KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều người sử dụng việt nam giới muốn sắm MacBook Air M2 dù giá cao

Rate this post

Nhiều người dùng Việt muốn mua MacBook Air M2 dù giá cao - Ảnh 1.

MacBook Air 2022 sử dụng chip M2 được người sử dụng ưa chuộng – Hình minh họa

Ngay sau lúc Apple ra mắt MacBook thế hệ sử dụng vi xử lý M2 tại Mỹ, những hệ thống bán lẻ tại việt nam giới nam giới cũng nhanh chóng chóng công bố giá bán dự kiến ​​và thời kì ra mắt sản phẩm.

Đại diện hệ thống FPT Shop cho biết thêm, MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 sẽ sở hữu được giá bán dự kiến ​​từ 32,99 triệu đồng. Cụ thể, phiên người chơi dạng MacBook Air M2 256GB sở hữu giá 32,99 triệu đồng, phiên người chơi dạng 512GB sở hữu giá 39,99 triệu đồng. Còn MacBook Pro M2 sở hữu giá 35,99 triệu cho tất cả những người chơi dạng 256GB và 41,99 triệu cho tất cả những người chơi dạng 512GB.

“Nếu ko tồn tại gì biến đổi, MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 hàng hiệu thế hệ nhất sẽ lên kệ vào cuối tháng 7/2022 tại việt nam giới nam giới. Với tư cách là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại việt nam giới nam giới, FPT Shop và F.Studio by FPT kiên cố được xem là một trong những đơn vị trước tiên đưa những sản phẩm hàng hiệu thế hệ nhất của Apple tới tay người tiêu sử dụng “, đại diện FPT Shop thông tin.

Dù mức giá được cho là rất cao nhưng nhiều người sử dụng vẫn rất ưa chuộng tới sản phẩm thế hệ của Apple và sẵn sàng đặt đơn hàng ngay lúc nhà bán lẻ cho phép.

Theo thống kê của hệ thống bán lẻ Di Động việt nam giới, từ tối 7/6 (tối Apple công bố ra mắt Macbook Air M2), lượng người sử dụng truy cập vào danh mục MacBook bên trên website của nhà bán lẻ này đã tăng 37% đối với một ngày trước đó. trước.

bên trên dụng cụ tạo xu thế của Google, “MacBook Air M2” nhanh chóng chóng lọt được vào top 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bên trên thanh dụng cụ tìm kiếm Google.

Theo ghi nhận của tuổi xanh trực tuyến, những người sử dụng đang sở hữu dòng MacBook sử dụng chip M1 trước đây là những người muốn “upgrade” sản phẩm nhất. Nguyên nhân được rất nhiều người sử dụng san sẻ là do chip M1 – vi xử lý máy tính xách tay trước tiên do chính Apple phát triển, thay thế chip cũ Intel – vẫn còn đó nhiều điểm yếu kém khiến cho cho máy hoạt động ko thực sự tốt và lâu hao. miễn sao dòng sản phẩm truyền thống của “quả táo cắn dở”.

Vì vậy, bọn họ muốn sớm upgrade sản phẩm, trải nghiệm con chip M2 được Apple quảng cáo là tuyệt vời đối với M1.

Chị Ánh Hồng, đại diện hệ thống 24hStore, phán xét: “MacBook Air thế hệ trông văn minh và lịch lãm hơn với kích thước và trọng lượng tránh tối ưu (chỉ dày 11mm và trọng lượng một,24kg) trong lúc kích thước màn hình lại được tăng lên 13,6 inch”.

Về hiệu năng, theo bà Hồng, dù người sử dụng chưa trải nghiệm thực tế nhưng Apple cam đoan chip M2 sở hữu CPU nhanh chóng hơn 18%, GPU nhanh chóng hơn 35% (tối đa 10 nhân), nhân xử lý AI nhanh chóng. . nhiều hơn nữa 40% đối với người tiền nhiệm của chính nó.

Xa Que Nguyen, giám đốc hệ thống Hnam Mobile, Macbook Air M2 năm nay sở hữu thêm white color và đen, đây rất sở hữu thể là nhị màu sắc “hot” nhất của sản phẩm năm nay. Anh Nguyên dự đoán: “Sản phẩm này còn rất sở hữu thể“ cháy hàng ”trong thời kì đầu do nguồn cung ban sơ của Apple sẽ ko nhiều, giống như lịch sử những năm trước”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *