KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vết thương ở mắt của Dương Mịch vẫn cam đoan gu thời trang và năng động của sao hạng A

Rate this post

cô diễn viên trung quốc Yang Mi được tiến công giá cao nhờ những màn thể hiện tốt trong vô số bộ phim truyền hình truyền hình. sắp đây, Ms vô tình bị thương lúc đang ghi hình cho một chương trình tạp kỹ làm cho cho fan hâm mộ vô cùng lo lắng. Vết thương làm cho cho Yang Mi phải băng bó và đeo kính râm. Điều này làm cho cho fan hâm mộ buôn chuyện và ko khỏi xót xa!

Yang Mi là một cô diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc.

Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của một ngôi sao 5 cánh hạng A. Dù là trong phim truyền hình hay bên trên những chương trình tạp kỹ, Yang Mi luôn luôn nỗ lực hết mình. Ngoài ra, phong thái sân bay của cô càng chứng minh phong thái cho danh hiệu ‘phái nữ vương hàng hiệu’.

thế hệ đây, Dương Mịch đã vô tình bị thương lúc đang ghi hình cho chương trình tạp kỹ ‘Escape Room 4’. Sau đó, studio của cô đã đưa ra thông tin chính thức, tiết lộ rằng Yang Mi bị thương ở mí mắt và khóe mắt, đã được khâu lại, nhưng đỏ may mắn là phía bên trong mắt của cô ko bị thương.

Yang Mi bị thương ở mắt lúc quay phim ‘Escape Room 4’.

Sau nhiều ngày, cô xuất ngày nay sân bay vào trong ngày 18/7 và ngay ngay tức khắc được đông đảo giới truyền thông vây kín.

fan hâm mộ vô cùng tuyệt hảo với phong thái thời trang và năng động sân bay của Dương Mịch – đúng ‘phong thái quyền lực tối cao’ lúc diện áo tank top trắng của BM, phối với chiếc quần short trắng của Chrome Hearts, bốt Celine và túi Gucci. Trắng.

Dù đội nón lưỡi trai của New Era, đeo kính râm đen và đeo khẩu trang nhưng Yang Mi vẫn ko thể che được phần mắt bị băng bó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *