KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoạt hình hay nhất hiện tại: 25+% hàng đầu của chúng tôi

Rate this post

Hoạt hình hay nhất hiện tại. Trước hết, bạn phải hiểu phim hoạt hình là gì. Đây là một bộ phim sẽ sử dụng một số kỹ thuật, mang lại sức sống cho hình ảnh, đồ vật hoặc vật liệu vô tri vô giác. Một khi bạn có thể làm được điều này, thì bất cứ điều gì cũng trở nên khả thi.
nó sẽ là một câu hỏi ở đây khi giới thiệu cho bạn những hình ảnh động tốt nhất đã thành công trong một số năm nhất định.

Chương trình truyền hình hoạt hình hay nhất

danh sách các hình ảnh động hay nhất trong một số năm nhất định chiếu sáng truyền hình và cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

25. Bất khả chiến bại

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Mark Grayson là một thiếu niên bình thường, ngoại trừ việc cha anh, Nolan, là siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh. Ngay sau sinh nhật lần thứ mười bảy của mình, Mark bắt đầu phát triển năng lực của bản thân và bắt đầu học nghề với cha mình.

24. Điều gì sẽ xảy ra nếu

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Wallace bỏ học trường y đã nhiều lần bị đốt cháy bởi những mối quan hệ tồi tệ. Vì vậy, trong khi tất cả mọi người xung quanh anh ấy, bao gồm cả bạn cùng phòng của anh ấy, Allan, dường như đang tìm thấy người bạn đời hoàn hảo, Wallace quyết định tạm dừng cuộc sống tình yêu của mình. Sau đó, anh gặp Chantry, một nhà làm phim hoạt hình sống với người bạn trai lâu năm của cô là Ben. Wallace và Chantry hình thành một kết nối tức thì, tạo nên một tình bạn thân thiết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự ăn ý giữa họ, khiến cặp đôi tự hỏi, nếu tình yêu của đời bạn thực sự là bạn thân của bạn thì sao?

23. Cung thủ

.  Người bắn cung

Sterling Archer, điệp viên chết chóc nhất thế giới, sống vì hoạt động gián điệp. Trong phim hoạt hình vô cùng hài hước này, anh ta và đồng nghiệp của mình phá hoại nhiệm vụ của nhau và sống chỉ để giải trí. Từ gián điệp đến buôn bán ma túy và điều tra riêng tư, họ đưa bạn vào chiều sâu của cuộc sống rối loạn chức năng và tình bạn của họ.

22. Lắc

Lắc

Alexandra Trese là một thám tử trẻ chuyên điều tra tội phạm siêu nhiên và tội phạm thế giới ngầm ở Metro Manila (thủ đô của Philippines). Trong khi hầu hết các tập của loạt phim là tích hợp độc lập, một lớp hồi tưởng kết nối các dấu chấm với nguồn gốc của Trese. Toàn bộ chương trình được lấy cảm hứng từ các câu chuyện dân gian của Philippines và kết hợp ma quỷ và thần thánh từ cùng một.

Cũng có thể thích: Những tay bắn tỉa hay nhất trong anime: Top 40+ của chúng tôi

21. Đại Bắc

Hoạt hình hay nhất hiện tại

The Great North là một bộ phim hoạt hình sitcom của Mỹ được tạo ra bởi Wendy Molyneux, Lizzie Molyneux và Minty Lewis cho Fox Broadcasting Company. Hai chị em Molyneux và Lewis là nhà sản xuất điều hành cùng với Loren Bouchard, loạt phim sử dụng phong cách hoạt hình giống như loạt phim Bob’s Burgers và Central Park trước đó của Bouchard. Dulcé Sloan, Paul Rust, Aparna Nancherla, Megan Mullally và Alanis Morissette.

20. Miệng lớn

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Bộ phim theo chân một nhóm học sinh lớp 7 tuổi teen, bao gồm cả những người bạn thân nhất Nick Birch và Andrew Glouberman, khi họ định hướng qua tuổi dậy thì với những cuộc đấu tranh như thủ dâm và kích thích tình dục ở tất cả các vùng ngoại ô Quận Westchester của New York. Đóng vai thiên thần quá khích là những con quái vật hoóc môn: Maurice (người chọc phá Andrew và Matthew và đôi khi là Nick), Connie, cô gái quái vật hoóc môn (người chọc phá Jessi và Nick và đôi khi là Missy) và Mona (người chủ yếu chọc phá Missy). Trong suốt bộ truyện, những đứa trẻ tương tác với những người và đồ vật thường được nhân cách hóa và đưa ra những lời khuyên hữu ích, nhưng khó hiểu, trong cuộc sống đầy tuổi dậy thì của chúng, bao gồm hồn ma của Công tước Ellington, một bức tượng Nữ thần Tự do có dấu tiếng Pháp, một chiếc gối có khả năng mang thai , một viên nang Adderall, và thậm chí cả âm hộ của Jessi. Họ tìm kiếm định mệnh của mình khi tuổi dậy thì thách thức họ về tinh thần và thể chất.

19. Castlevania

Castlevania

Cốt truyện của loạt phim dựa trên các trò chơi Castlevania III: Dracula’s Curse (1989) 1 và Castlevania: Curse of Darkness (2005) 2. Chúng ta theo dõi cuộc phiêu lưu của Trevor Belmont, người bảo vệ Wallachia chống lại ma cà rồng Vlad Dracula Tepes và quân đội của hắn3.

Sau khi con người Lisa Tepes bị buộc tội là phù thủy và rồi bị buộc tội, Dracula, chồng cô quyết định trả thù bằng cách tiêu diệt toàn bộ loài người. Anh bị Trevor Belmont, một thợ săn ma cà rồng người, Sypha Belnades, một pháp sư, và Adrian Alucard Tepes, đứa con trai nửa người nửa ma cà rồng, phản đối hành động của mình.

18. Lưỡng cư

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Bộ truyện ghi lại những cuộc phiêu lưu của một cô gái 13 tuổi người Mỹ gốc Thái tên là Anne Boonchuy. Sau khi đánh cắp một chiếc hộp âm nhạc bí ẩn, cô được đưa đến Amphibia một cách kỳ diệu, một vùng đầm lầy hoang dã có những con ếch biết nói. Cô sớm gặp và kết bạn với một chú ếch trẻ thích phiêu lưu tên là Sprig Plantar, người sẽ hướng dẫn cô trở thành một anh hùng thực sự trong khi khám phá ra tình bạn thực sự đầu tiên trong đời cô.

17. gen: KHÓA

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Chương trình theo sau chương trình gen: LOCK và các thành viên của chương trình, những người tham gia vào việc phát triển và thử nghiệm một công nghệ thử nghiệm cho phép những cá nhân có trang điểm tâm hồn độc đáo có thể tải trí óc của họ lên những bộ áo giáp cơ khí khổng lồ có tên là “Holons”

16. Star Trek

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Trong vũ trụ Star Trek, nhân loại phát triển du hành vũ trụ với tốc độ siêu nhẹ động cơ dọc sau thời kỳ hậu khải huyền vào giữa thế kỷ XX (xem Ngày tiếp xúc đầu tiên). Sau đó, con người hợp nhất với các loài thông minh khác trong thiên hà để thành lập Liên đoàn các hành tinh thống nhất. Nhờ sự can thiệp của người ngoài trái đất, và nhờ vào khoa học, nhân loại phần lớn đã vượt qua được nhiều tệ nạn và điểm yếu của trái đất trong thế kỷ 23. Các câu chuyện của Star Trek thường mô tả cuộc phiêu lưu của con người và các loài ngoài trái đất phục vụ trong Starfleet, cũng như mối liên hệ rộng rãi của họ với các nền văn minh khác.

15. Bob’s Burgers

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Bob’s Burgers là một bộ phim sitcom truyền hình hoạt hình của Mỹ do Loren Bouchard tạo ra cho Fox Broadcasting Company. Loạt phim tập trung vào gia đình Belcher, bố mẹ Bob và Linda và ba người con của họ, Tina, Gene và Louise, những người điều hành một nhà hàng bánh hamburger và thường tham gia vào các cuộc phiêu lưu nhiều loại. Chương trình được hình thành bởi Bouchard sau khi ông phát triển Home Movies. Bob’s Burgers do Wilo Productions và 20th Television Animation sản xuất.

14. Kid Cosmic

Kid Cosmic

Kid Cosmic theo chân Kid Mulligan, một cậu bé mơ mộng về việc trở thành siêu anh hùng một cách ngây thơ, sống trong một bãi phế liệu ở một vùng sa mạc thưa thớt dân cư ở New Mexico. Khi một con tàu vũ trụ bị rơi trong khu vực, anh ấy phát hiện ra nó có năm “Viên đá vũ trụ” mang đến cho anh ấy cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Khi những viên đá thu hút các cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, anh ta thành lập một đội siêu anh hùng mạnh mẽ để bảo vệ Trái đất khỏi chúng.

13. Ngắn mạch

Ngắn mạch

Short Circuit là một loạt phim ngắn hoạt hình độc lập của Mỹ do Walt Disney Animation Studios sản xuất. Tương tự như chương trình SparkShorts được ra mắt tại xưởng phim hoạt hình chị em Pixar, loạt phim này là một chương trình trong đó các nhân viên trình bày ý tưởng của họ cho một đoạn ngắn và làm việc với các nhân viên khác để tạo ra đoạn ngắn nếu được chọn và có nghĩa là chấp nhận rủi ro trong cả phong cách hình ảnh và kể chuyện. Những chiếc quần đùi được phát trực tiếp độc quyền trên Disney + vào ngày 24 tháng 1 năm 2020. Chu kỳ thứ hai của những chiếc quần đùi hoạt hình ra mắt vào ngày 4 tháng 8 năm 2021.

12. Dug Days

Dug Days

Dug Days (còn được gọi là Up: Dug Days) là một loạt phim ngắn hoạt hình máy tính trực tuyến do Pixar sản xuất cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +. Bộ phim lấy bối cảnh ngay sau bộ phim 3D CGI Up năm 2009, theo chân các nhân vật chính của nó, chú chó Dug, do Bob Peterson lồng tiếng và chủ nhân của nó, Carl Fredricksen, do Ed Asner lồng tiếng trong một trong những buổi biểu diễn cuối cùng của ông.

11. Bị gián đoạn

Bị gián đoạn

HouseBroken theo chân một chú chó trị liệu nhân hình tên là Honey, người khám phá các rối loạn chức năng và chứng loạn thần kinh của con người bằng cách áp dụng kiến ​​thức về tâm thần học thông qua việc dẫn dắt một nhóm động vật hàng xóm được nhân cách hóa khác trong các buổi trị liệu nhóm.

10. Inside Job

Công việc nội bộ

‘Inside Job’ cung cấp một phân tích toàn diện về cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, với chi phí hơn 20 nghìn tỷ, đã khiến hàng triệu người mất việc làm và nhà cửa trong cuộc suy thoái tồi tệ nhất kể từ cuộc Đại suy thoái, và gần như dẫn đến một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sụp đổ. Thông qua nghiên cứu kỹ lưỡng và các cuộc phỏng vấn sâu rộng với những người trong ngành tài chính quan trọng, các chính trị gia, nhà báo và học giả, bộ phim theo dõi sự trỗi dậy của một ngành công nghiệp lừa đảo đã làm hỏng chính trị, quy định và học thuật. Nó được thực hiện tại Hoa Kỳ, Iceland, Anh, Pháp, Singapore và Trung Quốc.

9. Arcane

Arcane

Arcane là một loạt phim hoạt hình Mỹ-Pháp có cốt truyện diễn ra trong thế giới của trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Được sản xuất bởi Riot Games, được đạo diễn bởi Fortiche Production và được phát sóng quốc tế trên Netflix.

8. Tàu Vô cực

Loạt phim diễn ra trong một chuyến tàu dài vô tận bí ẩn và khổng lồ băng qua một khung cảnh hoang vắng, nơi mỗi toa chứa vô số môi trường kỳ quái, tuyệt vời hoặc trừu tượng. Hành khách vào tàu phải đi từ toa này sang toa khác và giải các câu đố của họ nếu họ muốn rời tàu và trở về nhà. Mỗi mùa của Chuyến tàu Vô cực (được gọi là “Cuốn sách”, mỗi phần có phụ đề riêng) có câu chuyện và nhân vật riêng mặc dù tất cả họ đều đến từ cùng một vũ trụ và một số được tìm thấy trong các mùa khác.

7. Tuca và Bertie

Tuca và Bertie

Bộ truyện mô tả tình bạn giữa hai con chim 30 con sống trong cùng một tòa nhà: Tuca, một chú chim họa mi vô tư và Bertie, một chú chim hót hay mơ mộng. Trong khi nhiều tác phẩm hư cấu xoay quanh tình bạn nữ cho thấy sự thay đổi lớn trong cuộc đời của một trong những nhân vật chính và tác động của nó đến mối quan hệ của họ, Tuca & Bertie mô tả cuộc sống hàng ngày của hai người bạn, thay đổi lớn duy nhất là sự xa cách của họ. ở hai căn hộ khác nhau.

6. Mã Geass

Hoạt hình hay nhất hiện tại

Lelouch, một chàng trai trẻ, đã cam kết tiêu diệt Đế chế của Britannia kể từ khi cha anh, Hoàng đế Britannia, không theo đuổi những kẻ có trách nhiệm. Mẹ anh đã thiệt mạng trong vụ đánh bom và em gái anh bị thương.

5. Nhà Cú

Nhà cú

Loạt bài sau Cô gái tuổi teen tự tin Luz, người phát hiện ra cánh cổng dẫn đến một thế giới khác nơi con người không được yêu thích. Luz hợp tác với một phù thủy nổi loạn tên là Eda và người bạn quỷ nhỏ bé của cô, King, người thực sự đã từng là một vị vua và đang tìm cách khôi phục lại danh hiệu và vinh quang của mình.

4. Gia đình Spy x

Spy x family

Một điệp viên trong một nhiệm vụ bí mật kết hôn và nhận nuôi một đứa trẻ như một phần của vỏ bọc của mình. Vợ và con gái của anh ấy có những bí mật của riêng họ, và cả ba người phải cố gắng giữ cùng nhau.

3. Sự quyến rũ

Quyến rũ

Gia đình Madrigal sống trong một ngôi làng ở vùng núi Colombia. Mỗi thành viên trong gia đình đều có một sức mạnh ma thuật, ngoại trừ Mirabel, 15 tuổi, người luôn sống với nỗi thất vọng vì không có được thứ nào. Khi ma thuật của gia đình cô gặp phải một mối đe dọa hiện hữu, cô phát hiện ra rằng cô có thể là người duy nhất có thể bảo tồn nó.

2. Raya và con rồng cuối cùng

  Raya và con rồng cuối cùng

Raya and the Last Dragon là một bộ phim phiêu lưu hành động giả tưởng hoạt hình trên máy tính năm 2021 của Mỹ do Walt Disney Animation Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Bộ phim thứ 59 do hãng sản xuất, do Don Hall và Carlos López Estrada đạo diễn, Paul Briggs và John Ripa đồng đạo diễn trong lần ra mắt đạo diễn của họ), và được sản xuất bởi Osnat Shurer và Peter Del Vecho.

1. Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Câu chuyện xảy ra ở Nhật Bản thời Taishō, nơi một hội kín, được gọi là Quân đoàn Sát quỷ, đã tiến hành một cuộc chiến bí mật chống lại yêu quái trong nhiều thế kỷ. Những con quỷ là con người trước đây đã bị biến thành quỷ bởi Muzan Kibutsuji tiêm máu của chính mình, chúng ăn thịt người và sở hữu những khả năng siêu nhiên như siêu sức mạnh, sức mạnh mà những con quỷ có thể có được gọi là “Blood Demon Art”, và khả năng tái sinh. Ác quỷ chỉ có thể bị giết nếu chúng bị chặt đầu bằng vũ khí được chế tạo từ hợp kim có tên là Nichirin, tiêm chất độc chiết xuất từ ​​hoa tử đằng, hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *