KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tăng cường năng lực tài chính vòng tròn cho những doanh nghiệp ở việt nam giới nam giới

Rate this post

Khóa tập huấn nhằm mục tiêu truyền cảm hứng, hướng dẫn thực hiện và những dụng cụ để xây dựng, chuyển đổi và ứng dụng mô hình tài chính tròn được đề xuất nhằm mục tiêu định hướng lộ trình chuyển đổi mô hình. cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng khá được cung ứng kiến ​​thức về những chính sách của Chính phủ về phát triển tài chính vòng tròn và những yêu cầu thương nghiệp vững bền của hiệp nghị thương nghiệp Tự do việt nam giới nam giới – EU (EVFTA).

Hơn 100 doanh nghiệp tới từ 3 khu vực miền bắc, Trung, nam giới đã tham dự khóa tập huấn này, bao gồm những doanh nghiệp thuộc những ngành: Nông nghiệp, nhựa, môi trường xung quanh, xử lý chất thải, vật liệu xây dựng, dược phẩm, thực phẩm, năng động, thương nghiệp…

Theo những chuyên gia, năm 2020 trái đất thế hệ chỉ đưa được 8,6% sản số lượng sản phẩm sinh sản vào lưu thông, trong lúc năm 2018 con số này là 9,một%. Nếu ko tồn tại sự giám sát ngặt nghèo của sự đổi khác mô hình, lượng tài nguyên tiêu thụ vào năm 2060 rất sở hữu thể tăng gấp đôi vào năm 2015. Do đó, việc chuyển đổi từ nền tài chính tuyến tính sang nền tài chính tuần. là yêu cầu thế tất để phát triển vững bền toàn thế giới. Ở việt nam giới nam giới, mặc dù bước đầu sở hữu những mô hình tiếp cận tài chính vòng tròn như mô hình vườn ao, thu gom giấy, truất phế liệu, mô hình sinh sản tinh khiết hơn trong sinh sản quy mô nhỏ, nhưng để xúc tiến tài chính vòng quay phát triển, cần nhiều sự tham dự hơn. của những doanh nghiệp.

“Trong chương trình này, lần trước tiên ra mắt bộ dụng cụ hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng mô hình kinh doanh vòng tròn, tương trợ xây ngừng mô hình kinh doanh vòng tròn và xây dựng kế hoạch ứng dụng kinh doanh tuần hoàn. hoàn trả cho doanh nghiệp. Ngoài ra, những sách hướng dẫn về nền tài chính vòng tròn và những bài giảng trực tuyến sẽ được phát triển và cung ứng những dụng cụ và kiến ​​thức để giúp đỡ những doanh nghiệp giải quyết những thử thách của quy trình chuyển đổi sang nền tài chính vòng tròn ”. – Ông Patrick Haverman – Phó trưởng đại diện thường trú của UNDP tại việt nam giới nam giới san sẻ.

Tại khóa tập huấn, những doanh nghiệp cho rằng, những yếu tố quan yếu quan yếu để đạt được mục tiêu của mô hình tài chính tròn bao gồm: Xây dựng kế hoạch tài chính chu chuyển và chiến lược dài hạn; Tối ưu hóa mô hình sinh sản kinh doanh, bao gồm cả ứng dụng khoa học technology và ứng dụng technology thế hệ; Đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D); Nâng cao năng lực cho hàng ngũ cán bộ và tăng cường hợp tác, liên kết với những đối tác.

Sau lớp tập huấn này, ban tổ chức sẽ thực hiện những hoạt động cố vấn cho những doanh nghiệp đã sẵn sàng và cam kết chuyển đổi, hoạt động tư vấn xây dựng phương án chuyển đổi mô hình tài chính chu chuyển.

những khóa tập huấn nâng cao năng lực tài chính tròn cho doanh nghiệp do Viện Chính sách, Chiến lược Tài nguyên và môi trường xung quanh, Viện Chính sách tài chính môi trường xung quanh (EEPI) và Trung tâm Khởi nghiệp đổi thế hệ sáng tạo thực hiện. Thừa Thiên Huế (Hue Innovation Hub), Viện Nghiên cứu và Phát triển tài chính Thông tư (ICED) cùng theo với Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion của Hà Lan và Viện Chính sách, Chiến lược Tài nguyên và môi trường xung quanh (ISPONRE).

Dự kiến, những khóa tập huấn tiếp theo sau sẽ ra mắt tại Thừa Thiên Huế từ thời điểm ngày 27 tới 29/6 và Hà Nội từ thời điểm ngày 30/6 tới 2/7/2022.

hoàng phái ORCHID

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *