KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hiện đang bán vé cho AX Cinema Nights Phát hành của Silent Voice Kỷ niệm 5 năm được giới thiệu với sự hợp tác của Eleven Arts, Anime Expo và Các sự kiện mang tính biểu tượng

Rate this post

Vé AXCN-A-Silent-Voice-Poster được bán ngay cho các đêm chiếu phim AX Phát hành kỷ niệm 5 năm của AXCN-Silent Voice được giới thiệu với sự hợp tác của Eleven Arts, Anime Expo và Các sự kiện mang tính biểu tượng


Được phát hành rộng rãi ở Mỹ và Canada để chiếu cả phiên bản có phụ đề và lồng tiếng của bộ phim hoạt hình dành cho lứa tuổi mới lớn sâu cay về nạn bắt nạt và chuộc lỗi dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng.

Những gì bạn cần biết:

  • Iconic Events Releasing, một công ty chuyên phân phối các sự kiện sân khấu hấp dẫn đặc biệt đến rạp, đã thông báo rằng vé hiện đang được bán cho các suất chiếu trên toàn quốc của A SILENT VOICE 5th Anniversary được giới thiệu với sự hợp tác của Anime Expo®, hội nghị dành cho người hâm mộ phim hoạt hình đầu tiên của quốc gia và phim hoạt hình nhà phân phối Eleven Arts, cho phần mới nhất của AX Cinema Nights. Kỷ niệm 5 năm SILENT VOICE sẽ có sẵn cho các buổi chiếu giới hạn về mức độ tương tác bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 12 tháng 10.
  • Một câu chuyện tuổi mới lớn sâu sắc về nạn bắt nạt và chuộc lỗi, A SILENT VOICE đã nhận được đề cử Phim hoạt hình hay nhất từ ​​Học viện Điện ảnh Nhật Bản khi phát hành lần đầu vào năm 2017.
  • Các buổi chiếu của Sự kiện mang tính biểu tượng cho AX Cinema Nights trùng với Kỷ niệm 5 năm ra mắt bộ phim. AX Cinema Nights là chuỗi sự kiện điện ảnh trực tiếp tôn vinh những bộ phim hoạt hình kinh điển và mới hay nhất bằng cách đưa chúng đến các rạp chiếu trên khắp Bắc Mỹ. Tận dụng sức mạnh thương hiệu của Anime Expo, sự kiện văn hóa Nhật Bản lớn nhất ở Bắc Mỹ, AX Cinema Nights mang đến cho những người hâm mộ cuồng nhiệt cùng nhau những trải nghiệm cộng đồng đắm chìm và khó quên.
  • Có thể đặt vé tại: https://www.ax-cinemanights.com/a-silent-voice/
  • Vui lòng kiểm tra trang web để biết các địa điểm rạp chiếu tham gia và lịch chiếu cho cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng.
  • Dàn diễn viên lồng tiếng Anh cho A SILENT VOICE: THE MOVIE bao gồm các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng bao gồm Robbie Daymond (vai Shoya Ishida), Lexi Marman Cowden (vai Shoko Nishimiya), Kristen Sullivan (vai Yuzuru Nishimiya), Graham Halstead (vai Tomohiro Nagatsuka), và Kira Buckland (vai Naoka Ueno), Melissa Hope (vai Miyoko Sahara), Amber Lee Connors (vai Miki Kawai), Max Mittelman (vai Satoshi Mashiba), Michael Sinterniklaas (vai Kazuki Shimada), và Sara Cravens (vai Miyoko Ishida).

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *