KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Căn hộ xinh sống động như công viên của cặp đôi Nhật phiên bản

Rate this post

Cặp vợ ck trẻ Atsushi ở Tokyo, Nhật phiên bản đã sắm lựa cuộc sống đời thường tối giản, bởi vì bọn họ sở hữu quan niệm sống vô cùng thú vị. Đó là chỉ trưng bày nội thất, sắm sắm sắm lựa những đồ sử dụng quan yếu cho cuộc sống đời thường mỗi ngày với những gam color đơn thuần và giản dị nhất, ko lòe loẹt, phô trương.

Căn hộ của bọn họ sẽ xinh theo một cách khác, đó là vẻ xinh của cây cối, những con vật nhưng mà bọn họ thích thú. Và chỉ lúc bước vào căn hộ để dành nhiều thời kì cho thị hiếu của tớ, bọn họ thế hệ thực sự cảm nhận thấy bình yên và hạnh phúc.

Căn hộ đẹp và sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 1.

khoảng ko sống vô cùng giản dị và yên bình của một cặp vợ ck trẻ người Nhật phiên bản.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 2.

Phòng khách được sắp xếp sofa, bàn trà và nhì ghế đơn, vừa đủ đồ nội thất gọn ghẽ với gam color đơn thuần và giản dị phục vụ những tác dụng thông dụng trong sinh hoạt. Điều tạo ra sự thú vị là đôi vợ ck trẻ đã đặt một loại bàn rất xinh xắn sắp cửa sổ, nơi sở hữu rất nhiều ánh sáng tự nhiên giúp cây cảnh nhưng mà bọn họ sưu tầm được luôn luôn xanh tươi và thích mắt.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 3.

Atsushi và vợ sở hữu niềm ham khác lạ với những loại cây trồng trong nhà, những loại cây ít tốn công chăm sóc nhưng nhìn vẫn xinh.

Căn hộ đẹp và sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 4.

bên trên bàn làm việc cũng đều sở hữu rất nhiều cây. Ngoài công việc mỗi ngày, đôi vợ ck trẻ dành nhiều thời kì cho việc sắp xếp tiểu cảnh, nhân giống và trồng cây giống.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 5.

thị hiếu khác lạ này làm cho bất kỳ góc nhỏ nào trong căn hộ đều xinh và tuyệt hảo với những chậu cây xương rồng, chậu cây cảnh.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 6.

Trong số những loại cây trồng trong nhà, vợ ck anh Atsushi sở hữu niềm thích thú và khác lạ với cây xương rồng. Người ck kể rằng anh đã từng đi du ngoạn và tới một siêu thị ở Mexico. Ở đó, anh ngay ngay tức khắc bị cuốn hút bởi vì loài xương rồng. Anh xin một cây về trồng làm kỷ niệm. Vợ ck anh rất vui vì tổ ấm ngày nay sở hữu rất nhiều loại xương rồng ko giống nhau.

Căn hộ đẹp và sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 7.

ko chỉ là trồng nhiều loại xương rồng nhưng mà đôi người chơi trẻ này còn tồn tại niềm ham khác lạ với những loại cây sở hữu gai mọng nước. bọn họ rất thích sưu tầm những loại sách nghiên cứu về xương rồng để đọc và hiểu, sở hữu cách chăm sóc chúng tốt hơn.

Đôi vợ ck trẻ cũng tương đối thích thú bông và nuôi trong nhà. Những chú thú bông với hình thù vô cùng đáng yêu và dễ thương được đặt ở những khoảng trống của nội thất ngôi nhà.

Ai hoàn toàn sở hữu thể tin rằng đây là những chú chó bông vô cùng tuyệt hảo?

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 8.

Thú bông được sử dụng như một “khí cụ” trang trí giúp từng góc nhỏ tưởng chừng như đơn thuần và giản dị trở thành sinh động và vui nhộn hơn.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 9.

Sư tử ngồi bên trên bàn rất đáng để yêu và dễ thương.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 10.

ko kể thú bông, đôi người chơi trẻ còn nuôi thêm một vài chú vẹt với color sắc vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 11.

Vẹt giúp làm cho những khu vực tác dụng như thích mắt và vui tai hơn.

Căn hộ đẹp sống động như công viên của cặp đôi Nhật Bản - Ảnh 12.

Chú vẹt đáng yêu và dễ thương đậu bên trên vai cô vợ trẻ.

cuộc sống đời thường đơn thuần và giản dị và bình dị. Vì vậy, người chơi ko cần quá nhiều đồ đoàn hay tiện nghi, chỉ cần biết đủ và tuân theo ham, thị hiếu của tớ, đó là cách cực tốt để tận thưởng phiên bản thân.

https://afamily.vn/can-ho-dep-song-dong-nhu-cong-vien-cua-cap-doi-nguoi-nhat-20220616091059757.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *