KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘cách’ để tập trung, rộng mở tương lai và tìm kiếm hạnh phúc từ trang

Rate this post

Đang thưởng thức một tập phim chữa bệnh, một người đang cảm nhận thấy lạc lõng và ko biết làm thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn rất mang thể tìm thấy câu replay của tớ thông qua những nhân vật mang điểm tương đồng hoặc bóng tối. chính mình trong đó. Đọc một cuốn sách hay thích ưa thích với nhu yếu và tìm kiếm của mọi người ngay lúc quan yếu thì sức mạnh của ngôn từ cũng ko hề kém phần cực tốt lúc nó rất mang thể cho chúng ta thấy một tầm nhìn trực quan. , tốt hơn về cuộc sống đời thường, giúp chúng ta đương đầu với khó khăn, thoát ra khỏi giới hạn an toàn và đáng tin cậy của phiên bản thân để phát triển hơn, hoàn thiện hơn.

'Bí quyết' để tập trung, rộng mở tương lai và tìm kiếm hạnh phúc từ Trang - ảnh 1
Tập trung là một kỹ năng quan yếu của loài người trong môi trường xung quanh thường xuyên mất tập trung ngày nay

Siêu tập trung

Mỗi lúc mở ứng dụng mạng xã hội, người sử dụng sẽ thấy một vài thông tin thế hệ: ai tương tác với mình, ai mang cập nhật thế hệ hay “game thủ đang nghĩ gì”… Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến cho cho chúng ta khó cưỡng lại. thôi thúc “kiểm tra” chúng cả ngày. Vậy làm sao để tập trung làm việc giữa thời đại nhưng chỉ ăn một bữa là rất mang thể mất vài ba tin?

Đặt thời kì lúc game thủ sẽ tập trung và loại bỏ phiền nhiễu! Siêu tập trung (Chris Bailey, Trịnh Ngọc Minh dịch) sẽ hỗ trợ người đọc hiểu vì sao dễ bị phân tâm và thấy rằng việc loại bỏ phiền nhiễu trước lúc làm việc cho phép chúng ta tập trung lâu dài giản dị hơn, vì những điều quan yếu sẽ tự nhiên lấp đầy sự xem xét. khoảng ko trùng hợp tồn tại khó khăn hay sự thống trị.

Mở ra tương lai

Trong xã hội tiên tiến ngày nay, rất mang thể một trong những phần do thực trạng sống khá toàn vẹn và được bảo đảm an toàn. Chính môi trường xung quanh và gia đình đã tước đi tài năng tự chủ và tự chịu trách nhiệm của những em. tự đứng lên lúc tuổi xanh sa té. Nhiều game thủ trẻ ko tồn tại những kỹ năng cơ phiên bản để tự mình đương đầu với sự khắc nghiệt của xã hội, thiếu chính kiến, sống theo đám đông, lang thang bên trên mạng xã hội, hùa theo cuộc sống đời thường của người khác …

'Bí quyết' để tập trung, mở cánh cửa tương lai và tìm hạnh phúc từ những trang sách - ảnh 2

một trong những kỹ năng sống quan yếu được Tổ chức Y tế trái đất – WHO liệt kê bao gồm: kỹ năng ra quyết định, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, giao tiếp cực tốt, kỹ năng tự nhận thức về phiên bản thân, ứng phó với căng thẳng, chấn thương và mất mát, tài năng phục hồi tâm lý, v.v.

\N

Sự phát triển cá thể là một sự tìm lựa và chỉ game thủ thế hệ rất mang thể đưa ra quyết định này cho chính mình: giữ nguyên vị trí của tớ hay tiến lên phía đằng trước. Với Mở ra tương lai (Nguyễn Phi Vân), cuốn sách là sự san sẻ, đúc kết từ kinh nghiệm làm việc của chính tác kém chất lượng ở khắp mỗi nơi từ nội địa tới quốc tế. mỗi trải nghiệm, mỗi cách nghĩ, mỗi mối quan hệ, mỗi event – dù tích cực hay tiêu cực – đều là thời cơ để chúng ta học hỏi và trưởng thành và cứng cáp. Chỉ là, nếu game thủ muốn học hỏi và trưởng thành và cứng cáp, game thủ cần phải thoát ra khỏi vùng an toàn và đáng tin cậy của tớ và học hỏi / làm một điều gì đó thế hệ.

thời điểm ngày hôm nay tôi sẽ khiến cho cho gì để phát triển phiên bản thân? Nếu game thủ rất mang thể mở đầu tự hỏi phiên bản thân câu hỏi này mỗi ngày, một ngày nào đó game thủ sẽ ngạc nhiên về mức độ phát triển của tớ.

thống trị sự biến đổi

ko tồn tại gì là bình ổn. Vì vậy, ai ai cũng cần mang những kỹ năng để thích ứng với những biến đổi của cuộc sống đời thường. Những event thường xảy ra vào thời khắc nhưng chúng ta mất cảnh giác nhất. Sự biến đổi đó rất mang thể xảy ra ở mỗi lứa tuổi. Với những người mang kinh nghiệm, bọn họ sẽ vượt qua một cách giản dị. cũng đều phải sở hữu những người tìm lựa cách từ bỏ và sống để tồn tại …

'Bí quyết' để tập trung, rộng mở tương lai và tìm hạnh phúc từ Trang - ảnh 3
lúc sở hữu nhiều kỹ năng sống, bước đi bên trên đoạn đường thành công và hạnh phúc sẽ giản dị hơn

Dù xuất phát điểm và hành trình của mọi người ko giống nhau. Dù vậy, những kỹ năng cơ phiên bản nhưng chúng ta trang bị cho bạn để rất mang thể ứng phó với những thực trạng biến đổi là điều quan yếu. Hơn 200 câu chuyện cuộc đời về những event đã biến đổi cuộc đời loài người, từ việc kết hôn tới chăm sóc phụ thân mẹ già, từ việc bị thải hồi khỏi công việc tới bị quấy rối tình dục …, cuốn sách thống trị sự biến đổi sẽ hỗ trợ game thủ mang thêm sức mạnh và sự tự tín để đương đầu với những biến cố và cú sốc trong cuộc sống đời thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *