KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lý do ông Zelensky luôn luôn xuất hiện với áo cộc xanh

Rate this post

Xung đột Nga-Ukraine đã bước sang tháng thứ tư với tương đối nhiều diễn biến căng thẳng bên trên thực tế. Xuyên suốt trận chiến này, trái đất ko chỉ mang xem xét tới chiến thuật và chiến lược của mỗi bên bên trên chiến trường, nhưng còn xem xét rất nhiều tới hành động của những người đứng đầu những bên liên quan.

kể từ thời điểm giao tranh nổ ra, Tổng thống Ukraine Zelensky đã mang rất nhiều tuyên bố tại những diễn đàn, hội nghị, cuộc gặp với tương đối nhiều nguyên thủ quốc gia khác. Điều đáng xem xét là trong những event quan yếu đó, ông Zelensky thường mặc áo cộc xanh. Nhiều người đã đặt câu hỏi vì sao ông Zelensky lại thường xuyên mặc loại áo này và liệu đây mang phải là một phần trong chiến lược truyền thông của ông.

Chiến lược truyền thông

Trong những bài phát biểu trước quốc hội Mỹ, Anh và Canada, cũng như trong một đoạn đoạn Clip để gửi thông điệp tới người dân của tớ, nhà lãnh đạo 44 tuổi đã tìm mặc áo cộc xanh, ngồi bên trên một loại ghế đơn thuần và giản dị ở khu phòng sáng bởi đèn điện. Nó hoàn toàn mang thể là một trung tâm lãnh đạo, hoặc một boongke. ko tồn tại manh mối nào được tiết lộ về nơi anh ta đang ở.

Tổng thống Zelensky cam kết ưu tiên hàng đầu của ông là tăng cường kết đoàn và sắp gụi giữa giới lãnh đạo Ukraine và người dân nước này. Trong mỗi tương tác, ông Zelensky luôn luôn mặc áo xanh để thể hiện sự cam kết đó. Với hành động này, nhà lãnh đạo Ukraine nhịn nhường như muốn truyền đi thông điệp rằng ông luôn luôn sẵn sàng bảo đảm nước nhà bất chấp sự leo thang khốc liệt của tình hình thù địch ở nhiều khu vực.

Ông Zelensky được cho là kẻ mang rất nhiều kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp và đây là một trong những yếu tố quan yếu giúp ông giành thành công trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine năm 2019, khiến cho cho nhiều người bất thần. Theo một nghiên cứu của Đại học kinh tế tài chính Quốc gia Kiev, Zelensky đã giành được hơn 70% số phiếu bầu.

lúc xuất hiện trước công chúng, ông Zelensky mang nhẽ muốn để lại dấu ấn bởi những bộ y phục ko giống nhau. Tổng thống Zelensky nhịn nhường như nghĩ rằng việc mặc những bộ ăn mặc quần áo như vậy sẽ hỗ trợ anh ấy trở thành sắp gụi hơn. kể từ thời điểm khởi đầu giao tranh, nhà lãnh đạo Ukraine cũng thường xuyên đăng lên những tuyên bố và thông tin bên trên mạng xã hội, chủ yếu là Twitter và Telegram, ám chỉ người dân Ukraine, thậm chí là kẻ dân Nga và Belarus. .

một số trong những nhà phân tích cho rằng, việc quản lý một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng như vậy yên cầu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn là những hành động mang ý nghĩa hình tượng, chẳng hạn như mặc color xanh lá cây lá cây, nhưng chính những cụ thể nhỏ này lại giúp ông Zelensky đơn thuần và giản dị gửi đi thông điệp kết đoàn tới người dân. Nó cũng tạo ra mối tương tác giữa anh và những người lính Ukraine đang đương đầu bên trên chiến trường. Ngoài hành động mang ý nghĩa hình tượng này, ông Zelensky đã hội đàm với tương đối nhiều nhà lãnh đạo phương Tây, nhằm mục tiêu vận động chúng ta cung ứng thêm vũ khí cho Ukraine.

Gây tranh cãi

song, y phục của ông Zelensky cũng gây nhiều tranh cãi. Trong một phản hồi bên trên Twitter, nhà kinh tế tài chính và môi giới chứng khoán Peter Schiff nói: “Tôi hiểu tổng thống ko tồn tại nhiều thời kì, nhưng vì sao ông ấy ko thể tìm một bộ đồ quần áo?” song, phản hồi này đã vấp phải sự chỉ trích từ những người ủng hộ Zelensky. chúng ta cho rằng ông Zelensky đang truyền cảm hứng cho nước nhà bởi phương pháp mặc một loại áo blazer đơn thuần và giản dị, thể hiện sự mạnh mẽ và tự tin của tớ.

Nhiều người sử dụng Facebook cũng đăng ảnh ông Zelensky mặc áo cộc xanh với hình tượng giống cây thánh giá bên trên ngực trái và so sánh với hình tượng nhưng Đức quốc xã sử dụng. một số trong những nhà phản hồi cho rằng ông Zelensky đang “tuyên truyền cho chủ nghĩa phát xít”. Nhưng người phát ngôn của Liên đoàn Chống phỉ báng (ADL) Jake Hyman xác nhận rằng suy đoán bên trên là sai sự thực. Theo ADL, hình tượng bên trên áo của Zelensky là hình tượng của Lực lượng vũ trang Ukraine, ko phải hình tượng của Đức Quốc xã.

Rebecca Arnold, giảng viên cao cấp về lịch sử y phục tại Học viện Nghệ thuật Courtauld ở London, cho biết thêm thông tin: “Ông Zelensky mặc bộ đồ quần áo để thể hiện mối tương tác của tớ với những lực lượng vũ trang Ukraine và để gửi thông điệp. thông điệp rằng anh ấy muốn tập trung vào những vấn đề thực tế. ”

“color áo rất đáng để xem xét, cho biết anh ấy là yếu tố then chốt trong cuộc xung đột với Nga, thể hiện kĩ năng lãnh đạo và cho biết anh ấy đã sẵn sàng hành động.”

Hildy Kuryk, cựu giám đốc truyền thông Vogue và đối tác sáng lập của Artemis Strategies cho biết thêm thông tin: “ăn mặc quần áo phản ánh cảm xúc, niềm ham và mục tiêu của bạn. Nói rộng hơn, ăn mặc quần áo hoàn toàn mang thể đại diện cho văn hóa của bạn ”. Theo chuyên gia này, vẻ bên ngoài của ông Zelensky bền vững sẽ gây tuyệt hảo mạnh với những ai từng xúc tiếp với ông.

Cuộc khủng hoảng Ukraine cũng nhận được ko ít sự ưa chuộng của giới năng động. Đầu tháng 3, Demna Gvasalia – giám đốc sáng tạo trước tiên của Balenciaga dành hẳn show năng động mùa đông 2022-2023 để tương trợ hàng triệu người Ukraine tị nạn phải di dời tránh xung đột. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *