KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Các cuộc phỏng vấn Podcast dành cho người sáng tạo khiêm tốn Whytmanga

Rate this post

Trong tập này của Humble Creators Podcast, Mikel & Whytmanga nói tất cả về “Saturday AM”, “Apple Black”, Diversity, “Clock Striker Tweet”, Anime và hơn thế nữa! Podcast này mang đến ánh sáng và một nền tảng để người sáng tạo nói tất cả về hành trình của họ với tư cách là người sáng tạo. Humble Creator Podcast giới thiệu tác phẩm của Youtuber, Doanh nhân, Họa sĩ minh họa, Nhạc sĩ và nhiều nhà sáng tạo khác. Hôm nay Humble Creator Podcast phỏng vấn Whytmanga.

“Odunze Oguguo, người Nigeria, là người sáng tạo và chủ sở hữu của loạt phim“ Apple Black ”và là một trong bốn người đồng sáng lập của Myfutprint Entertainment, LLC… Saturday-AM. Odunze cũng là một youtube “WhytMangaTV” với hơn 500.000 người đăng ký. Odunze tốt nghiệp Đại học Texas tại Arlington với bằng cử nhân mỹ thuật và bằng ngành khoa học máy tính. Odunze còn được biết đến trên mạng với cái tên “Whyt Manga”.

MyFutprint đã xuất bản tạp chí Saturday AM với các loạt bài như Apple Black từ Nigeria, Saigami từ Hungary và Bully Eater từ Hoa Kỳ, Clock Striker từ Hoa Kỳ, trở thành một lựa chọn thay thế cho các tạp chí Jump từ Nhật Bản

Apple Black tập trung vào Sano, một phù thủy trẻ được nuôi dưỡng và huấn luyện trong sự cô lập và bí mật, người hiện đã được thả vào lục địa Eden với mục đích duy nhất là mang lại hòa bình và hòa hợp thực sự. Các đồng minh và phù thủy tài năng của anh ấy với cả hai mục tiêu giống nhau và khác nhau đồng hành cùng Sano trong nhiệm vụ của anh ấy, khi họ tham gia chiến đấu chống lại cái ác trong Eden. Bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng của cha mình và sự tàn lụi của bộ tộc mình, Sano sẽ không yên nghỉ cho đến khi những bí ẩn của thảm kịch được giải quyết, hé lộ những bí mật đằng sau cuộc nghiên cứu của cha anh về nguồn sức mạnh to lớn được gọi là “Apple Black”.

Kiểm tra Apple Black Vol.1, Đặt hàng trước Apple Black Vol.2 & 3 và ứng dụng Saturday AM có sẵn trên Android | Cửa hàng Apple ”

GIỚI THIỆU TẠO HUMBLE CREATOR PODCAST

Podcast “Người sáng tạo khiêm tốn” do Mikel Miles tổ chức. Nơi tôi phỏng vấn những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới như Youtube, doanh nhân, họa sĩ minh họa, nhạc sĩ và nhiều người sáng tạo khác.

Hiện đã có Podcast Humble Creator – Apple Podcast | Spotify | Google Podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *