KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập Manga Lupin III của Seven Seas Licenses 2 – Tin tức

Rate this post

Những gì anh ta không tin vào số phận nói, Bố dâm đãng và cô giáo dịu dàng manga cũng được cấp phép


Seven Seas Entertainment đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã cấp phép cho Lupin III (Lupin thứ 3): Dày như kẻ trộm – Bộ sưu tập Manga cổ điển, Những gì anh ta không tin vào số phận nóiBố dâm đãng và cô giáo dịu dàng truyện.

Seven Seas cũng tiết lộ rằng họ sẽ phát hành phiên bản in của Ichi Yukishiro‘S Các Con gái quý giá của Skull Dragoncái mà Câu lạc bộ tiểu thuyết J đang phát hành kỹ thuật số. Tập in đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2023.

Seven Seas sẽ phát hành Lupin III (Lupin thứ 3): Dày như kẻ trộm – Bộ sưu tập Manga cổ điển trong một bìa cứng trang trí lớn, cũng như một ấn bản kỹ thuật số vào tháng 7 năm 2023. Seven Seas mô tả manga:

Monkey PunchNhững sáng tạo bất hủ của những nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại, từ tên trộm bậc thầy Lupin III cho những người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh ấy và những đối thủ ngoan cường. Seven Seas tự hào giới thiệu phần tiếp theo của hit năm ngoái Những người ủng hộ vĩ đại nhất với bản phát hành “tốt nhất” thứ hai này. Dày như kẻ trộm là một bộ sưu tập được quản lý khác của một số Monkey Punchnhững câu chuyện và chương hay nhất của Lupin III trong suốt lịch sử của manga cổ điển, có các bản dịch hoàn toàn mới trong một bìa cứng quá khổ tuyệt đẹp. Hãy để bộ truyện tranh mang tính biểu tượng này đánh cắp trái tim của bạn một lần nữa!

Manga là tập thứ hai trong bộ sưu tập đặc biệt của Monkey Punchmanga gốc của, có tiêu đề Lupin III Kessakushū (Bộ sưu tập kiệt tác) ở Nhật Bản, được xuất bản ở Nhật Bản như một lời tri ân đối với di sản của ông sau khi ông qua đời vào năm 2019. Tập thứ hai được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. Tập đầu tiên xuất xưởng vào tháng 7 năm 2019. Seven Seas xuất bản tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào tháng 11 năm 2021.

Seven Seas sẽ xuất bản tập đầu tiên của Omu the Rice Những gì anh ta không tin vào số phận nói (Unmei o Shinjinai Kare ga Iu ni wa) manga cả kỹ thuật số và bản in vào tháng 6 năm 2023. Seven Seas mô tả manga:

Kosuke có một khả năng khác thường: anh có thể nhìn thấy sợi dây định mệnh màu đỏ kết nối những người bạn tâm giao. Bất hạnh thay, anh phải lòng Yuka, người mà chuỗi số phận rõ ràng không đưa anh trở lại. Anh ấy che giấu tình cảm của mình với cô ấy, cho đến ngày khi một thầy bói nói với Yuka rằng người yêu định mệnh của cô ấy đang ở gần đó – và cô ấy nghĩ đó là Kosuke! Nếu đây là cơ hội để Kosuke theo đuổi người phụ nữ anh yêu, liệu anh có phải đấu tranh với số phận để được ở bên cô ấy không?

Omu the Rice đã ra mắt manga trong Kadokawatrang web truyện tranh của pixiv Sylph vào tháng 4 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào ngày 22 tháng 3.

Seven Seas sẽ xuất bản tập đầu tiên của Tama Mizuki Bố dâm đãng và cô giáo dịu dàng (Motoyan Papa cho Hitsuji-sensei) cả kỹ thuật số và bản in vào tháng 8 năm 2023. Seven Seas mô tả manga:

Ở trường trung học, Hitsuji chăm học đã phải lòng một trong những người bạn cùng lứa – một tên du côn thân thiện tên là Hatoyama – nhưng chưa bao giờ thú nhận. Nhiều năm sau, Hitsuji là một người trưởng thành hơi lo lắng nhưng có trách nhiệm, người đã nhận ra mình được gọi là giáo viên tiểu học. Một trong những học sinh trẻ của anh ấy đang bực bội với một người cha cẩu thả và không tuân thủ – người hóa ra là Hatoyama! Khi Hitsuji biết rằng Hatoyama đang phải vật lộn để nuôi dạy con trai mình với tư cách là một người cha đơn thân, Hitsuji đã giúp anh ta, đầu tiên với tư cách là một giáo viên và sau đó là một người bạn, người có thể dạy Hatoyama cách dọn dẹp nhà cửa và nấu các loại rau thực tế. Khi những người đàn ông tiến lại gần hơn, một số lo lắng của Hitsuji bắt đầu tan chảy xung quanh Hatoyama chào đón (và biết ơn). Tình cảm mà Hitsuji từng nuôi dưỡng cho mối tình đầu của mình sẽ ra sao?

Mizuki ra mắt manga trong KadokawaTrang web truyện tranh Comic Fleur năm 2016. Kadokawa phát hành tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 11 năm 2016, và phát hành tập thứ hai vào tháng 2 năm 2018 với tựa đề Motoyan Papa cho Hitsuji-sensei Hidamari. Kadokawa đang phát hành các tập tiếp theo với tiêu đề Motoyan Papa cho Hitsuji-sensei Yotsubabắt đầu với tập “đầu tiên” vào tháng 3 năm 2019. Tập “thứ tư” và mới nhất được xuất xưởng vào ngày 15 tháng 4.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *