KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Các tập 1-4 – Pop Team Epic Phần 2

Rate this post

Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây, nhưng tôi đã có kỳ lạ nhất trải nghiệm vừa rồi và tôi đẹp chết tiệt chắc chắn đó là vì tôi được chỉ định đánh giá mùa hoàn toàn mới này của Pop Team Epic. Thật kỳ lạ khi tôi cảm thấy như mình không thể không phải chia sẻ nó với tất cả các bạn, và thành thật mà nói tôi không biết liệu tôi có thể thực thi công lý chỉ với việc viết lách hay không, vì vậy tôi đã tiếp tục và đưa vào bằng chứng bằng hình ảnh của mình.

Gói hàng đến trước cửa nhà tôi vào lúc nửa đêm, tuyên bố rằng sẽ được gửi cho tôi từ chính trang web này, mặc dù việc ghi nhãn là… độc đáo, ít nhất phải nói rằng.

Sau khi lấy hết băng dính và nhựa ra, tôi phát hiện ra thứ mà tôi chỉ có thể mô tả là chiếc hộp phác thảo như địa ngục nhất mà tôi từng thấy trong đời, mặc dù chữ “P” và chữ “E” nhắc nhở tôi về một chương trình nhất định tôi cần bắt đầu trình chiếu vào cuối tuần này …

Tôi sẽ ngang bằng với bạn. Tôi không biết cái quái gì đang xảy ra ở đây. Con búp bê bị nguyền rủa. Cái … bất-kì-cái-quái-gì-nó-được làm bằng đất sét, ở góc dưới cùng. Tôi gần như quyết định ném thứ này vào thùng rác, vì những lý do rất rõ ràng, cho đến khi tôi xem kỹ tất cả các cuộn băng bên trong …

PTE? Biggus McHugeGuy? Tra tấn thân thiện với Kiddy? Tất cả bắt đầu trở nên … tốt, tôi không biết liệu tôi có gọi nó là “cảm giác” hay không, nhưng ít nhất tôi đã nắm bắt được Pop Team Epic kết nối. Mặc dù tôi không hiểu việc bao gồm một bản sao đã sử dụng duy nhất của năm 1994 Jim Carrey phim ảnh, Mặt nạ.

Vì vậy, … vâng. Tôi thực sự không hiểu và thành thật mà nói, tôi không biết phải làm gì làm với một gói báo chí kỳ lạ như vậy, nhưng … cảm ơn, tôi đoán, để Mạng tin tức Anime và, tôi không biết, Crunchyroll? Tôi đã phải xem tất cả những thứ mới này Pop Team Epic các tập phim sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như mọi người bình thường khác vào năm 2022, nhưng tôi đoán tôi đánh giá cao những ý tưởng mới lạ của bất cứ điều gì kỳ quặc đang làm việc với PTE đội ngũ tiếp thị. Ít nhất thì bây giờ tôi đã hiểu một số nhãn băng mà tôi đã bắt kịp trong chương trình…

(Ngoài ra, nghiêm túc mà nói, chuyện quái gì xảy ra với con búp bê đáng sợ đó, và điều đó… khác Điều? Tôi nghĩ rằng phải có một bản phác thảo Halloween ma quái trong một trong những tập phim này mà nó sẽ gắn liền với nó, nhưng không! Vì vậy, bây giờ tôi bị mắc kẹt với những “sưu tập” kỳ lạ mà tôi thậm chí không biết rằng tôi có thể loại bỏ. Có thể hiểu được, vợ tôi không muốn làm gì với chúng, và hầu như không còn chỗ chứa trong nhà, nên giờ họ chỉ… ngồi đây. Trong văn phòng của tôi. Ngồi, và nhìn chằm chằm vào tôi. Xem tôi viết.)

Dù sao, tôi đoán có lẽ tôi nên xem lại những Pop Team Epic tập bây giờ hả? Thành thật mà nói, tôi rất vui vì tôi đã có cơ hội chia sẻ toàn bộ điều “meta marketing” này với tất cả các bạn, bởi vì tôi đã vắt óc suy nghĩ trong một thời gian để cố gắng tìm ra cách tôi sẽ bao gồm chương trình dang dở này . Người tiền nhiệm của tôi, Gabriella, đã làm một công việc thành công như vậy với những nét hài hước và sáng tạo của cô ấy, và sống theo tiêu chuẩn đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sau đó một lần nữa, Pop Team Epic về cơ bản là tập hợp một số bài đăng tồi tàn và xa hoa không cần thiết nhất của phim hoạt hình, vì vậy tôi thậm chí không biết làm thế nào tôi có thể “xem lại” chương trình theo bất kỳ nghĩa truyền thống nào. Hầu hết các câu chuyện cười là ngu ngốc, vô nghĩa và không vui vẻ có chủ đíchvà không có cách nào để tôi định lượng hoặc định tính điều gì khiến những câu chuyện cười hài hước hoạt động mà không phải đi một đường vòng dài và nhàm chán về cơ chế chính xác của thời gian truyện tranh và truyện tranh—

Tôi xin lỗi, tôi gần như lạc mất dòng suy nghĩ của mình. Những con búp bê chết tiệt đó và đống băng VHS đáng sợ đó là thật sự làm mất tập trung. Thêm vào đó, tôi có một chiếc PC hoàn toàn mới gần đây và đó là một thiết bị khá tốt nếu bản thân tôi nói như vậy, vì vậy quạt đôi khi có thể phát ra tiếng ồn ào. Chết tiệt, nó đã đến mức — hiểu điều này — nghe gần giống như thì thầm.

Anh bạn, tôi hy vọng điều này không xảy ra với tôi. Đó sẽ không chỉ là may mắn của tôi? Quạt bị hỏng hoặc bo mạch chủ bị chập chỉ sau vài tháng! Ý tôi là, tại sao nó lại đột nhiên bắt đầu khiến tôi bồn chồn, nghẹt thở “mworf âm thanh như thế này? Ít nhất tôi nghĩ đó là người hâm mộ. Nó sẽ phải được, phải không? Hiện tại tôi đang ở nhà một mình vì tôi đang viết bài này, vì vậy không có ai khác có thể—

Chúa ơi, những thứ đó chỉ là Sai lầm. Mặc dù vậy, bây giờ tôi đã có thời gian ngồi với họ, tôi phải thừa nhận rằng, tôi đoán họ sở hữu một số phẩm chất hấp dẫn nhất định, một loại sự hiện diện

Tôi đã nói gì vậy?

Ô đúng rồi! Pop Team Epic. Ừ. Bạn biết đấy, một điều tôi chắc chắn có thể nói là các tiểu phẩm mùa này tham vọng hơn rất nhiều. Một trong những điểm “buồn cười” dễ nhận biết nhất mà một chương trình như thế này có thể làm là dành quá nhiều thời gian và công sức vào việc tạo ra một bản nhại thực sự tuyệt vời của các phương tiện khác và sau đó phát trực tiếp (chủ yếu). Bản phác thảo “Biggus McHugeGuy” và “Train Battle” là một trong số những bản hay nhất của mùa giải cho đến nay, đơn giản vì chúng thú vị một cách hợp pháp để xem, điều này giúp tình trạng mất trí hoàn toàn của cuộc đối thoại và các lỗi hình ảnh diễn ra suôn sẻ hơn nhiều. Hầu hết mọi trò đùa siêu ngắn chỉ diễn ra một lần đều sẽ thành công đến nỗi tôi không thể làm gì nhiều để xem lại chúng, nhưng bạn có thể đặt cược rằng tôi có thể tìm thấy nội dung để nói về Gundam-sự giả mạo đẹp đẽ và … ừm …

Được rồi, cái quái gì vậy? Tôi vừa nghe thấy một giọng nói ngay bây giờ và nó chắc chắn không phải máy tính của tôi. Nó đang nói từ ngữ. Vài điều về… “hòa bình?” Hoặc có thể, “đậu Hà Lan?”

Tôi nghe thấy nó một lần nữa! Rõ ràng như ngày chết tiệt, tôi nghe nó, giống như có những người đứng ngay cạnh tôi trong căn phòng chết tiệt này và hát: “Chúng ta chỉ là hai hạt đậu, chúng ta chỉ là hai hạt đậu, đậu Hà Lan, trong một cái vỏ!” Không. NUH uh. Tôi chính thức không hay ho với chuyện này. Tôi đã lùng sục từng li từng tí của ngôi nhà này, và tôi không thể tìm ra âm thanh đó phát ra từ đâu, chết tiệt!

Chờ đợi.

Bây giờ chỉ cần chờ một phút kỳ quái. Tôi hiểu rồi. “Đậu Hà Lan trong vỏ.” Cũng giống như chủ đề kết thúc nhỏ dễ thương của Pop Team Epic Mùa 2! Có họ đã có. Rất vui, Crunchyrollhoặc Kỷ lục Kinghoặc Công ty Space Nekohoặc bất cứ ai nghĩ ra kế hoạch tiếp thị “vui nhộn” này. Bạn gần như đã có tôi! Tôi không phải là người mê tín, nhưng khi bạn có thể tôi để bắt đầu nhìn nghiêng những con búp bê nhỏ ngốc nghếch mà bạn đã đóng gói cùng với một số màn hình VHS mới lạ, thì tôi đoán tôi phải đưa nó cho bạn. Bạn cũng rất giỏi về giọng hát rùng rợn. Tôi không thể tìm thấy những chiếc loa nhỏ hay bất cứ thứ gì mà bạn dùng để chơi khăm, nhưng đó là một số kỹ thuật sáng tạo, tôi sẽ cho bạn biết điều gì.

Tôi vẫn không biết bất kỳ cái quái gì trong số đó có liên quan đến chương trình của bạn, nhưng điều đó không hoàn toàn phù hợp với toàn bộ Pop Team Epic shtick? “Whooooooo, chúng ta thật ngẫu nhiên! Chúng tôi chỉ làm những điều kỳ cục và ngu ngốc nhất, nhưng có mục đích, và chúng tôi đã nhận xét về mức độ ngu ngốc và tệ hại của nó, vì vậy bạn thậm chí không thể chỉ trích chúng tôi khi các pha nguy hiểm quảng cáo ngô nghê của chúng tôi không có ý nghĩa và thậm chí có thể khiến các nhà phê bình cảm thấy khó chịu! Tham khảo Chocobo! Chết tiệt! Lololol! ”

Chà, bạn biết không? Tôi không phải là nhà phê bình dính vào bùn, nghệ thuật và không thể đi cùng với một chút. Nếu đây là những gì đang xem xét Pop Team Epic sẽ giống như vậy, sau đó đếm tôi vào. Tôi là một thằng hề, đồ khốn, chỉ cần bạn chờ đợi. Không có gì đâu. Tôi chắc rằng… điều đó…

Được rồi, tôi có một yêu cầu các biên tập viên đáng yêu của tôi ở đây tại ANN. Chúng tôi có thể vui lòng để cho các đại diện truyền thông xã hội tại Sony hoặc bất cứ nơi nào biết rằng không phải mọi ý tưởng quái dị duy nhất mà họ có để quảng cáo cho chương trình của họ đều cần phải quá… khó hiểu? Chưa kể đến việc phụ thuộc vào công nghệ tương tự hoàn toàn lỗi thời. Tôi sẽ tiếp tục với hàng hóa này ngay bây giờ; Tôi rất thích những thứ nhỏ bé đáng sợ, vì một số lý do. Nếu tôi có thể chạm tay vào một VCR và một chiếc TV cũ kỹ với các đầu vào thích hợp, có lẽ tôi sẽ thực hiện một số loại video phản ứng để xem liệu trò đùa này có gì đó khó hiểu không. Nhưng thực tế: Ít nhất hãy cho một chàng trai biết trước vào lần sau. Đây là rất nhiều công việc phải trải qua chỉ để xem lại một bộ anime ngớ ngẩn như Pop Team Epic.

Ghi chú của biên tập viên: Mạng tin tức Anime muốn nói rõ rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về “bộ tài liệu báo chí” bị cáo buộc mà James đã ghi lại trong bài đánh giá này. Sau khi tiến hành cuộc điều tra của riêng mình, chúng tôi cũng đã kết luận rằng gói hàng được giao cho James không được ủy quyền hoặc vận chuyển bởi Crunchyroll, Kỷ lục Kinghoặc bất kỳ công ty liên kết nào khác chịu trách nhiệm tạo ra Pop Team Epic Mùa 2. Mặc dù đã nhiều lần cố gắng liên hệ và làm rõ sự hiểu lầm này, chúng tôi đã không thể liên hệ với James trong những ngày kể từ khi anh ấy gửi bài báo này.

Xếp hạng:


Pop Team Epic Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

James là một nhà văn thường bị cho là lãng phí cuộc đời mình vào Twitter, không hiểu rằng, dù anh ta có biết hay không, thì cuối cùng anh ta cũng chỉ là một hạt đậu khác trong vỏ. Tuy nhiên, anh ấy sẽ học. Anh ấy sẽ học rất, rất sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *