KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách đăng ký, điều gì sẽ xảy ra và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Anime Expo Chibi là một hội nghị ngoại truyện quy mô nhỏ hơn Anime Expo do AX tổ chức. Hội nghị sẽ ra mắt vào trong ngày 12-13 tháng 11 tại Ontario, California. Nó sẽ nhập tầm quan trọng như một thị trường cho những người ham mê anime san sớt tình yêu của chúng ta với anime và văn hóa đại chúng của Nhật phiên bản.

Anime Expo Chibi là một thời cơ hợp lý hơn và thoải mái và dễ chịu hơn nhiều cho độc giả trải nghiệm phòng triển lãm và hẻm nghệ sĩ, vì toàn bộ event sẽ được lấy cảm hứng từ phong thái nghệ thuật đáng yêu và dễ thương. Với việc đăng ký hiện đã mở, độc giả anime sở hữu yêu cầu tìm hiểu cách đăng ký và những gì mong đợi từ đại hội.


Làm thế nào để đăng ký Anime Expo Chibi?

Người ta rất sở hữu thể đăng ký Anime Expo Chibi thông qua trang web chính thức của chúng ta hoặc trực tiếp thông qua liên kết được đưa ra ở bên trên. Giá cho dây mang tay của người tham dự như sau:

  • Người tham dự chung (từ 14 tuổi trở lên) – $ 50
  • Người tham dự là trẻ em (từ 6-13 tuổi) – $ 10
  • Người tham dự trẻ em (từ 5 tuổi trở xuống) – Miễn phí (chỉ tại chỗ)
  • ko giống nhau quân sự – $ 35

Những vũ trang đeo tay dành riêng cho những người tham dự này sẽ cho phép người tham dự vào một ngày vào ngày cuối tuần tới Phòng triển lãm, Ngõ Nghệ sĩ, Chợ tối, hội thảo, v.v. Mặc dù trẻ em cũng rất được phép tham dự tất cả những event, nhưng bất kỳ trẻ em nào bên dưới 13 tuổi đều phải sở hữu phụ vương mẹ đi cùng. Ngoài ra, để được hạn chế giá quân sự ko giống nhau, người ta phải xác minh tình trạng quân sự của chúng ta trực tuyến với SheerID. chúng ta sẽ nhận được mã truy cập sử dụng một lần để mở khóa dây mang cổ tay Người tham dự chung với mức giá ko giống nhau.

⭐ Sắp sở hữu thêm nhiều phiên bản cập nhật cho anime chibi triển lãm! ⭐ tham dự cùng địa chỉ chúng tôi tại event chibi trước tiên của địa chỉ chúng tôi! Đăng ký ngay tại: bit.ly/3BkLhsz https://t.co/5M8FOMMWwh

Đối với phiên bản thân việc đăng ký, người ta phải sở hữu Tài khoản ShowClix, qua đó chúng ta rất sở hữu thể chuyển nhượng vé cho chính mình hoặc người khác. game thủ rất sở hữu thể thêm email của người khác và chỉ định vé cho chúng ta trong quy trình đăng ký hoặc chỉ định cho chúng ta sau này thông qua Tài khoản ShowClix của chúng ta. Việc chuyển nhượng vé sẽ ko được hoàn thành cho tới lúc người nhận gật đầu đồng ý chuyển nhượng.

Nếu game thủ đang sắm dây mang tay cho trẻ em, game thủ rất sở hữu thể thêm email của tớ trong lúc đăng ký.

Trong lúc đăng ký và tính sổ rất sở hữu thể được thực hiện trực tuyến, ko tồn tại ship hàng tận nhà cho những vũ trang đeo tay. Do đó, người ta sẽ phải lấy dây mang tay tại chỗ từ Gian hàng đăng ký tại Trung tâm Hội nghị Ontario trước lúc tham dự. Gian hàng Đăng ký sẽ mở cửa khởi đầu từ Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11 năm 2022.


Những gì mong đợi từ Anime Expo Chibi?

Anime Expo Chibi được thiết lập để sở hữu rất nhiều hoạt động thú vị cho những người tham dự.

Sảnh Triển lãm được thiết lập để sở hữu hơn 150 nhà triển lãm, qua đó những người tham dự rất sở hữu thể khởi đầu sắm sắm sắm lựa trong kỳ nghỉ của chúng ta sớm hơn một tí. Sau đó, sở hữu Hẻm nghệ sĩ, nơi được thiết lập để chào đón hơn 250 nghệ sĩ thế hệ và trở lại. một trong những nghệ sĩ tham dự event bao gồm kyuremi, haiyun, Erik Ly, coffeecloud, Animuspsd, alyceaill và chunky cà chua.

Anime Expo Chibi cũng rất được thiết lập để tổ chức cuộc thi mứt trò chơi trước tiên của chúng ta trong event mở đầu của chúng ta. Trong event này, những người tham dự rất sở hữu thể gửi một trò chơi điện tử theo phong thái anime nhưng chúng ta đã thực hiện trong khoảng thời kì một tháng. Trò chơi phải sở hữu những nhân vật theo phong thái anime gốc và ko sử dụng những nhân vật đã được cấp phép. Mặc dù trò chơi rất sở hữu thể được gửi nhưng ko cần được phát triển trọn vẹn, nhưng trò chơi sẽ sở hữu được thể chơi được bên trên PC.

Người thành công trong cuộc thi sẽ được quyết định vì một hàng ngũ giám khảo tại SPJA, chúng ta sẽ tiến công giá trò chơi dựa bên trên tính lạ mắt, chủ đề, xây giới hạn trò chơi, diễn biến, đồ họa, âm thanh và mức độ thú vị của trò chơi.

những bài nộp cho cùng một sẽ vẫn mở cho tới ngày 18 tháng 10 năm 2022 lúc 12:30 sáng.

Người thành công trong cuộc thi sẽ nhận được tứ vé tham dự Anime Expo Chibi và phần thưởng tiền mặt trị giá 400 đô la. Người thành công sẽ được công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội và bài đăng bên trên blog của event. sau rốt, trò chơi thành công sẽ dành riêng cho những người tham dự chơi trong thời kì ra mắt đại hội.

Nhận vé của game thủ sớm vào thứ Sáu và ở lại để thưởng thức Chợ tối của địa chỉ chúng tôi! Trải nghiệm lễ hội ẩm thực tối khuya kéo dãn 2 ngày với đồ ăn thức uống tuyệt vời! Thêm thông tin để tới! Đăng ký ngay: bit.ly/3BkLhsz https://t.co/RdsfjAzjms

Hội nghị cũng rất được thiết lập để tổ chức Chợ tối, khởi đầu vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2022. Đây được xem là một lễ hội ẩm thực kéo dãn 2 ngày, với tổng thể những loại thức ăn và đồ uống tuyệt vời để những người tham dự thưởng thức.

sau rốt, event được thiết lập để sở hữu Bộ Cosplay để người tham dự nhấp vào ảnh trong lớp phủ của chúng ta và Phòng chờ Manga để một người đọc bộ truyện tranh thích thú của chúng ta từ bộ sưu tập hơn 4000 tập.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *