ ngày một to mạnh. Tạo dựng niềm tin và sự tin cậy của quý khách hàng.


Brand Name LIKEKIDS được xây dựng từ thời điểm năm năm nhâm thìn, và phát triển dần tới năm 2022. LIKEKIDS đã và đang từng bước cam đoan vị thế Brand Name thời trang và năng động trẻ em với unique cao và dịch vụ hàng đầu. tới nay LIKEKIDS đã nhận được được sự sử dụng rộng rãi, thích thú và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng.

Bước đột phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 1

Hình ảnh quý khách hàng sắm sắm tậu lựa tại LIKEKIDS

unique của sản phẩm là yếu tố tiên quyết nhưng LIKEKIDS bỏ trên hàng đầu. ko giống nhau với đối tượng người sử dụng quý khách hàng là những tí xíu gái, LIKEKIDS luôn luôn mang yêu cầu đưa tới những sản phẩm đáng tin cậy nhất về sức khỏe, đảm bảo cho những quý khách hàng nhí luôn luôn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, tự tín và xinh xinh tuyệt vời nhất mỗi lúc mỗi nơi. mặc áo, váy Brand Name LIKEKIDS đi dự tiệc, đi dạo công viên, vui chơi cùng người chơi hữu …

Bước đột phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 2

LIKEKIDS luôn luôn tung ra thị trường những mẫu mã thế hệ, mẫu mã nhiều chủng loại, mang ý nghĩa ứng dụng cao, ko lợi dụng lòng tin của quý khách hàng để bán, trộn hàng kém unique, tác động tới sức khỏe của tí xíu.

Với mang yêu cầu đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm trung thực nhất, tất cả những sản phẩm đều được hàng ngũ xây giới hạn và xưởng của LIKEKIDS lên ý tưởng, sinh sản, may … Sản phẩm.

Bước đột phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 3

Song song với việc phát triển sản phẩm, dịch vụ quý khách hàng là điều LIKEKIDS luôn luôn sử dụng rộng rãi và chú trọng. thành tựu đạt được là năm 2019, LIKEKIDS vinh dự được trao phần thưởng “Brand Name tin cậy – Sản phẩm được đề xuất” lần thứ bảy. Đây là event to nhằm mục đích tôn vinh những Brand Name tiêu biểu, động viên – khuyến khích những doanh nghiệp nâng cao năng lực sinh sản, nâng cao unique sản phẩm.

Bước đột phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 4

LIKEKIDS nhận phần thưởng “Brand Name tin cậy”

LIKEKIDS đã và đang từng bước xây dựng Brand Name sản phẩm bền vững bên trên thị trường cũng như ko ngừng mở rộng và phát triển hệ thống phân phối tại Hồ Chí Minh và những tỉnh thành bên trên cả nước và mục tiêu là Brand Name được thị trường xác nhận. được rất nhiều quý khách hàng tin yêu tậu lựa.

Nguồn: http://danviet.vn/su-but-pha-cua-thuong-hieu-thoi-trang-tre-em-likekids-502022246195624902.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *