KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Căn hộ đơn điệu đổi khác trọn vẹn dung mạo chỉ với sau 45 ngày cải tạo ko phá cách

Rate this post

Căn hộ rộng 89m² của vợ ck anh Lâm nằm ở Hạ Môn, Phúc Kiến. xây ngừng ban sơ của căn hộ quá thô khiến cho cho đôi vợ ck trẻ ko thể hài lòng. Vì vậy, vợ ck anh Lâm quyết định sửa sang lại một tí để sở hữu khoảng ko sống vừa ý.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 1.

mẫu tủ giầy gỗ ngay cửa ra vào đã được thay thế bởi mẫu tủ white color nhỏ và gọn và tiên tiến hơn rất nhiều. xây ngừng tủ white color cũng giúp tạo cảm giác cảm giác của mắt tốt hơn trước. Với 4 ngăn cất đồ, người sử dụng sở hữu được một khoảng ko lưu trữ khá dễ chịu với xây ngừng tủ giầy này.

Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 2.

Bước vào căn hộ, người chơi được chào đón bởi một khoảng ko sáng sủa và yên ấm. Thay thế mặt nền nhà color xám bởi sàn gỗ tự nhiên là quyết định đúng đắn nhất lúc cải tạo phòng khách. Nhờ sự tìm lựa này nhưng mà căn phòng sở hữu cảm giác yên ấm hơn, song song tạo cảm giác dễ chịu hơn lúc đi chân trần trong nhà.

Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 3.

Nội thất phòng khách tương đối giản dị với những đồ sử dụng quan yếu như sofa, bàn trà, kệ tivi. Cả sofa và bàn cafe đều được tìm lựa loại thấp giúp mang lại cảm giác thoáng rộng hơn lúc ngồi trong phòng khách.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 4.
Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 5.

xây ngừng kệ tivi treo tường cũng rất được tiến công giá cao về công năng sử dụng. Nó cho phép robot hút bụi vận chuyển bên bên dưới giản dị, tránh gánh nặng thu dọn hằng ngày cho chủ nhà.

Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 6.

Khu vực ban công được xây ngừng làm nơi thư giãn cho đôi vợ ck trẻ thích uống trà và đọc sách. ko giống nhau, xây ngừng bồn rửa ngay khu vực ban công giúp người sử dụng rất sở hữu thể dọn dẹp dụng cụ pha trà sau lúc sử dụng vô cùng tiện lợi.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 7.
Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 8.
Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 9.

một mẫu tủ gỗ nhỏ cũng rất được đặt ở khu vực ban công để mang tới khoảng ko lưu trữ cho những người sử dụng. mục tiêu chính của tủ là để đựng những loại trà và đồ sưu tầm của nhì vợ ck. Ngoài ra, một chậu cây cảnh nhỏ đặt bên trên nóc tủ giúp tăng cảm giác thư thái, dễ chịu cho góc ngơi nghỉ này.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 10.

Đen – trắng là loại color chủ đạo của phòng ăn. phong thái này kết nối tuyệt vời với khoảng ko phòng khách. Hệ tủ âm tường được lắp đặt làm nơi cất giữ những trang bị nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng nhưng mà vẫn giữ được sự kết hợp và hợp lý về khoảng ko.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày tu sửa mà không hề hỏng - Ảnh 11.

Bộ bàn ăn xây ngừng sáng tạo, lạ mắt là điểm vượt trội tuyệt vời phía bên trong phòng ăn. Từ bộ bàn ăn mang cảm hứng hình học tới nhì mẫu ghế mang đầy khá thở nghệ thuật, người chơi sẽ cảm nhận thấy thích thú. ko giống nhau, xây ngừng nhỏ và gọn của bàn ăn giúp người sử dụng rất sở hữu thể vận chuyển qua lại giản dị, ko bị cản trở.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 12.
Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 13.

Căn bếp nguyên phiên bản của gia đình hầu hết còn nguyên vẹn về cấu trúc. đổi khác duy nhất là hệ thống tủ bếp. Vợ ck anh Lâm đã thay mẫu tủ white color cho mẫu tủ gỗ trước đây. Nhờ đó, khoảng ko bếp trông tiên tiến và sáng sủa hơn rất nhiều.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 14.
Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 15.
Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 16.

Một tủ ăn mặc quần áo âm tường được lắp đặt ngay sau cánh cửa của phòng ngủ chính. Đây là khoảng ko lưu trữ ăn mặc quần áo thường xuyên mặc. Ngăn giữa sử dụng để túi cầm tay tay, nước hoa, mang lại nhiều tiện lợi trong quy trình sử dụng.

Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 17.

Bức tường nền bởi gỗ veneer nguyên phiên bản của phòng ngủ đã được túa bỏ. Thay vào đó là hình vòng cung quyến rũ ở đầu giường, mang tới cảm giác rét mướt và phủ bọc hơn cho khoảng ko phòng ngủ.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 18.
Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 19.
Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày tu sửa mà không hề hỏng - Ảnh 20.

Tủ ăn mặc quần áo cửa lùa ngoại trừ giường ngủ cũng đã được vợ ck anh Lâm chuyển lên phòng làm việc. Nhờ đó, khoảng ko phòng ngủ trông thoáng rộng và sáng sủa hơn rất nhiều đối với trước lúc cải tạo.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày tu sửa mà không hề hỏng - Ảnh 21.

Phòng ngủ phụ dành riêng cho những người thân, đồng minh tới thăm. Căn phòng sở hữu xây ngừng tương đối giản dị. Để tiết kiệm diện tích, tủ ăn mặc quần áo hiện đang sở hữu xây ngừng cửa lùa. Bên bên trên là những ngăn tủ để tăng khoảng ko lưu trữ, song song hạn chế bám bụi bên trên nóc tủ.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng - Ảnh 22.
Căn hộ đơn điệu thay đổi diện mạo hoàn toàn chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 23.

Phòng làm việc tại nhà khá giản dị, tận dụng ánh sáng tự nhiên từ phía bên ngoài. Vì vậy, bàn làm việc black color ko chỉ ko làm khoảng ko tối đi nhưng mà còn là điểm vượt trội nổi trội phía bên trong căn phòng. Bức tường phía sau bàn làm việc nhập tầm quan trọng như một tủ ăn mặc quần áo âm tường, giúp sút tránh gánh nặng lưu trữ trong phòng ngủ chính.

Căn hộ đơn điệu thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau 45 ngày cải tạo mà không hề hỏng hóc - Ảnh 24.

Theo Sohu

https://afamily.vn/can-ho-don-dieu-thay-doi-dien-mao-hoan-toan-chi-sau-45-ngay-cai-tao-ma-khong-can-dap-pha- 2022071721252321.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *