KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Camy Fashion – địa chỉ tậu sắm sắm lựa năng động trung niên uy tín

Rate this post

Thứ Sáu, 27/11/2020 16:00 PM (GMT + 7)

Nhắc tới năng động trung niên, nhường nhịn như chưa tồn tại tên thương hiệu năng động việt nam giới nào “coi sóc” cho chính mình. Đó cũng chính là một trong những lý do Camy Fashion ra đời.


Camy Fashion - địa chỉ mua sắm thời trang trung niên uy tín - số 1

Camy Fashion là tên thương hiệu năng động xây giới hạn dành riêng cho phân khúc quý khách hàng trung tuổi. Xuất phát từ tình yêu của Người sáng lập năng động Camy dành riêng cho mẹ của tớ, hồ hết những xây giới hạn của Camy đều xoay quanh việc phục vụ đối tượng người sử dụng quý khách hàng trung niên.

Ra đời và hoạt động sắp 10 năm, Camy đã phục vụ rất nhiều quý khách hàng nội địa và nhiều nước bên trên trái đất. Thế mạnh của Camy là váy đầm dạ hội, váy đầm dự tiệc, với những mẫu mã xây giới hạn thế hệ nhất được cập nhật từ những nhà xây giới hạn nổi tiếng trái đất và việt nam giới nam giới.

Camy Fashion - địa chỉ mua sắm thời trang trung niên uy tín - 2

Với hàng ngũ xây giới hạn hùng hậu, mỗi tháng Camy cho ra mắt 3 bộ sưu tập thế hệ; tương đương với 50 tới 100 mẫu thế hệ mỗi tháng.

phong thái sản phẩm nhưng mà Camy Fashion hướng tới bao gồm những hướng chính: lịch sự và cổ xưa. Với những quý khách hàng sở hữu chút hoài cổ, hãy nhớ tới Camy như một sắm lựa cho trái đất năng động của người chơi.

Những chiếc váy của Camy thường sở hữu đặc điểm là hình tiết hoa lá được săn đón kỹ lưỡng bên trên thị trường vải, hoặc gia công bởi chất liệu lụa và cách thêu tay rất dị.

Camy Fashion - địa chỉ mua sắm thời trang trung niên uy tín - 3

Camy Fashion - địa chỉ mua sắm thời trang trung niên uy tín - 4

Camy Fashion - địa chỉ mua sắm thời trang trung niên uy tín - 5

Camy Fashion - địa chỉ mua sắm thời trang trung niên uy tín - 6

Với hàng ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm, luôn luôn khát khao tạo ra những sản phẩm xinh hơn nữa, Camy Fashion tin sở hữu lẽ quý khách hàng sẽ hài lòng lúc khoác lên mình những chiếc váy do mình xây giới hạn.

quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể xem bộ sưu tập hoặc đặt tậu Camy Fashion tại:

siêu thị: 250 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Livestream hằng ngày tại Facebook: Camy Fashion

Trang web: http://camy.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/camy-fashion-dia-chi-tậu-sam-uy-tin-thoi-trang-trung-nien-5020202711160261.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *