KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Salvatore Ferragamo tôn vinh đàn bà trong triển lãm năng động-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 15:37 PM (GMT + 7)

Một triển lãm thế hệ trở thành sống động trong khoảng ko lịch sự và trang nhã của Palazzo Spini Feroni ở Florence, dành riêng cho cuộc đời và công việc của Wanda Miletti Ferragamo.

Women in Balance – 1955-65, vừa được khánh thành tại bảo tồn Salvatore Ferragamo và mở cửa cho khách tham quan tới tháng 5 năm 2023, giảng giải cuộc sống đời thường của Wanda đã biến đổi như thế nào sau event kịch tính này lúc, ngoài cam kết với gia đình, cô quyết định tham dự lực lượng lao động .


Salvatore Ferragamo tôn vinh những người phụ nữ trong show thời trang - 1

Một câu chuyện được phát triển trong khoảng ko của một ngôi nhà giả thiết, làm nổi trội tầm quan trọng một doanh nhân của Ferragamo ko bao giờ làm lu mờ khía cạnh truyền thống và phái nữ tính hơn trong tính cách của cô. , là một người đàn bà đầy giá trị, nhiệt tình vì tổ ấm và con mẫu. Kết hôn lúc còn trẻ, bà mang ba con gái và ba phái mạnh nhi, tất cả sau này đều gia nhập doanh nghiệp. Ferragamo chưa bao giờ hết được lưu ý, câu chuyện còn tập trung vào nhiều đàn bà tiền phong khác trong lĩnh vực kinh doanh, văn hóa và khoa học, những người từ cuối những năm 50 tới đầu những năm 60, đã xoay sở để tự cam kết mình cũng như luôn luôn nỗ lực duy trì gia đình. sự yêu mến.

Salvatore Ferragamo tôn vinh phụ nữ trong show thời trang - 3

Salvatore Ferragamo tôn vinh những người phụ nữ trong chương trình thời trang - 4

Tiền đề của triển lãm Women in Balance – 1955-65, do Stefania Ricci và Elvira Valleri phụ trách, trong đó những yếu tố sáng tạo và năng suất trong cuộc sống đời thường, tiêu sử dụng, quan hệ giới và công việc dẫn tới những chuyển đổi thâm thúy về mặt văn hóa và xã hội, như đã xảy ra trong thời hậu chiến Nước Ý, cũng nhờ mang khá nhiều đàn bà dám nghĩ dám làm.

Salvatore Ferragamo tôn vinh những người phụ nữ trong chương trình thời trang - 5

Salvatore Ferragamo tôn vinh những người phụ nữ trong chương trình thời trang - 6

Đó là thời khắc để biến đổi hành động (và ăn mặc quần áo), sẵn sàng cho thị hiếu thế hệ và nhiệm vụ của đàn bà để thích ưng ý với tầm quan trọng thế hệ: luôn luôn trông xin xắn và nỗ lực giữ dáng vẻ vẻ, lối sống chịu xúc tiến của quảng cáo và mô hình cuộc sống đời thường thế hệ, như ngôi nhà ở trung tâm triển lãm – luôn luôn biến đổi và mở màn phản ánh những hình thức xã hội thế hệ. Đối với Ferragamo, nó đại diện cho một nơi ẩn náu, nơi một người hoàn toàn mang thể trở về sau công việc vào buổi tối và suy ngẫm. Suy cho cùng, phản ánh là mục tiêu của cuộc triển lãm. Và trong triển lãm này, người ta phản ánh tầm quan trọng tích cực và to to của đàn bà đối với cuộc sống đời thường nói chung và năng động nói riêng.

Salvatore Ferragamo tôn vinh những người phụ nữ trong chương trình thời trang - 7

Salvatore Ferragamo tôn vinh những người phụ nữ trong chương trình thời trang - 8

Nguồn: http: //danviet.vn/salvatore-ferragamo-vinh-danh-phu-nu-trong-trien-lam-thoi-trang-50202226515382 …

Chị em việt nam háo hức

Nhiều người xinh việt phái mạnh diện bikini, váy ngủ đi suối như hot gymer Thùy Minh tới từ Vĩnh Phúc, chân dài Trần Ngọc Bích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *