KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cam kết cung ứng đủ vắc xin cho trẻ em và người to

Rate this post

Hiện số đông đang tràn ngập thông tin nhiều vắc xin khan hàng, “hết hàng” tại một trong những đơn vị y tế dự phòng to bên trên địa bàn TP.HCM. Thậm chí, ghi nhận ý kiến ​​quý khách tại hệ thống tiêm chủng VNVC cho biết, nhiều nơi ko còn nhiều loại vắc xin “nguy cấp” như vắc xin dại, vắc xin uốn ván, vắc xin thương hàn… làm cho người bệnh lo lắng. chạy quanh nhiều nơi.

Cam kết cung cấp đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn
Hệ thống tiêm chủng VNVC cam kết cung ứng đủ vắc xin cho trẻ em và người to

Theo thông tin phản ánh, những cơ sở y tế hết vắc xin, dịch vụ ko nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng của quốc gia, mảng tiêm chủng dịch vụ của những đơn vị y tế công lập ko phải là nhiệm vụ chính của chính quyền. những đơn vị này cũng rất được sắm theo cơ chế đấu thầu hàng năm nên hoàn toàn mang thể xảy ra tình trạng thiếu vắc xin do ko được đấu thầu kịp thời như thường lệ.

Còn đối với hệ thống tiêm chủng VNVC, là hệ thống trung tâm tiêm chủng dịch vụ to, hoạt động độc lập nên chủ động được nguồn cung vắc xin nên mang nguồn vắc xin to và ổn định.

Hệ thống tiêm chủng VNVC mang lợi thế là đối tác chiến lược toàn diện và tổng thể của hầu hết hãng vắc xin, dược phẩm hàng đầu trái đất như Glaxosmithkline – Bỉ (GSK), Sanofi Pasteur (Pháp), Pfizer (Mỹ), Merck Sharp và Dohme (Mỹ). .. Vì vậy, tất cả vắc xin tại đơn vị này đều được thương thuyết trực tiếp, nhập khẩu xịn và cam kết nguồn cung vững bền, thậm chí được sắm hàng với số lượng to trước nhiều năm. Điều này giúp Hệ thống Tiêm chủng VNVC luôn luôn cam kết đảm bảo cung ứng đủ vắc xin cho trẻ em và người to mặc dù tình trạng khan hiếm vắc xin ở nhiều nơi.

Đối với vắc xin cúm mùa, do vi rút cúm đổi khác cấu trúc kháng nguyên hàng năm nên những nhà sinh sản luôn luôn nghiên cứu, cập nhật để sử dụng vắc xin hoàn toàn mang thể chống lại những chủng vi rút cúm trong mùa sắp tới. Vì vậy, luôn luôn mang khoảng thời kì “tạm thiếu” giao trâm giữa mùa cũ và mùa thế hệ của từng loại vắc xin.

Tuy nhưng, hiện nay tại hệ thống tiêm chủng VNVC luôn luôn mang sẵn nhiều loại vắc xin cúm với hiệu lực tương đương để người dân tậu lựa sử dụng ngay hoặc trì hoãn để chờ vắc xin cúm mùa thế hệ nhất của loại vắc xin đó.

cùng theo với đó là cam kết cung ứng vừa đủ vắc xin cho trẻ em và người to bên trên mỗi miền nước nhà, đảm bảo ổn định giá thành trong thời khắc khan hiếm, bảo vệ unique vắc xin ở mức cao nhất với hệ thống dây chuyền cổ lạnh đạt tiêu chuẩn chỉnh cao nhất. Đạt tiêu chuẩn chỉnh GSP… Hệ thống tiêm chủng VNVC luôn luôn tự hào với hàng ngũ chưng sĩ tận tình, viên chức y tế chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc quý khách phong thái, cơ sở vật chất khang trang văn minh đưa tới cho tất cả những người dân dịch vụ. Tiêm chủng unique cao, giá thành hợp lý.

Cam kết cung cấp đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn
Vắc xin được bảo vệ và vận chuyển bởi hệ thống dây chuyền cổ lạnh đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế GSP.

Với 67 trung tâm bên trên cả nước, hệ thống tiêm chủng VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người to hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh cả về quy mô và uy tín, unique. Danh mục vắc xin nhiều chủng loại, nguồn vắc xin dồi dào, được bảo vệ và vận chuyển bởi hệ thống dây chuyền cổ lạnh tiêu chuẩn chỉnh quốc tế GSP.

kể từ thời điểm đi vào hoạt động năm 2017, Hệ thống Tiêm chủng VNVC đã đóng góp phần quan yếu trong những việc tìm kiếm kiếm nguồn vắc xin unique cao nhằm mục tiêu giải quyết cơ người chơi dạng và xong tình trạng khan hiếm nhiều loại vắc xin, nhất là đối với những vắc xin quan yếu cho trẻ như 6 trong một, 5 trong. -một vắc xin, vắc xin phòng phế truất cầu, vắc xin phòng tiêu chảy cấp do vi rút rota …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *