KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cách thành công của bà chủ hãng năng động tuổi trung niên

Rate this post

luôn luôn hướng tới yêu cầu của thị trường

Trong một lần gặp gỡ chủ tên thương hiệu Ladyshop tại Hà Nội, phóng viên báo chí rất bất thần vì Ladyshop là tên thương hiệu nổi tiếng nhưng chủ nhân còn rất trẻ. Shop chúng tôi luôn luôn muốn tìm hiểu về câu chuyện khởi nghiệp của ông chủ Ladyshop:

Thưa anh, năng động là lĩnh vực trái với chuyên ngành của tôi, vậy động lực nào khiến cho cho anh quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực năng động?

Ông Phạm Văn Lâm: “Thực sự thì thanh niên hiện nay luôn luôn nghĩ học đại học ngành gì thì sẽ khiến cho cho chuyên ngành đó. xu thế và thời cơ hiện nay là gì? năng động lúc bấy giờ là xu thế rất hot, và yêu cầu cao nhất. năng động đã ở độ tuổi trung niên. Vì vậy, tôi quyết tâm khởi nghiệp và ham mê năng động “.

Vậy vì sao game thủ lại sắm năng động trung niên nhưng mà dường như ko phải là một lĩnh vực năng động khác?

năng động tuổi trung niên thời đó rất giản dị, những cô gái hoàn toàn với thể mặc quần ống rộng hoặc một dòng váy giản dị. lúc tôi thế hệ khởi đầu xây ngừng áo dài, tôi đã xây ngừng dòng áo dài trước tiên cho mẹ tôi. Theo thời kì, tôi cập nhật xu thế năng động trung niên của Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,… để năng động việt nam giới nam giới ko chạy theo nhưng mà phải ko giống nhau.

Bí quyết thành công của bà chủ công ty thời trang tuổi trung niên - Ảnh 1.

mở bán khai trương cơ sở thế hệ tại Hà Nội

Đặt nguồn gốc xuất xứ và unique của sản phẩm lên hàng đầu.

Những xây ngừng váy váy của Ladyshop được những quý bà việt nam giới thích thú chưa?

Vâng, cũng gọi là yêu nghề, ko ngờ chỉ với sau một năm kinh doanh váy váy trung niên Ladyshop đã tạo dựng được tên thương hiệu Ladyshop, được tiến công giá là địa chỉ năng động trung niên uy tín và được ko ít người ưa chuộng nhất. nhãn hiệu. với những mẫu váy lúc ra mắt đã cháy hàng tại 2 siêu thị ở Hà Nội và TP. HCM.

Thưa anh, anh với gặp khó khăn gì trong quy trình từ lúc mở siêu thị tới lúc hình thành tên thương hiệu ko?

Nói về những khó khăn, cô chủ Ladyshop ko khỏi xúc động “Khó lắm, mục tiêu của tôi là xây ngừng những bộ váy sang trọng và quý phái, quý phái thích yêu thích với lứa tuổi của những em nhưng mà ngân sách cũng tương đối hợp lý, ko đắt và khó tậu” thích hàng hiệu nên lúc đầu với lời, với lúc lỗ nhưng tôi vẫn vui vì tiếp tục phát triển sau 4 năm lúc đã với hàng hiệu, sản lượng bán ra cũng nhiều hơn thế nữa nữa, ngày nay tên thương hiệu Ladyshop đã với 2 những vị trí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để những quý bà tới thăm khám trực tiếp.

CEO và hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, thái độ phục vụ quý khách hàng luôn luôn phải để trên hàng đầu.

Thưa ông, một doanh nghiệp thành công ko thể bỏ qua yếu tố nguồn nhân lực, vậy ông đã và đang quản lý phòng ban nhân sự của tôi như thế nào?

Ông Phạm Văn Lâm: Quản lý nhân sự luôn luôn là một bài toán khó. Tôi luôn luôn với yêu cầu những cùng sự tài năng. Đồng sáng lập Ladyshop với tôi là CEO Huyền Ngô, người chịu trách nhiệm chính về quản lý nhân sự tại Ladyshop.

Quản lý nhân sự yên cầu tài năng thăng bởi và cả sự khôn khéo và nhiệt tình. với những lúc game thủ cần bảo đảm an toàn thuận tiện cá thể của tôi. Nhưng cũng đều phải sở hữu lúc game thủ phải đặt thuận tiện của doanh nghiệp lên hàng đầu. Trở thành một nhà quản lý nhân sự với tức là game thủ phải lắng tai những mối ưa chuộng của viên chức nhưng cũng phải thực thi chính sách của doanh nghiệp.

Bí quyết thành công của bà chủ công ty thời trang tuổi trung niên - Ảnh 2.

Chị Huyền Ngô – CEO Ladyshop

Tầm nhìn và chiến lược dài hạn

Vậy dự kiến của game thủ trong thời kì sắp tới là gì? game thủ muốn gửi thông điệp gì tới những game thủ trẻ còn đang băn khoăn về kế hoạch khởi nghiệp?

“những game thủ trẻ, nếu còn nghi ngờ thì hãy cứ băn khoăn, vì lúc thực sự quyết tâm thì hãy khởi đầu. Thành công chỉ tới lúc chúng ta dám nghĩ, dám làm” – anh Lâm, chủ tên thương hiệu năng động trung niên Ladyshop trải lòng. .

“Sắp tới, tôi vẫn đang ấp ủ dự kiến xây dựng tên thương hiệu, ko chỉ với ở việt nam giới nam giới, nhưng mà tôi muốn đưa những xây ngừng của việt nam giới nam giới ra quốc tế. Dự kiến ​​trong 5 năm tới sẽ sở hữu được những sản phẩm năng động trung niên xuất khẩu” .

Tìm hiểu thêm và tìm hiểu thêm tại:

Fanpage / Web: Ladyshop / http://thoitrangquyba.vn/

Hotlie: 0977805355 – 0984082911 – 0865250086

Địa chỉ: Showroom Hà Nội: Số 423 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom HCM: 483/18 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *