KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Câu chuyện tình lãng mạn giữa một nữ giới sinh trung học và một mẫu ghế

Rate this post

Makoto Shinkai là một đạo diễn anime nổi tiếng được biết tới với những tập phim hay như Tên của game thủCùng game thủ vượt qua thời tiết. tập phim thế hệ nhất của anh ấy, Suzume no Tojimari, liên quan tới một mối tình lãng mạn phức tạp. một số trong những độc nhái hoàn toàn mang thể đã bị nhầm lẫn do tiêu đề của bài viết này, nhưng nó (đáng ngạc nhiên là) ko trọn vẹn gây hiểu lầm.

Cô gái trung học tên là Suzume, và cô ấy bị rung động một người con trai tên là Sota Munakata lúc chúng ta mày mò một số trong những cánh cửa bí hiểm liên tục mở ra. thực kỳ lạ, người con trai đó trở thành một mẫu ghế gold color lúc một con mèo trắng gặp chúng ta.

Nếu điều đó khó tin, hãy xem đoạn trình làng sau cho biết điều đó xảy ra lúc 0:47.


Suzume no Tojimari là tập phim hoạt hình thế hệ nhất của Makoto Shinkai (đạo diễn của Tên của game thủ)

youtube-cover

Nhiều độc nhái anime trọn vẹn thích thú Tên của game thủ, và nó nhanh chóng chóng trở thành một trong những tập phim anime thành công nhất mỗi thời đại. những tập phim khác của Makoto Shinkai cũng đã thành công theo cách riêng của chúng ta, vì vậy đáng xem những gì Suzume no Tojimari phải cung ứng bởi phương pháp so sánh.

tập phim lãng mạn này còn mang vẻ vui nhộn hơn nhiều dựa bên trên tiền đề mở đầu của chính nó. Suzume được nhìn thấy đang theo đuổi tình yêu bên trên mẫu ghế gold color của tớ quanh thị trấn và thậm chí nỗ lực hôn nó. song, nó Suzume no Tojimari ko phải là một tập phim hài.

Cảnh hôn khét tiếng (Ảnh qua CoMix Wave Films)
Cảnh hôn khét tiếng (Ảnh qua CoMix Wave Films)

Suzume và tình nhân của cô ấy cần phải ngăn những cánh cửa nhất định mở ra bên trên khắp Nhật phiên bản. Lý do chính cho điểm diễn biến đó là vì những cánh cửa đó thể hiện sự tàn phá và hủy diệt ở những vùng nhưng chúng được phép mở.

tập phim này đã được lên kế hoạch từ thời điểm tháng một năm 2020, với hoạt hình khởi đầu vào tháng 4 năm 2021. Suzume no Tojimari sẽ khác với Makoto Shinkai Tên của game thủCùng game thủ vượt qua thời tiết trong đó nó mang chủ đề hậu khải huyền.


Suzume no Tojimari diễn viên lồng tiếng và ngày sinh sản

Suzume là nhân vật chính (Ảnh qua CoMix Wave Films)
Suzume là nhân vật chính (Ảnh qua CoMix Wave Films)

Đây là những thứ hiện được biết về những diễn viên lồng tiếng của chính nó:

  • Suzume Iwato được lồng tiếng do Nanoka Hara
  • Sota Munakata được lồng tiếng do Hokuto Matsumura
  • Hitsujuro Munakata được lồng tiếng do Matsumoto Hakuo II
  • Tamaki Iwato được lồng tiếng do Eri Fukatsu
  • Tsubame Iwato được lồng tiếng do Kana Hanazawa
  • Minoru Okabe được lồng tiếng do Shota Sometani
  • Rumi Ninomiya được lồng tiếng do Sairi Ito
  • Chika Amabe được lồng tiếng do Kotone Hanase

Ngày sinh sản của tập phim này là ngày 11 tháng 11 năm 2022.


độc nhái anime phản ứng với chuyện tình lãng mạn giữa một nữ giới sinh trung học và một mẫu ghế

(Mặc dù mẫu ghế một khá “uh…” vì mẫu ghế được đề cập là một chàng trai mông to và nhân vật còn lại hoặc ít nhất trông giống như một học trò trung học lmao sqrrk) https://t.co/BPmVtLI6oZ

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc điều đáng để ý nhất từ ​​tập phim nhưng mỗi cá nhân đang buôn dưa lê này chính là chuyện tình lãng mạn giữa một nữ giới sinh trung học và một mẫu ghế. Tình yêu của nam giới chính trông đáng để ý là già hơn Suzume, vì vậy khía cạnh đó khiến cho cho một số trong những người theo dõi ko dễ chịu và thoải mái.

ppl bên trên twitter rly hành động như thể một cô gái đang hôn một mẫu ghế là một ví dụ tuyệt vời về sự việc phim hoạt hình sẽ trở thành tồi tệ hoặc bất kỳ điều gì. cá thể cô gái hôn mẫu ghế đã trực tiếp bán tôi bên trên suzume no tojimari

bên trên một lưu ý tương tự, sự vô lý của khái niệm ghế cũng đã được thích thú Suzume no Tojimari cho một số trong những độc nhái anime. Dòng tweet sau đây thậm chí còn che đậy cách Makoto Shinkai của Tên của game thủCùng game thủ vượt qua thời tiết cũng hoàn toàn mang thể mang những tiền đề ngớ ngẩn liên quan tới chuyện yêu đương.

Your Name: nhân vật chính yêu người nhưng chúng ta hoán đổi thể xác với nhau twitter.com/catsuka/status…

Tên của game thủCùng game thủ vượt qua thời tiết đã nhận được được rất nhiều lời khen ngợi lúc ra mắt, vì vậy, một tiền đề ngớ ngẩn sẽ ko đủ để ngăn chặn Suzume no Tojimari đạt được thành công tương tự. Đoạn trình làng trong tweet này cũng hoàn toàn mang thể mang phụ đề tiếng Anh, điều nhưng đoạn trình làng lúc đầu ko tồn tại.

> Suzume là một cô gái thông thường, với những vấn đề thông thường> cho tới một ngày> lúc cô ấy gặp một chàng trai lạ> và chúng ta ‘mở cửa’ cho một thứ gì đó xa lạ> anh ta quay lại ..> “Ồ ko … tôi là một mẫu ghế! “> VÀO GHẾ!> * Radwimps khởi đầu phát *> và trở thành một mẫu ghế … khó hơn vẻ ngoại hình! twitter.com/catsuka/status…

Những tưởng chuyện tình lãng mạn giữa một nữ giới sinh trung học và một chàng trai ngồi ghế bật thì kiên cố ko ngờ đâu tới. độc nhái anime sẽ xem liệu nó mang tiếp nối được thành công của những người tiền nhiệm hay ko sau lúc ra mắt vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2022.


Q. game thủ sẽ xem Suzume no Tojimari chứ?

0 phiếu bầu cho tới nay

đổi khác do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *